Khắc Phục Lỗi Biểu Tượng Mạng Bị Dấu X Đỏ Vẫn Có Mạng Trên Windows

Bạn đang phải phải truy vấn mạng nhưng biểu tượng mạng gồm dấu gạch chéo cánh màu đỏ báo lỗi khiến cho không thể truy cập được. Trong trường hợp này bắt buộc khắc phục như vậy nào, chúng ta hãy theo dõi và quan sát trong bài viết sau đây nhé.

Bạn đang xem: Mạng bị dấu x đỏ

Các vì sao và cách sửa biểu tượng mạng gồm dấu gạch chéo màu đỏ

Nếu chạm mặt phải tình trạng biểu tượng wifi có dấu x, các bạn hãy kiểm tra theo các hướng dưới đây nhé:

1. Kiểm soát xem laptop đã cài driver wifi chưa

Khi máy tính chưa được tùy chỉnh thiết lập driver wifi thì hiển nhiên hình tượng wifi trên màn hình các bạn sẽ có dấu x đỏ.

Trước tiên hãy soát sổ xem máy vi tính mình đã tải driver wifi chưa nhé.

Nếu chưa biết cách kiểm tra, bạn làm như sau:

Bước 1: Ấn chuột phải vào My Computer(Win7,XP) hoặc This PC (Win 8, Win10) và chọn Manager -> Device Manager -> Network adapters.

Làm theo hướng dẫn trên hình để khắc phục mạng tất cả dấu gạch chéo cánh màu đỏ

Bước 2: Nếu máy tính xách tay đã cài đặt Driver Wifi rồi sẽ sở hữu được dòng: ….Wireless Network Adapters (tùy theo hãng sản xuất máy nhưng tên đứng trước nó biến đổi nhé bạn chỉ cần quan trung ương tới chữ Wireless Network thôi).

Bạn tra cứu xem ….Wireless Network Adapters đã tất cả chưa ko thì sở hữu vào máy

+ Nếu chưa có hãy sở hữu ngay cho máy tính xách tay vào google tìm kiếm từ bỏ khóa: Driver wireless lan + tên máy.

Bạn tìm theo cú pháp Driver wireless lan + thương hiệu máy

Ví dụ: bản thân đang dùng máy lenovo g470 mình đang tìm kiếm là driver wireless lan lenovo g470 tiếp đến nó vẫn trả về các hiệu quả bạn vào home của hãng đó mà tải về nên chọn phiên bản windows cho tương xứng máy tính nhiều người đang sử dụng 64bit giỏi 86bit nhé.

2. Chế độ dò kiếm tìm wifi đã biết thành tắt (vô hiệu hóa)

Cũng hoàn toàn có thể nguyên nhân khiến cho máy tính của bạn trong tình trạng biểu tượng mạng có dấu gạch chéo màu đỏ là do wifi đang bị tắt.

Hãy bật wifi lên tùy thuộc vào từng thương hiệu máy nhưng mà cách nhảy wifi máy vi tính cũng khác nhau.

Xem thêm: Top 10 Sạc Dự Phòng Tốt Nhất Hiện Nay Bền & Dung Lượng Cao, Top 10 Pin Sạc Dự Phòng Tốt Nhất Hiện Nay

Ví dụ:

+ thứ lenovo: Fn+F5 (hoặc nút công tắc nguồn cạnh dưới chuột cảm ứng nhé).

+ máy Asus, Dell: Fn+F2.

+ thứ Acer: Fn+F5.

Bài viết tham khảo:

Hướng dẫn cách upgrade win 7 32bit lên 64bit chi tiết

3. Wifi bị dasable khiến biểu tượng mạng bao gồm dấu gạch chéo màu đỏ

Nếu 2 biện pháp trên vẫn chưa khắc phục được lỗi hình tượng wifi bị gạch chéo trên máy vi tính đỏ thì bạn hãy kiểm tra xem wifi mình vẫn ở cơ chế Dasable hay Enable nhé.

Kiểm tra bằng cách ấn chuột yêu cầu lên hình tượng wifi bị vết x đỏ -> Open Network và Sharing Center -> Change adapter settings ->Ấn chuột đề nghị lên wifi xem nó đang Dasable hay Enable.

Open Network & Sharing Center -> Change adapter settings
Bạn bình chọn xem Wifi đã Dasable xuất xắc Enable

4. Trang bị dò quét wifi đã biết thành hỏng

Sau khi chúng ta đã chất vấn các nguyên nhân trên và xác minh đó không phải là vấn đề so với mạng wifi của bạn.

Lúc này rất hoàn toàn có thể wifi đã biết thành hỏng trang bị phần cứng thế cho nên nó cần yếu dò quét được mạng nhà bạn.

Với trường hợp này nó tương quan đến phần cứng vì vậy bạn hãy rước ra gần như trung trọng điểm sửa máy vi tính gần nhất để họ kiểm tra và thay giúp nhé.

Trên đây là những biện pháp khắc phục khi biểu tượng mạng gồm dấu gạch chéo cánh màu đỏ, chúng ta cũng có thể kiểm tra và thực hiện cho máy tính xách tay của mình.

Từ khóa tìm kiếm kiếm: cột wifi bị gạch chéo đỏ, wifi bị tiến công dấu chéo cánh đỏ, cột wifi bao gồm dấu x đỏ, wifi tất cả dấu chéo đỏ, biểu tượng wifi bị lốt x đỏ, wifi máy vi tính hiện vết x, lỗi cột sóng wifi tất cả dấu x đỏ