KINH NGHIỆM SỬ DỤNG INTERNET Ở SINGAPORE SIM SINGAPORE NÊN CHỌN LOẠI NÀO?

Dù bạn muốn lên Instagram hay đăng nhập vào email để triển khai việc, thật thuận tiện để tìm kiếm thấy kết nối Internet làm việc Singapore.

Thỏa sức liên kết mạng ko dây đều lúc đều nơi, cùng với một đồ vật WiFi thu về sẵn có tại các quầy Changi Recommends làm việc sân bay.Bạn đã xem: áp dụng internet sinh hoạt singapore

Với phần trăm truy cập internet là 82% vào năm 2019 và có rất nhiều lựa chọn khác nhau để truy vấn internet, phương thức kết nối sinh sống Singapore chắc hẳn rằng sẽ cực kì thuận tiện. Đây là một số cách giúp đỡ bạn bắt đầu, từ các điểm phát sóng WiFi đến các gói tài liệu trả trước.

Bạn đang xem: Sử dụng internet ở singapore

Thẻ SIM trả trước

Nếu bạn có nhu cầu tiếp tục hotline điện và gửi tin nhắn nhắn trên điện thoại cảm ứng thông minh di động, việc mua một thẻ SIM trả trước của Singapore là 1 trong lựa chọn phù hợp. Những công ty viễn thông địa phương lão luyện như M1,SingtelvàStarhubcung cấp các gói cước đa dạng, do vậy hãy dành riêng chút thời hạn để khẳng định xem gói cước nào cân xứng với nhu cầu của chúng ta nhất.

Bạn hoàn toàn có thể chọn từ không hề ít gói để call điện cùng nhắn tin vào nước và quốc tế, cũng tương tự lựa chọn gói dung tích dữ liệu mạng địa phương không giống nhau. Thời hạn sử dụng thường từ năm đến 30 ngày, hoặc hoàn toàn có thể hơn.

Bạn hoàn toàn có thể mua thẻ SIM trả trước một cách dễ ợt tại những quầy kinh doanh nhỏ của những công ty viễn thông, các siêu thị tiện ích như 7-Eleven với Cheers tất cả trên khắp hòn đảo quốc, hay tại các quầy Changi Recommends ở trường bay Changi Singapore với quầy kinh doanh nhỏ của các công ty viễn thông.

Bạn sẽ buộc phải trình hộ chiếu để đăng ký khi mua thẻ SIM trả trước.

Wi-Fi bỏ túi

Bạn cũng có thể kết nối mạng internet trên những thiết bị thông qua một thiết bị phát WiFi bỏ túi.

Thiết bị phạt WiFi di động này giúp laptop xách tay, máy vi tính bảng và/hoặc smartphone thông minh của người tiêu dùng truy cập tài liệu trên khắp đảo quốc. Chúng ta nên thực hiện thiết bị này nếu với theo trong fan một vài sản phẩm cần liên kết WiFi, nhưng không định gọi điện thoại cảm ứng thông minh nhiều.

Các máy phát WiFi thu về này luôn có cho thuê tại các quầy Changi Recommends ở trường bay Changi Singapore, và chúng ta có thể trả lại những thiết bị này tại các quầy Changi Recommends một cách thuận lợi trước lúc lên máy bay rời Singapore.

Wi-Fi nơi công cộng Miễn phí

Cũng có tương đối nhiều điểm phát sóng WiFi nghỉ ngơi những địa điểm công cùng và nơi thao tác trên khắp đảo quốc. Dưới đây là một vài ba lựa chọn.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Đi Chơi Thiên Đường Bảo Sơn 2022 Giá Vé, Giờ Mở Cửa Mới Nhất

WirelessSG Đây là một trong những loại dịch vụ WiFi chỗ đông người miễn tầm giá trên khắp Singapore, cùng với điểm vạc sóng gồm tại những nơi trường đoản cú trung tâm bán buôn và bảo tàng đến trạm tàu điện ngầm (MRT) cùng thư viện công cộng.

Xem danh sách cập nhật các vùng tủ sóng tại đây. Chúng ta cũng có thể nhìn thấy nhãn WirelessSG tại đông đảo nơi gồm mạng này, cùng SSID WirelessSG trên sản phẩm của bạn.

Để kết nối, hãy đk một thông tin tài khoản bằng số cầm tay nước ngoài của người tiêu dùng tại một điểm phát sóng WirelessSG bất kỳ. Các bạn sẽ nhận được thông tin đăng nhập qua một tin nhắn SMS. Xin lưu ý rằng bạn cũng có thể bị tính mức giá chuyển vùng nước ngoài.

Sân cất cánh ChangiDịch vụ WiFi miễn phí có sẵn tại các quanh vùng công cùng và vượt cảnh của sân bay Changi cùng với #WiFiChangi. Tìm hiểu thêm tại đây.

Trung tâm mua sắm Tại một trong những khu trung tâm thiết lập sắm, quán ăn và quán coffe ở Singapore có thương mại & dịch vụ WiFi miễn tầm giá để du khách truy cập.

Dịch vụ này thường được ghi rõ bên ngoài để khác nước ngoài dễ chú ý thấy, nhưng lại cũng chớ ngại hỏi xin trực tiếp tin tức WiFi tại cửa hàng hoặc tại những quầy thông tin của trung tâm tải sắm.

Mạng 2G

Kể từ thời điểm năm 2017 vẫn không cung cấp các thương mại dịch vụ mạng 2G làm việc Singapore.

Nếu công ty hỗ trợ dịch vụ hiện nay tại của bạn không cung ứng chuyển vùng 3G tuyệt 4G, hãy nhớ cài đặt một thẻ SIM trả trước khi đến nơi, để rất có thể kết nối ngay lập tức.