CƯỚC GỌI SIM SINH VIÊN CỦA VINAPHONE 2022 MÀ BẠN CHƯA BIẾT, CƯỚC GỌI SIM SINH VIÊN VINAPHONE BAO NHIÊU 1 PHÚT

Nhằm giúp chúng ta sinh viên có thể tiếp cận và sử dụng những dịch vụ nhân tiện ích nhiều hơn nữa, nhà mạng mobile Vinaphone đem về cho những thuê bao là học sinh, sinh viên hầu như ưu đãi vô cùng thu hút hấp dẫn, vậy sim sinh viên Vinaphone gồm có ưu đãi gì? cùng tìm hiểu nhé.

Bạn đang xem: Sim sinh viên của vinaphone

Khi đăng ký sim sv Vinaphone, cạnh bên ưu đãi được điện thoại tư vấn thoại với nhắn tin cùng với cước giá tiền thấp các thuê bao còn được sử dụng các dịch vụ tiện ích như thông báo cuộc call nhỡ, nhạc chờ, sử dụng thương mại & dịch vụ 3G Vinaphone cùng với cước tầm giá vô cùng ưu đãi.

Nay binhchanhhcm.edu.vn sẽ tổng hợp các ưu đãi giành cho sim sinh viên Vinaphone trong năm 2021 này, nếu khách hàng là mướn bao sinh viên đang thực hiện dịch vụ ở trong phòng mạng Vinaphone thì đừng bỏ qua thời cơ sử dụng những dịch vụ của phòng mạng phần đa ưu đãi vô cùng cuốn hút sau nhé.

Gọi thoại, áp dụng 3G thỏa ưa thích với sim sinh viên Vinaphone.

Sim sinh viên Vinaphone gồm có ưu đãi, công dụng gì?

Ưu đãi về hotline thoại với tin nhắn:

– Cước call nội mạng cùng ngoại mạng là 690đ/ phút trong khoảng thời gian nửa năm đầu sau hòa mạng. Từ tháng thứ 7 trở đi cước điện thoại tư vấn nội mạng là  1.180 đồng/ phút và cước hotline ngoại mạng 1.380 đồng/ phút.

– Cước nhắn tin là 99đ/ SMS nội mạng với 250đ/ SMS ngoại mạng.

– Ưu đãi tham gia những gói tặng kèm thoại hấp dẫn:

+Đăng cam kết gói B50SV: khuyến mãi ngay 250 phút gọi nội mạng + 250 lời nhắn nội mạng và khuyến mãi ngay 2GB Data vào 30 ngày sử dụng. Cú pháp đăng ký: B50SV nhờ cất hộ 900

+Đăng cam kết gói SV200 dìm ngay 300 lời nhắn nội mạng, 200MB data vận tốc cao (Cú pháp đăng ký: SV200 giữ hộ 900).

+Đăng cam kết gói cước VD69 với chiết khấu miễn cước tất cả các cuộc call dưới 10 phút, tặng ngay 30 phút gọi ngoại mạng và 2,4GB data vận tốc cao chỉ 69,000đ/ tháng. Cú pháp đăng ký: biên soạn VD69 nhờ cất hộ 900.

+ tặng 25 SMS nội mạng VNPT mỗi tháng, áp dụng trong tầm 12 tháng tính từ tháng kích hoạt.

+ Được đăng ký gói Talk24 để call nhóm với ưu đãi bớt 30% cước phút đầu tin và sút 70% cước chi phí từ phút gọi thứ 2 đến phút gọi thứ 15.

Xem thêm: Gta Vice City Definitive Edition: All Cheats, Grand Theft Auto: Vice City

+ Được đăng ký gọi song với ưu tiên 2000đ gồm ngay 2000 phút gọi, để đk bạn soạn: CAPDOI_số điện thoại gởi 900.

Ưu đãi khi sử dụng thương mại & dịch vụ 3G :

– khuyến mãi 150MB data từng tháng, vận dụng trong 48 tháng liên tiếp.

– Được gia nhập gói  gói MAXS Vinaphone cùng với cước phí chỉ 50.000đ tất cả ngay 4GB data vận tốc cao sử dụng trong chu cam kết 1 tháng. Cú pháp đk gói MAXS Vinaphone: DKV MAX gửi 1543.

– Được đăng ký gói HEY SINH VIÊN với ưu tiên 4GB/ mon + 100 phút nội mạng + miễn phí truy vấn Xing MP3, ZALO không giới hạn trong chu kỳ. Cú pháp đk gói HEY Sinh viên và DKV HEY gửi 1543.

– Sử dụng những dịch vụ tiện ích như báo cuộc điện thoại tư vấn nhỡ ,nhạc hóng với cước phí bớt 50%cụ thể:

+ dịch vụ MCA 2.500 đồng/tháng để đăng ký soạn: DK gửi 333.

+ thương mại & dịch vụ nhạc ngóng 4.500 đồng/tháng để đk soạn: DKV gởi 9194.

Ưu đãi khuyến mãi tiền vào tài khoản:

– tặng ngay vào tài khoản 30.000 đồng/tháng liên tục 48 tháng tương đương 1.440.000 đồng.

Ưu đãi tham gia các chương trình tặng thẻ nạp:

Các mướn bao sinh viên thông thường sẽ được tham gia các CTKM thẻ nạp ngày vàng cùng CTKM thẻ nạp tổng thể được Vinaphone thực hiện thường xuyên.

Trên đây là tất cả những ưu đãi giành cho sim sv Vinaphone trong năm 2021 này, do vậy nếu khách hàng là sinh viên và chưa áp dụng dịch vụ của phòng mạng Vinaphone thì nên mang CMND với thẻ sinh viên đến shop Vinaphone sớm nhất để tiến hành hòa mạng và tận thưởng trọn vẹn rất nhiều ưu đãi của nhà mạng nhằm thỏa đam mê sử dụng dịch vụ thương mại để giải trí và học tập một trong những năm mon sinh viên đẹp nhất bạn nhé.