Bkav Pro Mobile Trên App Store, Tải Và Cài Đặt Bkav Mobile Cho Android

Bkav điện thoại Security là phần mềm diệt virus chuyên nghiệp dành cho laptop bảng và smartphone thông minh. Vào khuôn khổ bài viết này shop chúng tôi sẽ phía dẫn các bạn sử dụng cùng link tải Bkav sản phẩm điện thoại Security free cho dòng điện thoại cảm ứng Android.

Bkav mobile Security là ứng dụng diệt virus bài bản dành cho máy tính xách tay bảng và điện thoại thông minh thông minh. Cạnh bên phiên bản miễn mức giá thì phiên bản trả tổn phí Bkav thiết bị di động Security Pro còn trang bị cho tất cả những người dùng cỗ lọc thông minh Smart Filter có công dụng chặn tin nhắn rác rến và các cuộc gọi không mong muốn với tỉ lệ thành công gần như 100%. Vào khuôn khổ bài viết này chúng tôi sẽ phía dẫn các bạn sử dụng cùng link tải Bkav sản phẩm điện thoại Security không tính tiền cho dòng điện thoại cảm ứng thông minh Android.

Bạn đang xem: Bkav pro mobile trên app store

Đầu tiên bạn tiến hành tải và setup bkav điện thoại security miễn phí, https://play.google.com/store/apps/details?id=bms.main

Các hào kiệt chính của Bkav mobile Security

Những tính năng trông rất nổi bật được máy trong Bkav mobile Security bao gồm: nhân tài chặn tin nhắn rác, ngăn cuộc hotline không mong muốn, diệt virus, tùy chỉnh chế độ riêng tư, chống trộm, tìm địa chỉ điện thoại, chăm chú web an toàn, sao lưu hồi sinh dữ liệu. Sát bên phiên phiên bản dành cho app android thì Bkav điện thoại Security còn có những phiên bản khác dành cho iOS,Symbian, Blackberry, Windows Phone.

Hướng dẫn sử dụngBkav sản phẩm điện thoại Security miễn giá tiền trên Android

Sau khi chúng ta tải về điện thoại thông minh thì bạn vào thư mục lưu trữ và setup tương tự giống như những ứng dụng .apk khác. Dưới đó là những hướng dẫn áp dụng nhiều chức năng của phần mềm.

Sử dụngTính năng quét virus, đặt lịch quét

Có các tùy chọn cho chính mình sử dụng, hoàn toàn có thể quét virus toàn cục hệ thống, quét những áp dụng bạn sẽ cài để lên điện thoại hoặc chỉ quét thẻ nhớ của máy. Dường như bạn còn tồn tại thêm chắt lọc đặt lịch quét từng ngày và sản phẩm tuần cùng với thời gian cụ thể.

Tính năng chặn tin nhắn rác rưởi và chặn cuộc gọi

Để minh họa cho chức năng này, ứng dụng có riêng biệt một mục được call là Danh sách đen. Để ngăn cuộc gọi hoặc tin nhắn không muốn thì các bạn chỉ việc thêm số điện thoại cảm ứng đó vào list đen này.

Công cụ có tùy chọn chất nhận được bạn chọn số điện thoại cảm ứng thông minh từ nhật ký, tin nhắn cùng xem lại danh sách những số điện thoại cảm ứng mà các bạn đã chặn.

Xem thêm: Hẹn Giờ Ngủ Máy Tính - Cách Chỉnh Thời Gian Sleep Windows 10, 7

Trường hợp bạn muốn bỏ ngăn thuê bao từ danh sách đen thì hoàn toàn có thể xóa bỏ số vẫn chặn.

Bên cạnh đó, Bkav mobile Security miễn phídành cho android còn trang bị cho mình tính năng ngăn theo nội dung khá thú vị. Tuấn kiệt này hoạt động dựa vào thuật toán lọc từ khóa (do chúng ta chọn) và đưa thông tin nhắn chứa từ khóa đó vào nhật ký Spam. Hơn thế nữa, các bạn còn hoàn toàn có thể chặn hoặc ko chặn phần lớn liên lạc vào danh bạ điện thoại cảm ứng thông minh của mình.

Trường hòa hợp bạn không thích nhận cuộc điện thoại tư vấn trong khoảng thời gian nào đó trong thời gian ngày thì có thể cấu hình thiết lập thời gian ngăn cuộc gọi trong thời gian ngày (24 giờ). Đây là tính năng tương tự với chức năng “khoảng im lặng” được các hãng di động thực hiện trên điện thoại cảm ứng cao cấp.

Tính năng sao lưu lại và hồi sinh dữ liệu

Đây là thiên tài ít có địch thủ nếu đem so sánh với các ứng dụng chống virus khác cho mobile hiện nay. Chúng ta có thể sao lưu các dữ liệu như tin nhắn SMS, tương tác ra thẻ lưu giữ hoặc lên Online Server

Trong trường hòa hợp bạn chuyển qua sử dụng một điện thoại cảm ứng thông minh khác, sản phẩm công nghệ khác hoặc mất thứ thì bạn có thể phục hồi lại dữ liệu thông qua thẻ lưu giữ hoặc Online Server. Hình trên hướng dẫn các bạn cách sao lưu giữ dữ liệu tự động và hồi phục lại dữ liệu (hình dưới).

Tính năng chống trộm

Với kỹ năng này được kích hoạt thì bạn sẽ được yên tâm phần nào vày điện thoại của bản thân mình luôn được quan sát và theo dõi nghiêm ngặt.

Trên phía trên là tổng thể hướng dẫn tải, thiết đặt và sử dụng thiên tài sẵn gồm của phần mềm Bkav mobile Securitycho game android miễn phí. Hãy thực hiện Bkav di động Securitycho điện thoại Android của công ty ngay hiện nay để giúp game android đạt trạng thái chuyển động tốt nhất.