Hướng Dẫn Phá Đóng Băng Ổ Cứng Máy Tính Bằng Deep Freeze Standard

Hiện nay có khá nhiều phần mềm hỗ trợ việc phá cùng đóng băng những ổ cứng xuất xắc dữ liệu,các chúng ta đang lo ngại là không biết nên chọn lựa phần mềm nào có thể đảm bảo an toàn về độ bình yên không khiến hư đến máy cũng tương tự các hartware quan trọng.Thì anti deep freeze 7 sẽ là việc lựa chọn hoàn hảo nhất nhất đến bạn.Bài viết tiếp sau đây sẽ hướng dẫn cho mình cách cài anti deep freeze 7 một cách không thiếu và dễ hiểu nhất.

Bạn đang xem: Phá đóng băng ổ cứng

gmail.com cửa hàng chúng tôi sẽ gửi lại file thiết lập cho bạn

Rất tiếc, lúc này bạn không thể xem hoặc cài xuống tệp này.

Gần đây, có vô số người sử dụng đã coi hoặc tải xuống tệp này. Phấn kích truy cập lại tệp này sau. Nếu như tệp mà các bạn truy cập rất cao hoặc bị share với nhiều người, chúng ta cũng có thể mất mang đến 24 giờ để có thể xem hay cài đặt tệp xuống. Nếu như khách hàng vẫn ko thể truy cập tệp này sau 24 giờ, hãy liên hệ với quản ngại trị viên tên miền của bạn.

2. Anti Deep Freeze 7 là phần mềm như thế nào?

Anti Deep Freeze là một phần mềm cung cấp người dùng trong số trường thích hợp phá hay đóng băng các ổ cứng bên trên giao diện truyền thống khi ko nhớ hay không lấy lại được mật khẩu.Phần mềm Anti Deep Freeze đang hỗ trợ cho mình Cách gỡ bỏ đóng băng ổ cứng quên password nhanh,an toàn và năng suất cao.Tân tiến rộng so cùng với các phần mềm khác thì Anti Deep Freeze cung cấp cho chính mình cả hai cách thức để phá ổ cứng đóng góp băng tác dụng cùng rất nhiều điểm cộng khác như khả năng chuyển động nhanh nệm trên toàn bộ các hệ thống điều hành không giống nhau. Đặc biệt lúc phát chỉ ra sự lộ diện của Deep Freeze, bảo mật khối hệ thống sẽ thông báo cho những người sử dụng cơ mà chẳng tác động đến đến máy khi đang áp dụng đến các chuyển động khác.

Chương trình vào Anti deep freeze là hỗ trợ cho người dùng phá băng ổ cứng hay các dữ liệu đã bị đóng băng trong những trường hòa hợp hay xẩy ra như quên password hoặc mất mật khẩu. Tính năng chính của Deep Freeze là góp khôi phục các dữ liệu đã bị khóa ngay cả khi hệ điều hành quản lý đang hoạt động. Anti deep freeze và Deep Freeze có nhân tài ngược nhau nhưng mà cũng hỗ trợ cho nhau.

Xem thêm: Jobs Nhân Viên Trực Tổng Đài, Việc Làm Nhân Viên Trực Tổng Đài Tại

3. Anti Deep Freeze 7 cung cấp các tài năng chính nào?

3.1. Giao diện thao tác cổ điển

Anti deep freeze là ứng dụng có giao diện truyền thống không được hãng sản xuất AT4RE chú trọng cách tân và phát triển vì nó chỉ chuyên hỗ trợ về một tài năng duy nhất.Tuy là giao diện cổ xưa nhưng trong khi đi kèm cùng với các điểm mạnh như bọn họ dễ dàng cách xử lý đóng băng những ổ cứng hay tài liệu bằng các nút bấm dễ dàng và đơn giản dễ áp dụng và vô cùng ổn định.

3.2 cung cấp đóng cùng phá ổ cứng chuyên nghiệp hóa an toàn

Phần mượt anti deep freeze 7 đặc trưng hỗ trợ cho tất cả những người chọn lựa và áp dụng cả hai phương pháp để đóng cùng phá ổ cứng kia là:

Cách 1: vứt qua các bước hiện tại (Bypass exists process) áp dụng khi người tiêu dùng muốn ưu tiên xử lý các tính năng khử lỗi mang đến hệ thống.Cách 2: mở các bước mới ( open new process) là phương thức được nhà phân phối khuyên dùng trong các trường hợp.

3.3.Thông báo khi đang hoạt động ứng dụng

3.4 chế tạo ra và xây dựng những cấp ô nhật ký

Để giúp cho những người dùng tiện lợi theo dõi những quy trình xử lý hệ thống cũng như bảo vệ việc đưa ra các thao tác xử lý thích hợp thì Anti deep freeze đang cung cấp cho chính mình một ô nhật ký ghi lại quá trình cách xử lý phá đóng góp ổ cứng.

3.5. Một số tính năng khác

4. Nạm thế các bước chi tiết cần sử dụng anti deep freeze 7 phá băng ổ cứng bằng

Bước một: triển khai tải tệp tin ở trên với giải nén các file Anti Deep Freeze 04.rar

Bước hai: Mở và đến chạy tệp thương hiệu Anti deep freeze 04.exe.

Bước ba: lựa chọn nút xuất hiện new Process

Bước bốn: chọn Start để tiến hành quy trình phá băng ổ cứng

Bước năm: Bấm tổ hợp Ctrl + Shift + alt + f6 nhằm mở vỏ hộp thoại đăng nhập vào Deep Freeze với bấm Enter

Bước sáu: Chọn chế độ Boot Thawed, bấm Ok khi đó máy vi tính sẽ từ bỏ Restart

Bước bảy: nhấp vào Uninstall để gỡ đóng băng.

Bài viết sinh sống trên là 1 số chia sẻ về tin tức cơ phiên bản của anti deep freeze 7 – ứng dụng ứng dụng phá-đóng băng ổ cứng máy tính xách tay chuyên nghiệp. Việc này để giúp cho bạn nâng cấp hiệu quả làm việc và tính an toàn dữ liệu khi sử dụng. Hãy thiết lập ngay ứng dụng anti deep freeze 7 nhé. Hy vọng cách setup và áp dụng anti deep freeze 7 chi tiết sẽ giúp cho bạn thành công