MUA OFFICE 365 GIÁ BAO NHIÊU, MICROSOFT OFFICE 365 PERSONAL BẢN QUYỀN 1 NĂM

Chia sẻ với toàn cục gia đình của bạn - cho buổi tối đa 6 người

Sử dụng trên cùng lúc 5 PC / Mac, máy tính xách tay bảng và điện thoại thông minh (bao tất cả Windows, ios và game android *)

Số thiết bị: 30 thứ ( giữ ý: 5 thiết bị/ 1 người dùng)

Các phiên phiên bản cao cung cấp của Word, Excel, PowerPoint, OneNote với Outlook

1TB lưu trữ đám mây OneDrive với bảo mật nâng cao cho từng người

Cộng tác trực tuyến đường trên thuộc tài liệu với những người dân khác

Hỗ trợ chuyên môn từ Microsoft

Giá niêm yết: 1.690.000 ₫
Giá bán: 1.390.000 ₫
Giá VNPAY: 1.321.000 ₫ Xem chi tiết

☛ khuyễn mãi thêm siêu HOT: PC siêu chất - Rinh Gấp kim cương To ☛ Ưu đãi bớt tới 600.000 VNĐ lúc mua phần mềm Windows - Office - diệt virut ☛ giảm tới 20% khi mua thiết bị văn phòng và công sở
Phúc Anh cam kết 100% sản phẩm chính hãng sản xuất 100% giá tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh so với thị trường chính sách bán sản phẩm và bảo hành
thông số kỹ thuật kỹ thuật Đặc điểm nổi bật đoạn clip Sản phẩm giá tương đương comment người sử dụng Đánh giá sản phẩm

Phần mềm Microsoft 365 Family 32bit/x64 All Languages 1YR (6GQ-00083)

Một gói mướn bao dễ dãi để share với buổi tối đa6 người trong mái ấm gia đình bạn. Bao hàm các ứng dụngMicrosoftnăng suất cao, dung tích lưu trữ đám mây lên tới mức 6 TB (1 TB từng người) cùng bảo mật nâng cao cho toàn bộ các sản phẩm của bạn.

Bạn đang xem: Office 365 giá bao nhiêu

VớiMicrosoft 365 Family, các bạn và những người được bạn share có thể:

- thừa nhận các lời khuyên viết và thiết kế, cùng với hàng trăm mẫu, hình ảnh nguyên liệu, hình tượng và fonts chữ vào Word, Excel, PowerPoint

- truy tìm nhập cũng như chia sẻ tệp và ảnh trên những thiết bị bởi OneDrive

- yên tâm khi biết các tệp được bảo vệ bằng anh tài phát hiện tại mã độc tống tiền và hồi phục tích hợp sẵn; những tệp đặc biệt nhất của khách hàng được đảm bảo an toàn bằng kiểm hội chứng hai bước trong Kho lưu lại trữ cá nhân OneDrive

- cài quyền truy vấn nhập vào các tính năng được cải thiện ngay khi bọn chúng được phân phát hành

- liên hệ với phần tử hỗ trợ trải qua trò chuyện hoặc năng lượng điện thoại, ko mất thêm phí tổn trong xuyên suốt thời hạn đăng ký của bạn.

Hiện thực hóa phát minh của bạn

Tăng cường sáng chế từMicrosoft 365với các khuyến nghị chỉnh sửa cùng viết trong Word, thông tin cụ thể về Excel và những tùy chọn thiết kế, bố cục và color trong PowerPoint. Là tín đồ đăng ký, các bạn có quyền truy cập vào các tính năng cung cấp thông minh và nội dung cao cấp trong mỗi ứng dụng củaphần mềm.

Bảo vệ phần đông nội dung quan lại trọng

Dễ dàng biết rằng chúng ta có thể sao lưu và truy cập hình ảnh và tệp trên thiết bị của mình với 1 TB dung lượng lưu trữ đám mây trên OneDrive. Ko kể ra, với thư mục Kho lưu giữ trữ cá nhân của riêng chúng ta trong OneDrive, bạn sẽ có thêm một lớp bảo mật với xác minh tính danh hai bước cho các tệp đặc biệt nhất của bạn.

Sắp xếp thời hạn của bạn

Giờ đây, bạn có thể quản lý nhiều lịch nghỉ ngơi một chế độ xem, sắp xếp gấp rút các thư điện tử với hộp thư đến ưu tiên và thực hiện các gợi ý trả lời để ngay lập tức nhấn gửi cùng tiếp tục. Bạn thậm chí rất có thể làm tất cả những điều này khi chúng ta ngoại tuyến đường để thường xuyên việc của mình.

Xem thêm: Sự Thật Chưa Được Nói Về Taron Egerton Và Bạn Gái Của Taron Là Ai?

Cùng ngừng nhiều hơn

Cho mặc dù đó là 1 trong những dự án ngôi trường học, xin chào hàng hay bạn dạng tin, bạn cũng có thể làm việc liền mạch cùng lúc với những người khác. Thật thuận tiện để chia sẻ các tệp OneDrive tự PC hoặc trang bị di động của chúng ta và có thể chấp nhận được bạn bè, các bạn cùng lớp hoặc gia đình xem, đưa ra đề xuất và chỉnh sửa tài liệu.

Loại Sản phẩmPM Office
Tên hãngMicrosoft
Part number(6GQ-00083)
Dòng sản phẩmMicrosoft 365
Phiên bảnMicrosoft 365 Family 32bit/x64 All Languages 1YR (6GQ-00083)
Thời hạn phiên bản quyền12 tháng
Số lượng thiết bị thiết lập đặtTối nhiều 6 người sử dụng (PC -Mac & Mobile - Windowns & MacOS, Android & iOS) - Mỗi người sử dụng tối nhiều 5 thiết bị
Ứng dụng được cài đặt đặtLà dạng cấp phép mang đến máy chưa cài đặt phần mềm bản quyền. Phiên bản Word, Excel, PowerPoint, Outlook, 1TB dung lượng giữ trữ đám mây OneDrive / 1 người được mua đăt đầy đủ, Publisher & Access chỉ dành riêng cho PC
Mô tả khácCó thể kích hoạt và cài lại nhiều lần. Được phép chuyển đổi giữa các thiết bị. Tầm nã cập liên tục những bản cập nhật.
Hình thức cấp phépESD - Key xuất ra dưới dạng in sẵn không đi kèm theo vỏ hộp.
Dùng cho khách hàngConsumer (Gia đình) - 1 nhóm buổi tối đa 6 bạn sử dụng.

Bảng so sánh sản phẩm