Tai Nghe Samsung Galaxy Buds Live Giá 3/2022, Galaxy Buds Live Giá Tốt Tháng 1, 2022

Samsung Galaxy Buds Live - bao gồm hãng chưa tồn tại sẵn tại khoanh vùng này. Người tiêu dùng vui lòng chọn quanh vùng khác hoặc hotline đến số hotline để hiểu thêm chi tiết.

Bạn đang xem: Samsung galaxy buds live giá

Samsung Galaxy Buds Live - chính hãng trong thời điểm tạm thời dừng nhận đối chọi online. Quý khách vui lòng contact , mang đến các siêu thị đang gồm sẵn hàng để sở hữ trực tiếp.

Mua Galaxy Buds Live chủ yếu hãng giá giỏi tại Hoàng Hà Mobile

Lên kệ vào nửa thời điểm cuối năm 2020 cùng cái flagship Galaxy cảnh báo 20, Galaxy Buds Live là chiếc tai nghe thời thượng của Samsung với kiến tạo độc lạ với tính năng kiểm soát tiếng ồn buổi tối ưu.

Kiểu dáng vẻ hạt đậu độc đáo

Samsung đã đưa đến chiếc tai nghe với xây cất độc độc nhất vô nhị trong nhân loại các đồ vật âm thanh. Những nút tai cao su thiên nhiên đã nhường địa điểm cho xây cất nhựa nguyên khối và liền mạch. Kiến tạo này sẽ sửa chữa thay thế kiểu dáng in-ear của Galaxy Buds và Buds+. Đây cũng sẽ là một loại tai nghe hoàn hảo cho mọi ai không say mê sự quá kín đáo đáo của tai nghe in-ear.

Thiết kế mới của Samsung để giúp chiếc tai nghe này ở lọt vào vành tai các bạn khi được đeo lên, vừa giúp dính chắc, giảm bớt tình trạng bị tuột ngoài tai, mặt khác khiến xúc cảm đeo không bị cộm bị bạn đội mũ.

Tích hòa hợp khử ồn dữ thế chủ động ANC tân tiến

Công nghệ khử ồn chủ động ANC (Active Noise Cancelling) đã xuất hiện trên sản phẩm loạt những chiếc tai nghe nổi tiếng như Sony WF-1000XM3 và AirPods Pro, tuy vậy lỡ hẹn với cái Buds+ đầu xuân năm mới của Samsung. Cho tới nay, Galaxy Buds Live đã bằng lòng được tích đúng theo ANC, đảm bảo người dùng gồm trải nghiệm music trọn vẹn nhất.

Xem thêm: Cách Tải Trình Duyệt Opera 82 Cho Pc: Trình Duyệt Web Bảo Mật

Với ANC, việc nghe nhạc khi chúng ta đang ở trong chỗ đông người hoặc tham gia giao thông vận tải công cộng sẽ không bị đứt quãng bởi mọi tạp âm tới từ môi trường. Nhờ technology này mà người tiêu dùng sẽ được tận hưởng từng nốt nhạc trong một không khí gần như tĩnh lặng.

Bên cạnh ANC, chức năng nghe nhạc xuyên âm (Ambient Sound) cũng khá được mong đợi sẽ xuất hiện trên mẫu Galaxy Buds Live. Đây là chính sách giúp chúng ta vừa nghe được nhạc, vừa không bỏ lỡ những music xung quanh.

Galaxy Buds Live có thể thực hiện nay được đầy đủ tác vụ trên là nhờ khối hệ thống mic thu âm được sắp xếp trong và phía bên ngoài tai nghe nhằm thu lại và cách xử trí âm thanh môi trường xung quanh tuỳ vào nhu yếu sử dụng của đa số người.

Thời lượng sạc pin vượt trội – Nhạc xuất xắc cả ngày

Nối tiếp thành công về thời lượng sạc của Galaxy Buds+, Galaxy Buds Live mang đến khả năng vạc nhạc liên tục bình thường lên tới 8 giờ cùng 6 giờ ở chế độ chống ồn chỉ cách một lần sạc. Phối kết hợp cùng hộp sạc, chúng ta có thể sử dụng cái tai nghe này trong 21 giờ.

Bạn có thể sạc lại cho sản phẩm qua cổng USB-C hoặc sạc ko dây chuẩn Qi. Nhờ đó người dùng không phải lo nghĩ về việc chiếc tai nghe yêu thích của mình sẽ cạn kiệt năng lượng.

Tạm kết

Galaxy Buds Live chắc chắn rằng sẽ không có tác dụng bạn bế tắc về cả chất lượng hoàn thiện lẫn âm thanh đỉnh cao được hiệu chỉnh vì AKG.

Để download tai nghe Galaxy Buds Live bao gồm hãng giá rất tốt thị trường, bạn hãy nhanh chân cho với chi nhánh Hoàng Hà di động gần nhất. Bạn cũng có thể đặt sản phẩm trên trang web binhchanhhcm.edu.vn nhằm được hỗ trợ giao hàng tận tay hoàn toàn miễn phí. Sản phẩm được bh 12 tháng trên toàn quốc.