DOWNLOAD PHẦN MỀM TOÁN LỚP 3 4+, BÉ HỌC TOÁN LỚP 3 4+

Phần mềm toán lớp 3 giúp những em học tập cùng ôn tập các kiến thức toán thông quan bài bác tập vào phần mềm 1 cách nhanh chóng nhất.

Bạn đang xem: Phần mềm toán lớp 3

Thông tin phần mềm Toán lớp 3

Phần mềm dạy Toán lớp 3 là bộ phần mềm nằm vào chuỗi các ứng dụng Dạy toán dành riêng cho học sinh tè học. Bộ ứng dụng này mô phỏng chi tiết toàn bộ những kiến thức có trong sách Toán lớp 3.Dạy Toán 3 có thiết kế không chỉ giành riêng cho giáo viên tiến hành hướng dẫn giảng dạy trên lớp, cơ mà còn giành cho các bậc phụ huynh rất có thể tham khảo cùng hướng dẫn con em của mình mình học tập tại nhà thông qua thứ tính.

Giao diện bao gồm của phần mềm dạy Toán lớp 3

Chức năng củaphần mềm dạy Toán lớp 3

Chức năng trước tiên là dạy dỗ theo công ty đề:

Với 10 dạng toán chính, côn trùng dạng toán lại là 1 trong những chủ đề không giống nhau bao hàm các dạng con kiến thức không giống nhau để các em học sinh có thể lựa lựa chọn để học

Chức năng dạy dỗ toán theo chủ đề

Chức năng trang bị hai là dạy theo bài xích học:

Chức năng này biểu lộ một cách cụ thể toàn bộ các bài học ví dụ trong sách giáo khoa Toán lớp 3. Mỗi bài học lại được tạo thành các chương,các phần theo đúng đắn phân loại trong sách giáo khoa Toán lớp 3.

Chức năng dạy toán theo bài bác học.

Tìm gọi về những chủ đề kiến thức trong phần mềm Dạy Toán lớp 3

Chủ đề đầu tiên là có tác dụng quen với số:

Luyện tập những số vào phạm vi 1.000.Thực hiện các phéo cộng, trừ tất cả nhớ vào phạm vi 1.000.Làm quen thuộc bảng nhân, phân tách với các số 6, 7, 8, 9, 10.Thực hiện nay phép nhân số có 2, 3 chữ số cùng với số có 1 chữ số: tất cả nhớ và không nhớ.Thực hiện phép phân tách số tất cả 2, 3 chữ số cùng với số có 1 chữ số: ko nhẩm, chia hết với chia tất cả dư.Hướng dẫn các em làm cho quen với các số có 4 chữ số.Thực hiện nay phép cộng, trừ các số vào phạm vi 10.000.Thực hiện phép nhân, phân tách số tất cả 4 chữ số cùng với số có 1 chữ số.Luyện tập đọc, viết cùng phân tích số bao gồm 5 chữ số.Thực hiện phép cộng, trừ các số có 5 chữ số.Thực hiện tại phép nhân, phân tách số gồm 5 chữ số với số có một chữ số.

Xem thêm: Cách Ghép Hai Ảnh Với Nhau, 1 Trang Web Ghép Hình Ảnh Online

Ví dụ về thực hiện phép tính

Chủ đề thứ bố là đơn vị đo lường:

Thực hiện tại phép đổi đơn vị đo với dam, hm.Thực hiệ phép cộng, trừ, nhân, phân chia độ dài.Thực hiện tại phép đối chiếu đơn vị đo độ dài.Học và rèn luyện đổi đơn vị đo độ dài.Thực hiện phép cân bằng các quả cân theo đơn vị chức năng gam.Thực hiện phép cộng, trừ, nhân, chia gam.Cách tính diện tích bằng cách đo những ô vuông 1 cm2.Thực hiện nay phép cộng, trừ, nhân, phân tách diện tích.Làm thân quen và thực hành xem đồng hồ, lịch cùng số đo thời gian:Thực hành xem đồng hồ thời trang mức 4, 5.Làm quen cùng học xem kế hoạch năm.Tiến hành giải toán tương quan đến thời gian.

Luyện tập xem đồng hồ.

Chủ đề thứ tư là làm cho quen với chi phí Việt Nam:

Cùng có tác dụng quen với tiền mệnh giá: 1000, 2000, 5000, 10.000 đồng.Cùng làm quen với tiền mệnh giá: 10.000, 20.000, 50.000, 100.000 đồng.Chủ đề trang bị năm tính quý hiếm biểu thức:Cùng có tác dụng quen cùng với biểu thức.Thực hiện tại tính quý hiếm biểu thức 1-1 giản.Thực hiện tại tính quý hiếm biểu thức lếu hợp, không có ngoặc.Thực hiện nay tính quý giá biểu thức hỗn hợp, bao gồm ngoặc.Làm quen thuộc với biểu thức không tồn tại ngoặc, phép toán +, -, x, :.Làm thân quen với biểu thức không tồn tại ngoặc, phép toán tất cả hổn hợp +, -, x, :.Làm thân quen với biểu thức tất cả ngoặc, phép toán +, -, x, :.Làm quen với biểu thức bao gồm ngoặc, các thành phần hỗn hợp +, -, x, :.Chủ đề đồ vật sáu là giải vấn đề có lời văn:Luyện tập giải câu hỏi bằng 1 phép tính: cộng, trừ, nhân, chia.Luyện tập giải việc bằng hai phép tính: giới thiệu, tiếp theo.Luyện tập giải vấn đề bằng 1 phép tính: láo lếu hợp, tổng quát.Giới thiệu cho những em về các bài toán tương quan đến rút về solo vị.

Điền số vào khu vực trống.

Chủ đề thiết bị sáu là những bài toán có yếu tố hình học:

Làm cầm nào để rõ ràng góc vuông, góc không vuông.Thực hiện tính độ dài đường gấp khúc.Thực hiện tại tính chu vi của hình tứ giác, tam giác, hình chữ nhật với hình vuông.Thực hiện nay đếm điểm trên đoạn thẳng.Thực hành vẽ trung điểm đoạn thẳng.Làm quen và thực hành thực tế vẽ hình tròn.Thực hiện đo độ dài nửa đường kính và 2 lần bán kính hình tròn.Thực hiện tính diện tích s hình chữ nhật cùng hình vuông.Luyện tập xếp hình với ghép hình.Chủ đề sản phẩm công nghệ bảy các đặc điểm số với phép toán:Học cách tìm vượt số của phép nhân.Học phương pháp tìm số phân tách và bị phân tách trong phép chia.Làm quen thuộc với bảng số, biểu đồ, phiên bản đồ cùng số La Mã:Thực hiện tại điền số vào hàng số.Thực hiện nay điền số vào bảng cộng, trừ, nhân, chia.Tiến hành đổi số thường sang số La mã.Tiến hành thay đổi số từ La mã về số thường.Thực hiện nay điền số vào bảng số cộng, trừ, nhân, chia.