Những Đội Hình Mạnh Dtcl Mùa 6, Top Đội Hình Mạnh Dtcl 6

Sau đây là những đội hình ĐTCL Mùa 6 vượt trội nhất để leo rank: tướng, món trang bị, tăng cấp Hextech tương xứng cho phần đông đội hình này.

Bạn đang xem: Những đội hình mạnh dtcl

Đấu Trường chân lý Mùa 6 với phiên bạn dạng DTCL 11.22 đã cập cảng máy chủ nước ta vào số đông ngày vừa qua. Tiếp đến nó đã gây sốt vào làng game thủ mọi người đã tìm kiếm kiếm không ít những team hình mạnh nhất trong phiên bạn dạng hiện tại. Và bây giờ VTC Pay sẽ ra mắt cho chúng ta những quy củ ĐTCL mùa 6 mạnh nhất với phiên bản 11.22 này nhé!

Hạng S – thừa trội so với phần còn lại

Đội hình Jinx chị em Đồng Nát

Độ khó: Cao

Các tướng trong quy củ Jinx bà bầu Đồng Nát:

Vi (2 vàng)Jhin (4 vàng)Janna (4 vàng)Orianna (4 vàng)Tahm Kench (5 vàng)Jinx (5 vàng)Jayce (5 vàng)Yummi (5 vàng)

Kích hoạt: 2 chị em, 2 thiết bị móc, 2 cảnh binh, 2 học tập giả, 2 tái chế, 2 đấu sĩ, 2 thuật sĩ, 1 mèo cưng, 1 gửi dạng.

Trang bị trấn phái:

Jinx: diệt khổng lồ, cuồng đao, thay đấm công lýJayce: cạnh bên gai, vuốt rồng, liền kề máu

Đội hình Urgot Hóa Kỹ Liên Xạ

Độ khó: Trung Bình

Các tướng trong team hình:

Zac (2 vàng)Lissandra (2 vàng)Janna (4 vàng)Orianna (4 vàng)Urgot (4 vàng)Dr Mundo (4 vàng)Viktor (5 vàng)Jinx (5 vàng)

Kích hoạt: 5 hóa kỹ, 2 học đưa đấu sĩ, 2 đấu sĩ, 2 tái chế, 2 liên xạ, 2 thuật sĩ.

Trang bị trấn phái:

Urgot: kiếm tử thần, cuồng cung, diệt khổng lồDr Mundo: gần kề máu, thú tượng thạch giáp

Đội hình Orianna Lệnh Sóng Âm / Jayce nhà Phát Minh

Độ khó: Trung bình

Các tướng mạo trong chuần Orianna Lệnh Sóng Âm:

Singed (1 vàng)Zilean (2 vàng)Taric (3 vàng)Heimerdinger (3 vàng) Seraphine (3 vàng)Janna (4 vàng)Jayce (5 vàng)Orianna (4 vàng)

Kích hoạt: 5 đơn vị phát minh, 3 thuật sư, 2 thần tượng, 2 máy móc, 2 học giả, 1 đưa dạng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Bật Kết Nối Bluetooth Trên Máy Tính, Laptop Windows

Trang bị trấn phái:

Jayce cận chiến: liền kề máu, gần cạnh gai, vuốt rồngOrianna: quyền trượng thiên thần, yêu mến shojin, diệt khổng lồ

Đội hình Shaco Băng Đảng gần kề Thủ

Các tướng trong quy củ Shaco Băng Đảng gần kề Thủ:

Darius (1 vàng)Zyra (2 vàng)Shaco (3 vàng)Taric (3 vàng)Braum (4 vàng)Orianna (4 vàng)Yuumi (5 vàng)Akali (5 vàng)

Kích hoạt: 5 băng đảng, 2 gần kề thủ, 2 vệ sĩ, 2 thuật sĩ, 2 thuật sư, 1 mèo cưng, 1 thần tượng.

Trang bị trấn phái:

Shaco: ngày tiết kiếm, vô cực kiếm, đại bác bỏ liên thanhBraum: sát máu, gần cạnh gai, vuốt rồng

Đội hình Tahm Kench / Đội hình Peeba Load The Toad

Độ khó: Cao

Các tướng trong quy củ Tahm Kench:

Vi (2 vàng)Jhin (4 vàng)Janna (4 vàng)Orianna (4 vàng)Jinx (5 vàng)Jayce (5 vàng)Yummi (5 vàng)Tahm Kench (5 vàng)

Kích hoạt: 2 cảnh binh, 2 đấu sĩ, 2 học giả, 2 tái chế, 2 trang bị móc, 2 thuật sư, 2 chị em, 1 đưa dạng, 1 phàm ăn, 1 mèo cưng.

Trang bị trấn phái:

Tahm Kench: thú tượng thạch giáp, tiếp giáp gai, vuốt rồngJayce: tiếp giáp gai, liền kề máu, vuốt rồngJinx: bít tất tay bảo thạch, vô cực kiếm, cạnh bên thiên thần

Đội hình học viện chuyên nghành Thách Đấu

Độ khó: Trung bình

Các tướng mạo trong đội hình:

Leona (3 vàng)Taric (3 vàng)Braum (4 vàng)Yone (4 vàng)Janna (4 vàng)Fiora (4 vàng)Seraphine (4 vàng)Yuumi (5 vàng)

Kích hoạt: 4 học tập viện, 2 vệ sĩ, 2 thuật sư, 2 thách đấu, 2 học tập giả, 2 thần tượng, 1 mèo cưng.

Trang bị trấn phái:

Leona: cạnh bên gai, vuốt rồng, giáp máuFiora: ngày tiết kiếm, vô cực kiếm, ấn học việnYone: vô cực kiếm, áo choàng thủy ngân, cung xanh

Đội hình Jhin

Độ khó: Trung bình

Các tướng mạo trong nhóm hình:

Caitlyn (1 vàng)Taric (3 vàng)Jhin (4 vàng)Orianna (4 vàng)Janna (4 vàng) Jayce (5 vàng)Yuumi (5 vàng)Tahm Kench (5 vàng)

Kích hoạt: 1 chuyển dạng, 1 phàm ăn, 1 mèo cưng, 3 thuật sư, 2 cảnh binh, 2 học giả, 2 xạ thủ, 2 sản phẩm công nghệ móc, 1 thần tượng

Trang bị trấn phái:

Jayce (dạng cận chiến): thú tượng thạch giáp, ngay cạnh máuJhin: vô cực kiếm, khử khổng lồ, cung xanh

Đội hình Lux cầu Vồng buổi tối Thượng

Độ khó: Trung bình

Các tướng tá trong nhóm hình:

Braum (4 vàng)Janna (4 vàng)Orianna (4 vàng)Lux (4 vàng)Viktor (5 vàng)Galio (5 vàng)Yuumi (5 vàng)

Kích hoạt: 2 học tập viện, 2 vệ sĩ, 2 thuật sư, 2 pháp sư, 1 thần tượng, 1 mèo cưng, 1 khổng lồ.

Trang bị trấn phái:

Lux: stress bảo thạch, vô rất kiếm, nước mắtGalio: ngay cạnh máu, thú tượng thạch giápViktor: vuốt bẫy, yêu quý shojin, bao tay bảo thạch

Những chuần trên phía trên được review khá mạnh mẽ trong đội hình ĐTCL Mùa 6. VTC Pay đang phân các loại những quy củ dựa theo sức khỏe và độ khó khăn để chúng ta có mẫu nhìn bao quát nhất về một mùa giải tiên tiến nhất của ĐTCL mùa 6. Để có thể leo rank hiệu quả thì ko thể thiếu mua thẻ Garena tại VTC Pay, bạn sẽ nhận được ưu đãi cao nhất thị trường. Hy vọng bài viết này đã giúp chúng ta leo rank một cách hiệu quả nhất trong đầu mùa này.