Trên Tay Xiaomi Mi 10 Youth Edition: Smartphone Dành Cho Giới Trẻ Năng Động, Giá Rẻ Chỉ Từ 6

Thêm một chiếc smartphone mới tới từ Xiaomi bao gồm camera chất lượng cũng như hiệu năng tốt và chi tiêu hợp lý.

Bạn đang xem: Trên tay xiaomi mi 10 youth edition: smartphone dành cho giới trẻ năng động, giá rẻ chỉ từ 6

Hôm qua, tại một sự kiện tổ chức triển khai tại Trung Quốc, xiaomi mi đã phê chuẩn cho giới thiệu một phiên bạn dạng Mi 10 tiếp theo mang tên Xiaomi ngươi 10 Youth Edition, đây thực tế là một phiên bản nâng cấp cho nhẹ về camera của mẫu Mi 10 Lite từng ra mắt tại thị trường châu Âu vào tháng 3 vừa qua, và cũng là phiên bạn dạng cắt giảm cấu hình phần cứng của bộ đôi Mi 10/10 Pro.

Giống với tên gọi, mày 10 Youth Edition được xiaomi mi cho trình làng với kim chỉ nan tập trung vào phân khúc người dùng là cố gắng hệ trẻ ren Z, tươi tắn năng động, chính vì thế nhưng mà vỏ hộp của máy cũng được thiết kế khá màu mè với các họa tiết và nét vẽ trẻ em trung, khác hoàn toàn hoàn toàn so với hai người bạn bè Mi 10/Mi 10 Pro. Thậm chí bên trong vỏ vỏ hộp Xiaomi còn bộ quà tặng kèm theo kèm bạn dùng một vài sticker hơi ngộ nghĩnh.

Mặc dù cùng thuộc loại Mi 10, tuy vậy phiên bản Mi 10 Youth Edition lại được thiết kế chẳng hề giống một chút nào so với nhị người bằng hữu của mình, cả ở mặt sườn lưng và screen mặt trước của máy. Ở khía cạnh lưng, máy sẽ vẫn được hoàn thành xong từ gia công bằng chất liệu kính bóng loáng cong vơi ở nhì bên, tuy nhiên cách sắp xếp và sắp xếp cụm camera được thiết kế với khác đi.

Nếu như trên mi 10 cùng Mi 10 Pro, người dùng có cụm camera chủ yếu được đặt theo chiều dọc tương tự như chiếc Mi lưu ý 10 trình làng trước đó, thì với phiên bản Youth Edition, nhiều camera của sản phẩm lại được để trong một mô-đun hình vuông y như nhiều cái sản phẩm cỡ trung thường thấy (như cái Galaxy A cỡ trung bình của Samsung vậy).

Nói về thông số kỹ thuật camera, ngươi 10 Youth Edition có khối hệ thống 4 camera 48MP được nâng cấp, cố gắng thế cảm ứng chiều sâu bằng ống kính tele tiềm vọng, bao gồm:

Camera tele tiềm vọng 8MP, f/3.4 với kỹ năng zoom quang đãng 5x, zoom lai 10x (tiêu cự 15mm – 122mm) cùng zoom chuyên môn số lên đến mức 50xCảm biến thiết yếu 48MP, khẩu độ f/1.8Cảm biến góc khôn xiết rộng 8MP f/2.2 với góc nhìn 120 độCảm phát triển thành macro 2MP, khẩu độ f/2.4

Kèm theo đó, xiaomi cũng cho thấy các tính năng cao cấp nhất trên ngươi 10 cũng biến thành được chuyển xuống mi 10 Youth Edition, đảm bảo an toàn cho người dùng một hóa học lượng hình ảnh là tốt nhất.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Far Cry Primal ? Hướng Dẫn Chơi Far Cry Primal

Sang tới mặt trước, có lẽ rằng đây đang là điểm khiến cho nhiều người dùng nhất là các fan của Xiaomi cảm thấy khá bế tắc khi mày 10 Youth Edition vẫ áp dụng một màn hình có thiết kế dạng “giọt nước” tương đối lỗi thời. Ở năm 2020 này thì kiến thiết “nốt ruồi” với camera thò thụt hiện giờ đang là xu hướng ở cả mẫu smartphone tầm trung lẫn cao cấp.

Chính vì thế việc trang bị screen giọt nước của một cái máy tầm trung bình như Xiaomi ngươi 10 Youth hoàn toàn có thể phần nào khiến cho người dùng cảm giác hơi “thua thiệt” so với các địch thủ khác trên thị trường.

Xiaomi mi 10 Youth Edition vẫn có màn hình hiển thị AMOLED 6.57 inch với độ sắc nét Full HD+ (2400 x 1080 pixel), tỷ lệ khung hình 20:9. Màn hình của dòng sản phẩm hỗ trợ HDR10+, tốc độ lấy mẫu chạm màn hình 180Hz, độ sáng lên tới mức 800 nit với được đảm bảo an toàn bằng kính cường lực Gorilla Glass 5.

Về thông số kỹ thuật phần cứng, tất nhiên, là 1 phiên bạn dạng rút gọn hiệu năng đề xuất Mi 10 Youth được trang bị bé chip Snapdragon 765G, đi kèm với kia là dung tích RAM 6GB/8GB và bộ nhớ lưu trữ 256GB. Viên pin của dòng sản phẩm đi kèm có dung lượng 4160mAh, hỗ trợ công nghệ sạc cấp tốc 22.5W.

Về giá chỉ bán, ngươi 10 Youth Edition sẽ chấp thuận lên kệ vào ngày 30 tháng tư tới trên đây tại trung hoa với mức giá khởi điểm chỉ với 2099 tệ, tương đương 6.9 triệu đồng cho phiên bạn dạng cấu hình thấp nhất. Phiên bạn dạng cao cấp cho nhất RAM 8GB+ 256GB sẽ có giá là 2799 tệ, tương đương 9.3 triệu đồng.