Chuỗi Sự Kiện Sẵn Sàng Sinh Nhật 3 Tuổi Liên Minh Huyền Thoại

Nhiệm vụ trận thắng đầu: Nhận tiến thưởng với từng trận thắng thứ nhất trong ngày (tối đa 6 ngày). Xoàn bao gồm:

• Ngày 1: Viên Tịnh Hồn

• Ngày 2: 30 lonh lanh Cam

• Ngày 3: 50 Kỉ thứ Hoa Linh

• Ngày 4: Rương Hextech

• Ngày 5: chiếc chìa khóa Hextech

• Ngày 6: cỗ Tuyệt Phẩm

Nhiệm vụ tích trận thắng: Đạt đủ số trận chiến thắng trong thời hạn sự khiếu nại để nhận quà. Chúng ta chỉ có thể lấy quà của trách nhiệm này sau khi xong xuôi xong nhiệm vụ trận chiến thắng đầu. Vàng bao gồm:

• 6 trận thắng: Viên Tịnh Hồn

• 8 trận thắng: Viên Tịnh Hồn + bộ đồ 120-180 RP ngẫu nhiên

• 10 trận thắng: Viên Tinh Hồn + xiêm y 120-180 RP hốt nhiên + trang phục 210-290 RP ngẫu nhiên

Lưu ý: Chỉ nhận ra phần thưởng sinh hoạt mốc cao nhất, với nhận độc nhất vô nhị 1 lần. Ví dụ chúng ta thắng tích lũy được 18 trận, các bạn sẽ nhận thưởng ở mốc 3 (thắng 10 trận) là 2 xiêm y + 1 viên Tịnh Hồn.Bạn vẫn xem: Sinh nhật 3 tuổi lol

Quà sinh nhật: đăng nhập vào ngày sinh nhật liên kết Huyền Thoại việt nam (7-8/8) để thừa nhận miễn chi phí tướng Yone cùng xiêm y Giới Hạn: Kindred Lang Dương Vô Thường! Nếu chưa xuất hiện tướng Kindred, bạn được tặng kèm tướng.

Bạn đang xem: Sinh nhật 3 tuổi liên minh huyền thoại

Quà sinh nhật sẽ quan trọng trọn vẹn nếu như nó không đến được tay những bạn. Vày vậy, nếu không nhận được trong khoảng thời gian ngày 8/8 thì xin chớ lo! Liên Minh lịch sử một thời sẽ nhận xét tình hình và thực hiện mở lại ở 1 đợt khác khi đã bất biến để các bạn có thể nhận được Yone cùng Kindred Lang Dương Vô thường xuyên lần này.

Quà cho tất cả những người chơi may mắn: kề bên những phần quà rất hấp dẫn khi đăng nhập cùng tham gia vào trò chơi như ngơi nghỉ trên, kết hợp Huyền Thoại cũng trở thành có 2 phần quà đến 2 fan chơi may mắn—được chọn thiên nhiên trên danh sách những người chơi đăng nhập trong khoảng thời hạn sự kiện. Phần tiến thưởng đó là:

• 1 tài khoản full trang phục.

• 1 bộ máy tính hãng asus trị giá 50.000.000 VNĐ.

Các cơ chế được tính:

• Summoner"s Rift Thường lựa chọn Ẩn.

• Summoner"s Rift xếp hạng Đơn Đôi.

• Vực Gió rúc ARAM.

Xem thêm: Cách Tạo Con Dấu Bằng Photoshop, Làm Con Dấu Chứng Nhận Vui Bằng Photoshop Cs6

• Đột Kích công ty Chính.

Lưu ý

Phần thưởng sự kiện chỉ có hiệu lực thực thi trong thời gian sự khiếu nại diễn ra. Vui miệng nhận phần thưởng trước khi sự khiếu nại kết thúc.

Các trang phục Giới Hạn, Thần Thoại, di tích hoặc trang phục ra mắt vừa mới đây sẽ không tồn tại trong danh sách trang phục ngẫu nhiên.

Hệ thống vẫn gửi nhà cửa trực tiếp đến tài khoản của bạn. Quy trình này rất có thể mất về tối đa 1 ngày. Xin hãy kiên nhẫn nhé.

Trường hợp tận dụng lỗi sự kiện sẽ ảnh hưởng xử lý theo biện pháp của phối hợp Huyền Thoại, tùy theo tính chất và cường độ vi phạm.

Lỗi sự khiếu nại là gần như trường vừa lòng sự kiện vận động không đúng theo diễn tả sự kiện trong Thể lệ.

Nếu chạm mặt vấn đề trong sự kiện. Sung sướng liên hệ chăm lo Khách hàng và để được hỗ trợ.