MÁY TÍNH KHÔNG NHÂN USB - LÀM SAO KHI MÁY TÍNH KHÔNG NHẬN USB

USB là thiết bị quan trọng giúp cho mình sao chép tài liệu từ máy vi tính này sang laptop khác và ngược lại, tuy vậy trong vài trường hòa hợp thiết bị có thể bị thông báo lỗi, và không sở hữu và nhận được USB. Vị vậy Hoàng Hà PC giới thiệu cho bạn 5 cách sửa lỗi laptop không dấn USB với tỉ lệ thành công cao góp bạn giải quyết và xử lý vấn đề khi chạm mặt trường hòa hợp như vậy.

Bạn đang xem: Máy tính không nhân usb

Khởi Động Lại thiết bị Tính

Một giải pháp sửa lỗi máy vi tính không nhấn USB cấp tốc chóng, đơn giản và dễ dàng nhất mà đều người thường dùng đó là tắt cùng khởi động lại máy. Giải pháp này vẫn có tác dụng trong một vài ngôi trường hợp, nổi bật là khi khối hệ thống bị lỗi dẫn đến dứt hoạt động so với một số ứng dụng, chương trình. Lúc khởi rượu cồn lại lắp thêm thì các chương trình đó sẽ tiến hành kích hoạt lại và sử dụng như bình thường.

Cài Đặt Lại Driver

Kiểm tra cùng tiến hành thiết lập lại Driver là bí quyết sửa lỗi máy tính xách tay không dìm USB số đông là thành công 100%. Vì chưng Driver hoàn toàn có thể bị thiếu thốn hoặc không được setup nên sản phẩm thường bị lỗi này. Để xung khắc phục triệu chứng này, các bạn cần tiến hành các thao tác dưới đây.

Bước 1: nhận chuột đề xuất vào hình tượng This PC, và lựa chọn Manage.

Bước 2: Khi xuất hiện cửa sổ Computer Management, bạn sẽ nhấn vào chọn Device Manager. Với nhấn đúp loài chuột trái vào Disk drivers nhằm hiển thị các thiết bị bạn đang sử dụng. Tiếp theo, hãy tiến hành nhấn chuột đề xuất vào USB bị lỗi và chọn Uninstall device.

Bước 3: Nhấn loài chuột vào lựa chọn Uninstall. Cuối cùng, rút USB ra khỏi máy vi tính và chờ tầm 1 phút. Sau đó, cắm USB vào máy vi tính lại để máy tự động hóa cập nhật Driver mang lại USB.

Kiểm Tra Ổ Đĩa

Nguyên nhân dẫn cho lỗi máy vi tính không dìm USB có thể đến từ máy tính hoặc USB bị vấn đề nào đó. Nếu auto tính của người tiêu dùng hoàn toàn bình thường thì hãy thử kiểm soát USB. Mong biết USB hiện tất cả bị hư lỗi không, có thể bằng cách thông qua vấn đề kiểm tra ổ đĩa. Đầu tiên, bấm tổng hợp phím Windows + E. Tiếp theo, dìm chuột đề xuất lên thiết bị USB ai đang sử dụng và chọn Properties. Khi cửa sổ Properties hiện tại ra, bấm vào chọn Tools. Sau đó, ngay mục Error checking chọn Check.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đăng Nhập Ioe Tieng Anh Lop 3, Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản Học Viên

Cuối cùng, khi hành lang cửa số Error Checking của USB hiện ra, chọn Scan và repair drive để tiến hành triển khai việc kiểm soát lỗi. Sau thời điểm kiểm tra, nếu tất cả lỗi thì hệ thống sẽ sửa lỗi tự động.

Sử Dụng Các phần mềm Khôi Phục

Khi USB chạm chán các lỗi dẫn mang đến tình trạng không thể liên kết với đồ vật tính, nên các bạn không thể thực hiện những dữ liệu có trên nó được. Điều này thực sự là khó khăn với các ai hay lưu trữ dữ liệu trên USB, với xóa nó thoát khỏi ổ cứng máy vi tính để sút thiểu việc dung lượng máy bị nặng. Những ứng dụng khôi phục là biện pháp luật tưởng nhất để khôi phục lại những tin tức trên đồ vật tính.

Hai phần mềm phổ trở thành là PhotoRec cùng TestDisk được không ít người sử dụng. Giả dụ như bạn muốn một phiên phiên bản phần mềm trọn vẹn miễn tổn phí để cài bỏ lên máy tính thì Recuva là tốt nhất. Nó giúp phục hồi lại đông đảo dữ liệu đã trở nên xóa bởi vì nhiều vì sao khác nhau.

Sử Dụng Troubleshooting Trên lắp thêm Tính

Nếu như bạn đang không chắc chắn về câu hỏi lỗi không sở hữu và nhận USB là do lý do đến từ máy tính, USB hay từ bất kỳ nguyên nhân nào khác. Thì việc áp dụng Troubleshooting là bí quyết sửa lỗi máy tính xách tay không dìm USB tác dụng nhất. Ứng dụng này được setup với công dụng hữu hiệu là tìm cùng sửa lỗi trên sản phẩm công nghệ tính. Để hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng này, hãy thực hiện công việc như sau:

Bước 1: Vào hình tượng Start, và triển khai tìm kiếm Troubleshooting. Sau đó, nhấn loài chuột vào công dụng hiển thị đúng độc nhất vô nhị về ứng dụng.

Bước 2: Tiếp theo, cửa sổ Troubleshooting mở ra, nhấn loài chuột trái lựa chọn Hardware & Sound. Cuối cùng, nhấn lựa chọn Run the troubleshooter để triển khai tìm kiếm với sửa lỗi trường đoản cú động.

Bài viết trên đây đang gợi ý cho bạn những cách sửa lỗi máy tính xách tay không nhận USB hiệu quả và bổ ích nhất. Hãy thử các cách trên nếu như laptop có bị lỗi này. Hi vọng bạn có thể sửa lỗi thành công xuất sắc và có thể sử dụng được USB một biện pháp bình thường. Nếu vẫn chưa hạn chế và khắc phục được lỗi và hy vọng được tư vấn thêm, thì hãy truy vấn ngay trang web của Hoàng Hà PC tại đây.