Pin Đồng Hồ Thông Minh Sony Smartwatch 2 Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Nhất

binhchanhhcm.edu.vn cam kết

Các thành phầm được bao test dùng thử trong 7 ngày! * binhchanhhcm.edu.vn cam kết giá phù hợp và hậu mãi tốt nhất!Cam kết sản phẩm chính hãng! bảo hành dài hạn! Miễn phí vận chuyển đơn hàng > 800k.

Giới Thiệu Sản Phẩm

Đồng hồ Sony SmartWatch 2

Đồng hồ đeo tay xuất sắc của SonyThiết kế quý phái trọng, sử dụng cấu tạo từ chất nhôm với thép không gỉSử dụng thống trị thông tin cá nhân trên smartphone thông qua kết nối Bluetooth v 3.0 và NFCHiển thị tin tức cá nhân: SMS, MMS, Email, Facebook, Twitter, tin tức cuộc gọi, tinh chỉnh và điều khiển nhạc từ smartphone, thời tiết, bản đồ...Màn hình cảm ứng LCD 1.6" (220 x 176 pixel) có công dụng hiển thị giỏi dưới tia nắng mặt trờiKhả năng chống những vết bụi và nước đạt tiêu chuẩn IP57Kích thước: 41.6 x 41.1 x 9 mmTrọng lượng: 122.5 gPhạm vi kết nối: 10 mThời gian sử dụng: 3 - 4 ngàyThời gian chờ: 1 tuầnSử dụng cho tất cả các sản phẩm điện thoại cảm ứng sử dụng hệ điều hành quản lý AndroidSản phẩm bao gồm hãng Sony

Đánh giá bán Sony Smartwatch 2: ‘Món vật chơi’ độc đáo

Gọi là “đồ chơi” bởi vì Smartwatch 2 không phải đã là 1 trong những món phụ khiếu nại thiết yếu cho người dùng điện thoại cảm ứng Android, dẫu vậy xét một giải pháp toàn diện, nó đó là chiếc đồng hồ thời trang thông minh tốt nhất có thể trên thị phần hiện nay.Đồng hồ nước thông minh là một thị trường tiềm năng. Theo nhận xét của các chuyên gia, trên đây sẽ là 1 trong ngành công nghiệp trị giá các triệu USD trong khoảng 5 năm nữa, tiếp liền smartphone.Nắm bắt được xu thế đó, Sony vừa mang đến tung ra dòng Smartwatch cụ hệ vật dụng 5 trên Việt Nam. Giá thành cao là giữa những điểm dễ nhận biết của sản phẩm này, khiến cho nó phần nào trở thành sản phẩm khó tiếp cận so với người dùng việt nam nói riêng. Tuy nhiên, Smartwatch 2 vẫn là một trong những phụ kiện độc đáo, giành cho các tín đồ technology thực sự.

Bạn đang xem: Sony smartwatch 2 giá rẻ

Thiết kếNếu bắt buộc tìm ra một điểm xứng đáng khen độc nhất trên thành phầm Smartwatch 2 thì đó đó là thiết kế. Smartwatch 2 được thiết kế theo phong cách vuông vức, screen 1,6 inch cũng được xem là vừa bắt buộc với một sản phẩm được xem là đồng hồ.

Với bản dùng dây cao su, bạn sẽ cảm thấy nó dịu như một mẫu đồng hộ thực sự. Cỗ khung của Smartwatch 2 được gia công bằng kim loại rất là chắc chắn. Nếu không tồn tại logo sản phẩm, chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể nhầm lẫn cùng với một sản phẩm của táo bị cắn vì sự chắc chắn và sắc sảo này.Có thể nói, Smartwatch 2 là một sản phẩm được chi tiêu nghiêm túc về thiết kế, chứ không giống một món đồ chơi như Gear của Samsung xuất xắc dòng đồng hồ đeo tay thông minh của Pebble.

Mặt trên của dòng sản phẩm được bo bởi một mặt đường viền kim loại, qua đó giúp chống xước xước mang lại mặt kính đồng hồ. Thực tiễn khi sử dụng, mặc dù người viết đang “quăng quật” khá nhiều, model này gần như không trở nên xước hoặc hư sợ hãi về mặt vật dụng lý.

Máy có một nút bấm độc nhất được đặt ở cạnh phải, được thiết kế với giống hệt nút nguồn trên những dòng Xperia 2013. Ở cạnh trái, bạn dùng hoàn toàn có thể tìm thấy cổng microUSB, có nắp che bằng nhựa. Nắp bịt này khá cạnh tranh mở tuy thế cũng vì vậy mà bảo đảm được bản lĩnh chống nước mang đến sản phẩm. Cùng với một mẫu đồng hồ, câu hỏi nó không hạn chế được nước sẽ là 1 thảm họa. Vô cùng may, Smartwatch 2 đã giải quyết và xử lý tốt sự việc này.

Chất lượng màn hìnhĐối với một sản phẩm như đồng hồ đeo tay thông minh thì rõ ràng, quality màn hình là đặc biệt quan trọng nhất. Về khía cạnh này, Sony đã làm tốt. Smartwatch 2 có độ phân giải 220 x 176 pixel, nhưng quality hiển thị hết sức tốt. Model này dùng technology Transflective LCD, chất nhận được hiển thị thời gian liên tục mà không hao pin. Đồng thời, công nghệ này cũng góp hiển thị rõ thời gian ngay cả khi bạn đang ở ngoài trời.

Xem thêm: Cách Đăng Bài Trên Instagram Bằng Laptop Nhanh Chóng, Cách Đăng Ảnh Lên Instagram Từ Máy Tính

Với kích cỡ màn hình nhỏ, fonts chữ hiển thị trên thành phầm này sẽ là 1 trong thử thách với những người mắt kém với rõ ràng, Sony cần phải có một chiến thuật nào đó để khắc phục vấn đề này.

Hiệu năng cùng thời lượng pinGọi Sony Smartwatch 2 là một món đồ chơi cũng chẳng sai bởi vì ngoài khả năng thông báo, nó ko thể thực hiện được bất kể thao tác nào. Sau khi kết nối với điện thoại cảm ứng thông minh (Android) trải qua NFC hoặc Bluetooth, máy sẽ yêu ước bạn cài đặt những Extension mang đến Smartwatch 2. Hiện tại tại, lượng Extension cho model này hơi phong phú. Ngoài kỹ năng nhận cuộc gọi, tin nhắn, tinh chỉnh trình đùa nhạc, trình chụp hình ảnh hay thông báo trên Facebook, Twitter, các bạn còn rất có thể chơi game Snake lịch sử một thời trên sản phẩm này hoặc một vài làm việc vui vẻ khác.

Có một điểm đáng tiếc là Smartwatch 2 chỉ hoàn toàn có thể thông báo cuộc gọi chứ ko thể cần sử dụng thay smartphone để nhấn cuộc gọi. Như vậy, người dùng vẫn phải nhấc điện thoại ra nhằm nghe vật dụng hoặc thực hiện tai nghe Bluetooth.

Do màn hình hiển thị quá nhỏ, bài toán quay số thẳng trên thành phầm này cũng rất là khó khăn. Nên mất rất mất thời gian bạn mới rất có thể bấm được một trong những cần hotline hoặc kiếm tìm kiếm trường đoản cú danh bạ sau thời điểm đã kết nối với smartphone. Riêng về tính chất năng thông báo, Smartwatch 2 có thể đảm nhiệm một cách hoàn hảo.

Về thời lượng pin, bạn có thể sử dụng thành phầm này trong khoảng thời hạn 3-4 ngày cho một lần sạc. Như vậy, bạn không nhất thiết phải lo về việc sáng sử dụng, tối đem lại cắm sạc mà hoàn toàn có thể dùng vào vài ngày. Đây ví dụ là một tín hiệu tốt cho các sản phẩm thông minh cố hệ mới.