Mộng Tam Quốc - Đấu Trường Tam Quốc

Muốn có được thành tựu chương 5 – Mưu Định Thiên Hạ, người chơi yêu cầu giành thắng lợi tại hai mặt trận mới là Ô hoàn Vương với Bạch Lang tô Chiến.Bạn sẽ xem: Đấu trường tam quốc

Phó bạn dạng Thành tựu chương 5 của 3Q Củ Hành đó là bước đầu trong kế sách “Long Trung chia cha thiên hạ” của Gia cat Lượng. Muốn giành được thành tựu chương 5 – Mưu Định Thiên Hạ, fan chơi nên giành thành công tại hai mặt trận mới là Ô hoàn Vương cùng Bạch Lang sơn Chiến.

Bạn đang xem: Đấu Trường Tam Quốc

Sau 3 lần đích thân mang lại lều tranh mời vị quân sư tài bố hạ sơn, sau cuối Lưu Bị cũng để cho Gia mèo Lượng cảm phục. Và kế sách trước tiên mà ông dưng lên cho Lưu Bị cơ hội đó chính là “chia tía thiên hạ”, tạo cho thế chân vạc cùng 2 quyền lực Tào Nguỵ - Tôn Ngô. Mục đích ở đầu cuối của kế sách này là tiến tới thống tốt nhất toàn trung hoa khi đó dưới sự lãnh đạo của họ Lưu. Mở đầu cho kế sách là bài toán phải thu được 2 châu khiếp – Ích, sau đó chủ trương “Bắc vạc Tào Nguỵ, Đông hoà Tôn Ngô”, từ từ tích trữ binh sỹ mà thống độc nhất toàn cõi. Chiến thắng chương 5 của 3Q Củ Hành mang tên Phó bạn dạng Thành tựu chương 5 đó là bước đầu vào “Long Trung Kế Sách” lừng danh, lộ diện thời kỳ Tam quốc sau này.

Thành tựu chương 5 – Mưu Định dương thế có tất cả 10 bạn dạng đồ nhỏ tuổi mà fan chơi đề nghị vượt qua. Mỗi bạn dạng đồ đã là phần nhiều thử thách không giống nhau từ thu thập, kill boss, có tác dụng nhiệm vụ,… Tiến độ ngừng phó bạn dạng sẽ quyết định thành tựu tín đồ chơi có được và món quà tương ứng. Vào phó bạn dạng Thành tựu chương 5 mới reviews vừa qua, 3Q Củ Hành 3d cũng reviews tới người chơi nhị 2 bản đồ mới là mặt trận Ô trả Vương cùng Bạch Lang sơn Chiến.

Xem thêm: Cách Tạo Ảnh 360 Độ Bằng Photoshop 360 Cho Máy Tính Cho Dân Chuyên Nghiệp

Để mở ải Ô hoàn Vương, bạn chơi cần áp dụng Ô trả Vương Khiêu Chiến Lệnh. Ô hoàn Vương chưa phải một quái nhân khó tiến công khi tiêu thủ lĩnh tín đồ chơi mới chỉ hoàn thành được 10% thành quả chương 5. Núm vào kia thì việc tích lũy các thành phầm như: Binh phù, thánh vật, ấn tín Ô Hoàn,… lại đưa về tới 20% thành tựu. Giả dụ vượt ải thành công, người chơi sẽ nhận được 40% thành công chương 5.

Cuồng máu Lang

Phần thưởng cho chiến thắng chương 5 – Mưu Định dương thế khá hấp dẫn, tất cả có: lắp thêm Tinh Nguyên, miếng Cuồng Tuyết Lang, Rương nguyên vật liệu tự chọn, Đạo rứa Ám Kim, Mộng Ma Hổ Phù,… Đặc biệt, cùng với sự mở ra thêm 1 trang bị mới là Hổ Phù, vật dụng lần đầu tiên xuất hiện nay cùng thành quả chương 5. Khi những tướng quân đạt 55% thành tựu, sẽ nhận thấy tư phương pháp mở địa điểm trang bị hổ phù. Đến 65% thì vẫn nhận đươc Hổ Phù, sản phẩm vào ô Hổ Phù phía mặt bộ trang bị. Đây là trang bị đặc biệt quan trọng độc đáo duy nhất của 3Q Củ Hành từ trước tới tiếng và chỉ với sau khi tín đồ chơi kết thúc chương 5 mới được mở với được trang bị.