Top 7 Phần Mềm Viết Chữ Nghệ Thuật Online Cực Đẹp, Tạo Chữ Nghệ Thuật

Font chữ tập viết Tiểu học bao gồm rất nhiều font chữ tập viết dành cho học sinh Tiểu học theo chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Tất cả chữ cái đều được vẽ bằng đường nét đứt để trẻ tô theo dễ dàng.

Bạn đang xem: Top 7 phần mềm viết chữ nghệ thuật online cực đẹp, tạo chữ nghệ thuật

Bộ Font chữ đẹp này gồm 46 Font chữ dành riêng cho dân thiết kế, với những kiểu dáng đẹp mắt, uốn lượn rất phù hợp khi thiết kế các loại slogan, poster, áp phích, quảng cáo.
Tập viết chữ Việt 1 là phần mềm đầu tiên của Việt Nam đã mô phỏng hoàn toàn phần kiến thức Tập Viết Chữ Việt lớp 1 trong chương trình môn Tiếng Việt cấp Tiểu học.
Vở tập viết chữ Việt là phần mềm đầu tiên của Việt Nam có chức năng thiết kế các sách, vở học và luyện tập viết chữ Việt dành cho trẻ nhỏ.
Tập viết chữ Việt 2 là phần mềm mô phỏng toàn bộ chương trình Tập viết lớp 2, dựa trên vở tập viết của học sinh theo quy chuẩn của Bộ Giáo dục & Đào tạo.

Xem thêm: Giới Thiệu Một Số Phần Mềm Xem Đuôi Flv Miễn Phí, File Flv Là Gì

Tập viết chữ Việt 3 là phần mềm mô phỏng toàn bộ chương trình Tập viết lớp 3, dựa trên vở tập viết của học sinh theo quy chuẩn của Bộ Giáo dục & Đào tạo.
Bộ font chữ viết tay là bộ font chữ mô phỏng kiểu chữ viết tay giúp bạn thỏa sức sáng tạo nên các kiểu chữ đánh máy mà giống chữ viết tay để tạo nên sự gần gũi, thân thiện và cũng đầy sáng tạo.
Bài học tập viết chữ Việt (TViet Lesson) là phần mềm tạo bài giảng điện tử phần Tập viết chữ trong chương trình Tiếng Việt lớp 1, 2, 3. TViet Lesson hướng tới những đối tượng là giáo viên đang trực tiếp giảng dạy môn Tiếng Việt cấp Tiểu học.
Phiếu Luyện Chữ A4 cho Android là ứng dụng tạo phiếu luyện chữ in trên giấy A4, giúp luyện viết chữ đẹp. Cách sử dụng ứng dụng rất đơn giản, phù hợp mọi đối tượng từ học sinh, giáo viên, phụ huynh.
Ghép chữ là ứng dụng dành cho trẻ em, có tính giáo dục nhằm tạo điều kiện cho các em biết về các đồ vật, con vật, chữ viết của từng đồ vật, con vật….
Với cách sử dụng đơn giản, dễ dàng, các bé có thể tự học và chơi trong lúc ba mẹ nấu ăn, đọc sách... Hi vọng ứng dụng này sẽ giúp ích cho các bậc phụ huynh luyện tập ghép chữ tiếng Việt cho các con thân yêu của mình.
Bản quyền © 2022 binhchanhhcm.edu.vn. Giữ toàn quyền.Không được sao chép hoặc sử dụng hoặc phát hành lại bất kỳ nội dung nào thuộc binhchanhhcm.edu.vn khi chưa được phép.