THAY ĐỔI TRANG CHỦ CHROME CHỈ VỚI 4 BƯỚC, GOOGLE CHROME

Google search kiếm đã được cài đặt nhưng chưa được đặt làm cho nhà hỗ trợ dịch vụ search kiếm khoác định của bạn. Để đặt Google làm mặc định, dưới đó là cách thực hiện:

Nhấp vào hình tượng Tools ngơi nghỉ xa bên yêu cầu của hành lang cửa số trình duyệt.Chọn Internet Options.Trong tab General, tìm phần Search rồi nhấp vào Settings.Chọn Google.Nhấp vào Set as default rồi nhấp vào Close.

Bạn đang xem: Thay đổi trang chủ chrome

Bước 1: Mở internet Options

Nhấp vào Tools tự trình solo ở đầu trình xem xét của bạn.Sau đó, chọn Internet Options tự trình đơn.

Bước 2: thay đổi trang chủ của người tiêu dùng thành Google

Trong phần bên trên cùng mang tên Home page, xóa văn bạn dạng được tiến công dấu sát bên Address. Sau đó, nhập www.google.com.vn vào hộp đó.

Bước 1: Mở thiết lập đặt

Nhấp vào biểu tượng thiết lập đặt ở góc trên bên đề nghị và chọn Cài đặt.Một tab new sẽ mở ra.

Bước 2: đổi khác trang chủ của doanh nghiệp thành Google

Trong phần Giao diện, nhấp vào nút sát bên Hiển thị nút trang chủ, tiếp nối nhấp vào liên kết màu xanh lá cây lam Thay đổi.Xóa văn phiên bản trong vỏ hộp là about:blank hoặc website khác. Sau đó, nhập www.google.com.vn vào hộp.Nhấp vào OK nhằm lưu đổi khác của bạn.

Bước 3: Đồng cỗ hóa setup của bạn

Để đồng hóa hóa tab, vệt trang, ứng dụng, chủ đề và những mục khác trên tất cả các sản phẩm công nghệ của bạn, nhấp vào nút Đăng nhập vào Chrome sinh hoạt đầu trang Cài đặt.Đăng nhập bằng tài khoản Google của bạn, tiếp nối nhấp vào OK, đồng bộ hóa gần như thứ hoặc nhấp vào liên kếtNâng cao để tùy chỉnh setup đồng cỗ hóa của bạn.

Bước 1: Nhấp vào biểu tượng cài đặt

Nhấp vào biểu tượng download đặt ở góc trên bên phải của trình thông qua và lựa chọn Cài đặt. Một tab bắt đầu sẽ mở ra.

Bước 2: thay đổi trang chủ của doanh nghiệp thành Google

Trong phần Giao diện, lựa chọn hộp sát bên Hiển thị nút trang chủ.Để đặt trang chủ của bạn, nhấp vào cố gắng đổi.Chọn Mở trang này, tiếp nối nhập www.google.com.vn vào hộp. Nhấp vào OK.

Bước 3: Đồng bộ hóa cài đặt của bạn

Để đồng điệu hóa tab, vệt trang, ứng dụng, chủ đề và những mục khác trên toàn bộ các thứ của bạn, nhấp vào nút Đăng nhập vào Chrome nghỉ ngơi đầu trang Cài đặt.Đăng nhập bằng tài khoản Google của bạn, sau đó nhấp vào OK, đồng hóa hóa đầy đủ thứ hoặc nhấp vào liên kếtNâng cao để tùy chỉnh thiết đặt đồng cỗ hóa của bạn.

Tùy chọn 1: Kéo biểu tượng Google

Nhấp và kéo hình tượng Google greed color lam bên dưới vào hình tượng trang chủ ở góc trên bên buộc phải của trình duyệt.Nhấp vào có vào hộp nhảy lên.

Tùy chọn 2: sửa đổi tùy chọn của khách hàng theo cách thủ công

Nhấp vào Firefox ở góc cạnh trên cùng mặt trái, tiếp nối chọn Options rồi nhấp vào Options làm việc trình solo bên phải.Nhấp vào nút General nghỉ ngơi trình đơn trên cùng tất cả hình công tắc.Cạnh When Firefox starts, mở trình đơn thả xuống và lựa chọn Show my home page.

Nhập www.google.com vào hộp home Page với nhấp OK để lưu.

Nhấp vào mũi thương hiệu xuống ở phía bên trái của vỏ hộp tìm kiếm.Chọn Google trường đoản cú trình đối kháng thả xuống.

Tùy chọn 1: Kéo hình tượng Google

Dùng con chuột nhấp với kéo hình tượng Google màu xanh lá cây lam bên dưới vào hình tượng trang chủ ở góc cạnh trên bên phải của trình duyệt.Sau đó, nhấp vào có ngơi nghỉ hộp bật lên.

Tùy lựa chọn 2: chỉnh sửa tùy chọn của công ty theo cách thủ công

Chọn Firefox trường đoản cú thanh trình đơn rồi nhấp vào Preferences.Nhập www.google.com.vn vào hộp home Page với đóng Preferences để lưu.

Nhấp vào mũi thương hiệu xuống ở phía bên trái của hộp tìm kiếm.Chọn Google trường đoản cú trình đối chọi thả xuống.

Bước 2: biến đổi trang chủ của bạn thành Google

Cạnh New windows mở cửa with, lựa chọn Homepage từ trình solo thả xuống.Chọn Homepage tự trình đối chọi thả xuống tiếp theo cạnh New tabs mở cửa with.Sau kia nhập www.google.com.vn vào hộp cạnh Homepage.

Bước 3: đổi khác công vắt tìm kiếm mặc định của công ty thành Google

Chọn Google từ bỏ trình đối chọi thả xuống sát bên Default tìm kiếm engine.Thay đổi của bạn tự động hóa được lưu.

Bước 2: đổi khác trang chủ của người sử dụng thành Google

Bên cạnh Startup, chọn Start with trang chủ page trường đoản cú trình solo thả xuống giúp xem Google khi bạn mở trình duyệt.Sau đó, nhập www.google.com.vn vào hộp sát bên Home page.

Chỉnh sửa tùy chọn hoặc setup để để Google làm trang chủ của bạn

Rất tiếc! shop chúng tôi không thể kiếm tìm thấy chỉ dẫn trình duyệt y internet nào nhằm hiển thị mang đến bạn. Thử nhấp vào tên trình chăm sóc trong trình 1-1 trên thuộc rồi chọn Tùy chọn, Cài đặt hoặc Tùy chọn. Nếu bạn có Công cụ vào trình 1-1 trên cùng, nhấp vào công cụ, tiếp đến chọn Tùy chọn Internet.

Hoặc thử download xuống Google Chrome để có trải nghiệm duyệt vận tốc cao với miễn phí. Google Chrome chạy những trang web và ứng dụng với vận tốc cực nhanh.

Không khi nào bỏ lỡ biểu tượng trưng

Từ thẩm mỹ tới cơ chế tới trò chơi, hãy giải trí với hình tượng trưng mà các bạn yêu thích.

Tìm kiếm tức thì

Xem kết quả khi bạn nhập, khiến cho bạn biết trước chỗ mình vẫn đến, mọi bước tiến trên hành trình.

Xem trang thứ nhất tìm được

Khám phá xu thế tìm kiếm, tác phẩm thẩm mỹ nổi tiếng, nhà hàng địa phương và nhiều thứ khác.