MÁY TÍNH BẢNG SAMSUNG GALAXY TAB A6 7, SAMSUNG GALAXY TAB A6 7

Thiết kế vật liệu bằng nhựa nguyên khối

Galaxy Tab A6 là thành phầm thuộc phân khúc tầm trung bình mới của Samsung. Phablet này phía tới đối tượng người dùng học sinh, sinh viên bắt buộc một vật dụng với màn hình lớn giao hàng tốt cho nhu yếu học tập, giải trí. Size máy: 186.9 x 108.8 x 8.7 mm với trọng lượng là 289 gram.

Bạn đang xem: Samsung galaxy tab a6 7

Viền nhựa mang kim loại, đặc trưng ở trong nhà sản xuất trên các thành phầm giá rẻ, chạy bao quanh máy cho cảm giác sang trọng. Mặt lưng của dòng sản phẩm làm từ vật liệu bằng nhựa giả da cao cấp.

Màn hình mập 7.0 inch

Máy sở hữu màn hình hiển thị 7.0 inch, độ phân giải HD (1280 x 800 pixels) với tỷ lệ điểm hình ảnh lên mang đến 216 ppi. Technology màn hình TFT LCD cho quality hình ảnh, màu sắc trung thực. Tuy có độ sắc nét chỉ dừng lại ở HD nhưng những hình hình ảnh vẫn hiển thị tốt, không tồn tại hiện tượng bị rỗ.

Màn hình to giúp bài toán thao tác của người tiêu dùng trở nên dễ chịu. Chúng ta có thể dễ dàng hiểu báo, xem ảnh hay vui chơi giải trí thoải mái, dễ ợt hơn.

Xem thêm: Giải Thích Các Loại Key Mak Là Gì, Mak Và Kms Trong Cấp Phép Số Lượng Windows

Cấu hình cỡ trung cho hiệu năng ổn định

Galaxy Tab A6 được trang bị nhỏ chip tầm trung bình CPU 4 nhân, vận tốc 1.3 GHz cùng với chip bối cảnh GPU cho vận tốc ổn định. Thiết bị chỉ sở hữu RAM 1.5 GB, số RAM đặc thù trên các dòng lắp thêm Samsung, cho nên việc đa nhiệm còn hạn chế.

Bộ nhớ trong của máy chỉ tạm dừng ở số lượng là 8 GB và cung ứng thẻ nhớ xung quanh micro SD lên đến 200 GB. Máy cũng được cài sẵn hệ điều hành Android 5.1.1 (Lollipop) cùng giao diện TouchWiz thân quen của Samsung khi buôn bán ra.

Hỗ trợ rất đầy đủ 2 camera nhân tiện ích

Máy được thiết bị 2 camera thỏa mãn nhu cầu tốt nhu cầu chụp ảnh của giới trẻ. Camera sau, độ phân giải 5 MP dĩ nhiên hai chính sách chụp hình ảnh thông minh: tự động lấy nét và Panorama cho mình những bức hình ảnh đẹp. Camera phụ, độ phân giải 2 MP đáp ứng tốt nhu yếu Selfie cho thanh niên hiện nay.

Dung lượng pin

Máy sở hữu dung tích pin lên đến mức 4000 mAh đem lại thời gian thực hiện lâu, khoảng chừng một ngày. Lắp thêm cũng trang bị những kết nối thịnh hành như Wifi, Bluetooth, 3G và cả kết mạng 4G/LTE hiện nay đại.