Hướng Dẫn Cách Tắt Thông Báo Update Ios Khi Có Bản Mới, Cách Tắt Thông Báo Cập Nhật Ios Khi Có Bản Mới

Cách tắt thông báo update phần mềm trên iPhone là thủ pháp bạn đã tìm kiếm, giúp đỡ bạn không còn bị làm cho phiền bởi những thông tin liên quan tới việc update iOS.

Bạn đang xem: Tắt thông báo update ios

Nhiều iFan luôn luôn mong đợi và ngóng chờ số đông phiên bạn dạng iOS new từ đơn vị Táo. Chũm nhưng, cùng với một vài ba iFan - những người dân đã chấp nhận với phiên phiên bản iOS hiện tại, thông báo cập nhật iOS lại khiến cho họ cảm thấy vô thuộc phiền phức. Nếu như khách hàng cũng nằm trong những này, cách tắt thông báo update update iPhone chính là thủ thuật bạn nên tham khảo.

Cách tắt thông báo update phần mềm trên iPhone là thủ thuật hữu ích

Những bí quyết tắt thông báo cập nhật phần mềm trên iPhone đơn giản

iPhone thông báo cập nhật phần mượt mới tiếp tục gây ra cảm xúc khó chịu cho bạn? lúc đó, bạn chỉ việc áp dụng một vài cách tắt thông báo cập nhật iOS được lí giải sau đây:

Cách 1: Tắt chức năng tự động kiểm tra cùng update ứng dụng trên iPhone

Nếu không thích dế yêu tự động hóa kiểm tra và tự động cập nhật phần mềm mới, bạn cần:

✤ Từ bối cảnh của màn hình chính, chúng ta vào vận dụng Cài đặt. Tiếp theo, các bạn chọn Cài đặt chung.

✤ các bạn vào mục Cập nhật ứng dụng => tự động hóa cập nhật. Trên đây, các bạn tắt quăng quật mục này là được.

Tắt tự động cập nhật phần mềm

Sau khi vận dụng cách tắt cập nhật iOS tự động hóa kể trên. Loại iPhone của doanh nghiệp chỉ được update phần mềm mới lúc được bạn thực hiện thủ công.

Cách 2: biện pháp xóa một phiên bản cập nhật game ios đã thiết lập về iPhone

Bạn vẫn lỡ tay thiết lập về iPhone phiên bản cập nhật game ios mới? vị vậy, thiết bị cũng tiếp tục thông báo bạn cần cập nhật ngay bản phần mượt này cho iPhone? nếu như khách hàng không ý muốn update, bạn có thể xóa bạn dạng iOS đã cài về bởi cách:

✤ bạn vào Cài để => cài đặt chung. Sau đó, các bạn chọn Dung lượng iPhone.

✤ các bạn chọn bạn dạng cập nhật cùng nhấn Xóa bạn dạng cập nhật. Các bạn lưu ý, nếu bản cập nhật này sẽ trong vượt trình chuẩn bị cài đặt thì cấp thiết xóa được.

Xem thêm: Câu Like Trên Facebook Được Gì ? Tầm Quan Trọng Của Nút Like Trong Facebook

Xóa bạn dạng cập nhật phần mềm vừa tải

Cách 3: Tắt update từ server của Apple

Hai cách tắt thông báo update trên iPhone kể trên vẫn không giúp cho bạn tránh ngoài tình trạng phiền phức bởi thông báo update phần mềm? cùng với trường đúng theo này, chúng ta cũng có thể tắt cập nhật iPhone bằng phương pháp sau:

✤ chúng ta vào trình chăm sóc Safari bên trên iPhone, bấm vào đường links sau https://thuthuatjb.com/install/. Sau đó, chúng ta chọn Cài đặt ngay => cho phép để tải TTJB BOX về máy.

✤ Sau khi setup xong, chúng ta vào ứng dụng thiết lập đặt của iPhone. Tiếp đến, chúng ta chọn Cài đặt => thiết đặt chung => Cấu hình. Trên đây, chúng ta nhấn chọn TTJB BOX vừa tải.

✤ các bạn chọn Cài để => Nhập mật khẩu của máy (nếu có). Dịp này, lúc ra ngoài màn hình chính, bạn sẽ thấy áp dụng TTJB BOX.

✤ Bạn bấm vào ứng dụng, chọn Lên iOS, iPadOS BETA, CHẶN CẬP NHẬT tiện ích ios => Chặn update iOS => mang lại phép.

✤ Cuối cùng, chúng ta vào lại áp dụng Cài để => thiết lập chung. chúng ta chọn tiếp Cấu hình => TvOS 12 => cài đặt. Sau đó, bạn nhấn lựa chọn Khởi rượu cồn lại nhằm hoàn tất.

Chặn update từ hệ thống Apple

Bạn đang mong muốn tắt update phần mềm iPhone hay là không muốn bị những thông tin liên quan cho việc update làm phiền? mong muốn những cách tắt thông báo update phần mượt trên iPhone được gợi ý trong nội dung bài viết sẽ mang về hiệu quả. Trường hợp cần tư vấn thêm, bạn hãy nhớ là để lại bình luận. binhchanhhcm.edu.vn sẽ cung ứng bạn tận tình.