Phần Mềm Xml Mới Nhất - Tải Phần Mềm Itaxviewer Mới Nhất 2022

Phần mượt iTax Viewerlà ứng dụng đọc tờ khai XMLrất thân quen với chúng ta Kế toán. Đây là ứng dụng cung ứng đọc, xác minh tờ khai, thông tin thuế format XML.

Bạn đang xem: Phần mềm xml mới nhất

1.Tải phần mềm iTax Viewer 1.8.5 new nhất

Các chúng ta có thể Tải ứng dụng iTax Viewer 1.8.5 new nhất:TẠI ĐÂY

Tải những Phiên phiên bản iTax Viewer cũ hơn tại đây:

2. Phía dẫn thiết lập phần mượt iTax Viewer bắt đầu nhất

Bước 1:Các bạn tải Phần mềmiTax Viewer mới nhất theo file bên trên.

Xem thêm: Luyện Viết Chữ Hoa Lớp 1 - Luyện Viết Chữ Đẹp Cho Học Sinh Lớp 1

Bước 2:Các bạn mở file vừa tải ra, vẫn hiện ra hình ảnh như sau để download đặt:

Bước 3:Giao diện mở ra như sau, chúng ta bấm Next để ban đầu quá trình mua đặt. Thư mục setup mặc định đã là:C:Program FilesiTax Viewer

Bước 4: chọnNextđể sang cách tiếp theo:

Bước 5:Các bạn thường xuyên chọn Next:

Bước 5:Các bạn chọn Istall để ban đầu quá trình thiết đặt nhé:

Bước 6:Các chúng ta chờ trong tích tắc để phần mềm tự động cài đặt, thường mất khoảng tầm 15 mang đến 30 giây thôi!

Bước 7:Các chúng ta ấn Finish để chấm dứt quá trình setup Phần mềm iTax Viewer mới nhất nhé:

Và đây là Giao diện củaPhần mượt itax Viewer mới nhấtmà các bạn vừa setup thành công:

​​​​​​​3. Phương pháp sửa lỗi iTax Viewer new nhất:

a)Phần mượt iTax Viewer báo lỗi "Tệp làm hồ sơ không đúng định dạng"

Lỗi này thường xuyên xảy ra đối với các trường vừa lòng sau:

File XML đặt tên không đúng định dạngFolder đựng file XML khắc tên không đúng định dạng

Lý bởi vì làPhần mềm iTax Viewersẽ cần yếu được tệp tin hoặc folder tên của chúng có chứa:

Chứa chữ giờ đồng hồ Việt tất cả dấuChứa ký kết tự sệt biệtTên vượt dài

Cách xử lý dễ dàng là đặt lại tên File, folder ngắn gọn với không chứa Chữ tiếng Việt có dấu.

b)Không thể mở được tệp Tờ khai XML

Nếu sau khi bạn đã tiến hành sửa lỗi như ở trên, mà lại vẫn quan trọng mở được tệp Tờ khai XML, thì rất rất có thể Phiên bạn dạng iTax Viewer của khách hàng đã cũ, lỗi thời. Các bạn cũng có thể gỡ Phiên bạn dạng đó ra, với tảiPhiên bản iTax Viewer new nhấtở trên với Thử lại nhé.