Tìm, Mở Và Đóng Ứng Dụng Trên Android, Cài Đặt Ứng Dụng

Sửa lỗi máy tính xách tay không mở được tất cả các ứng dụng.

Bạn đang xem: Tìm, mở và đóng ứng dụng trên android

* bây chừ để tìm kiếm một thương mại & dịch vụ sửa chữa máy vi tính tại nhà hà thành không hề khó. Cùng với việc cải cách và phát triển của internet với máy tính cá nhân chỉ buộc phải ngồi bên tìm kiếm trên vật dụng tính quý khách hàng đã có tất cả những điều bản thân cần. Tuy vậy nếu một ngày nào đó máy tính của người tiêu dùng bị lỗi bạn sẽ tìm kiếm chỗ nào uy tín để sửa sản phẩm tính cho mình mà bạn vẫn yên trung tâm về unique cũng như ngân sách chi tiêu ?

* * * Công ty Thành Trung đã bao gồm hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa thay thế máy văn phòng công sở như: sửa lắp thêm tính, thay thế máy in, thay thế máy photocopy tại nhà, đổ mực các loại sản phẩm in, vật dụng photocopy một cách chuyên nghiệp, đáng tin tưởng và đặc biệt là unique ưu việt hơn so với những đơn vị khác.

* Nguyên nhân máy vi tính bị lỗi không mở được ứng dụng.

+ nguyên nhân dẫn đến sự việc lỗi không mở được vận dụng và các lần kích vào áp dụng đó thì hệ quản lý điều hành đều điều phối hiển thị một hộp thoại mở cửa With (kể cả so với file Setup) thì có khả năng lớn lắp thêm tính của người sử dụng đã bị lây nhiễm Virus. Điều này vẫn dẫn đến sự việc máy tính của chúng ta bị lỗi tệp tin explorer.exe. Bởi vì lỗi có tương quan đến khối hệ thống máy tính nên bạn cần biến hóa cài đặt một chút đến file hệ thống. Bạn phải thận trọng để thực hiện điều này Sau đó là cách khắc chế khác trước khi chúng ta tiến hành setup lại hệ điều hành quản lý Windows. Sau đây là những cách tiến hành.

* phương pháp khắc phục laptop bị lỗi không mở được ứng dụng.

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy nhấp vào Start menu gõ trường đoản cú khóa Regedit vào mục search Programs & File –> mở Regedit trong mục Programs.

Bước 2: Tiếp theo, ở cửa sổ Registry Editor xuất hiện –>HKEY_CURRENT_USER –> Software –> Microsoft –> Windows –> CurrentVersion –>Explorer –> tệp tin Exts –> .lnk.Tại đây bạn thấy tất cả 2 mục chính là Open With danh sách và xuất hiện With Progids

Bước 3: lựa chọn thư mục mở cửa With List, trên cột bên phải screen xóa toàn thể các folder chỉ giữ lại thư mục (Default) REG_SZ (value not set)

Bước 4: lựa chọn thư mục mở cửa With Progids, chúng ta cũng xóa toàn cục các thư mục vướng lại 2 thư mục là (Default) REG_SZ (value not set) và link file REG_NONE (zero-length binary value)

=> ngừng xuôi, bạn chỉ câu hỏi Restart hoặc Log Off (đều được) lại máy tính xách tay và truy vấn lại vào các phần mềm xem thực trạng đã được nâng cao chưa.

* khẳng định dịch vụ sửa máy tính tại doanh nghiệp Thành Trung.

=> dịch vụ tận nơi, tận nhà nhanh chóng, luôn tiện lợi

=> trọn gói mọi thương mại & dịch vụ liên quan đến laptop sửa chữa – bảo dưỡng – sửa chữa thay thế linh kiện.

=> bảo hành mọi dịch vụ dài lâu nhất

=> giao hàng tận tình, chu đáo

=> giá bán luôn hợp lý hơn đối với thị trường

=> Kỹ thuật chăm sâu, thiệt thà, nhanh nhẹn.

=> Thiết bị, đồ đạc hiện đại

=> linh kiện chính hãng tốt đối

=> ko xâm phạm quyền riêng tứ trong máy tính xách tay của quý khách.

CÔNG TY THIẾT BỊ MÁY VĂN PHÒNG THÀNH TRUNG

Địa chỉ 1: Số 16, Ngõ 143, Đ.Hoàng Như Tiếp, Nguyễn Văn Cừ, P.Bồ Đề, Q.Long Biên.

Địa chỉ 2: Số đơn vị 15 – Ngõ 172 – Đường Phú Diễn – Quận Bắc từ Liêm – Hà Nội.

Địa chỉ 3: Số nhà 113B – A13 – Ngõ 58 – Hoàng Đạo Thành – tx thanh xuân – Hà Nội.

Website 1: https://dichvumayphoto.vn/  Website 2: https://banmaycu.vn/    Website 3: http://domucgiare.com/