# Thay Màn Hình Samsung J2 2016, Thay Màn Hình Samsung Galaxy J2 Prime

Thay màn: trường đoản cú 30 - 60 phút (tùy độ khó) Thay kính: từ 2 - 3 giờ đồng hồ (tùy độ khó) Phần cứng: từ một - 3 ngày (tùy độ khó)
ModelGiá
Màn hình Samsung Galaxy J2 (J200 / J2 2015)price1294
Màn hình Samsung Galaxy J2 (J210 / J2 2016)price1295
Màn hình Samsung Galaxy J2 Primeprice2089
Màn hình Samsung Galaxy J2 Pro (2018)price3584

* giá bán công và bảo hành từ 100.000đ – 400.000đ tùy hãng, mã sản phẩm máy, quần thể vực. Nhiều người đang xem giá tại thành phố hồ chí minh ( Chọn khoanh vùng khác hồ nước Chí Minh tỉnh bình dương )

Thành Trung smartphone là địa chỉ thay màn hình Samsung Galaxy J2, J2 Prime, J2 Pro chính thương hiệu tại TPHCM. Bạn đang sử dụng màn hình hiển thị bị hỏng cảm thấy vô cùng phiền phức vì điều này?

Màn hình là một trong những bộ phận đóng vai trò quan trọng đặc biệt trong năng lượng điện thoại. Chức năng của screen là dìm - bội nghịch hồi những thao tác chạm màn hình và hiển thị tác vụ của người dùng. Vị đó, khi hư màn hình, người sử dụng thường cảm xúc vô cùng bất tiện.

Bạn đang xem: Thay màn hình samsung j2

Hãy tới tức thì với Thành Trung Mobile, bọn chúng tôi khẳng định với quý khách hàng hàng:

Linh kiện sửa chữa màn hình hiển thị chính hãng √ bh 6 tháng sau khi thay √ lau chùi và vệ sinh máy miễn phí tổn √ chũm trực tiếp đem ngay, khách hàng được thống kê giám sát và ký tên lên linh kiện của mình.

Thay màn hình điện thoại cảm ứng Samsung Galaxy J2 giá bao nhiêu?

Màn hình Samsung Galaxy J2 2015 (J200)1.400.000đ
Màn hình Samsung Galaxy J2 năm 2016 (J210)1.500.000đ
Màn hình Samsung Galaxy J2 Prime500.000đ
Màn hình Samsung Galaxy J2 Pro (2018)1.400.000đ

Bảng giá thay màn hình hiển thị Samsung J2, J2 Pro, J2 Prime chính hãng 2021:

Thay màn hình Samsung Galaxy J2 năm ngoái (J200): 1.400.000đ, bảo hành 6 thángThay màn hình hiển thị Samsung Galaxy J2 2016 (J210): 1.500.000đ, bh 6 thángThay screen Samsung Galaxy J2 Prime: 500.000đ, bh 6 thángThay screen Samsung Galaxy J2 Pro (2018): 1.400.000đ, bảo hành 6 tháng

Màn hình bị hỏng thường có những biểu thị nào?

Ố vàng.Ố đen. Kẻ sọc ngang. Nhiễu. Cảm ứng, giật, lag. Trắng xóa. Không tự kiểm soát và điều chỉnh độ sáng. Bóng mờ. Nhòe màu. Lan truyền từ. Nhấp nháy, hình hình ảnh không ổn định định. Bể màn hình. Liệt cảm ứng.

Quy trình sửa chữa thay thế tại Thành Trung Mobile.

Sự ưa thích của quý người tiêu dùng là động lực giúp Thành Trung trưởng thành lên từng ngày. Linh kiện đảm bảo, quá trình chuyên nghiệp, kiểm tra tình trạng đồ vật trên website hoặc qua tổng đài.

Xem thêm: Unikey 2022 - Bộ Gõ Tiếng Việt

Thời gian sửa chữa thay thế các nhiều loại dịch vụ

Sửa trị kỹ thuật đề xuất sự triệu tập cao độ với tùy ở trong vào độ cực nhọc của dịch vụ. Bởi vì vậy, thời gian cũng khác biệt nhưng không quá thời gian về tối đa. Khi quý khách hàng sửa chữa trị tại trung tâm, kỹ thuật viên và chào đón máy sẽ hội đàm với quý khách hàng về thời hạn xử lý tùy theo trường hợp. Ngay khi máy sửa xong, hệ thống sẽ giữ hộ SMS thông tin tình trạng thiết bị tới quý khách.

Tiếp dìm yêu cầu
1Kiểm tra máy trực tiếp tại cửa ngõ hàngTối đa 20 phút
Báo giá trước lúc sửa chữa
Sửa chữa

Thay thế các linh phụ kiện cơ bản

(Pin, màn hình, nút home, nút volume...)

Tối nhiều 45 phút

Ép kính, xay cảm ứng, lỗi ứng dụng nhẹ

(Ép kính điện thoại, treo Logo, lỗi phần mềm...)

Tối đa 4-8 giờ

Thay thế linh phụ kiện khó, lỗi phần mềm nặng

(Màn hình, ic nhỏ, lỗi ứng dụng nặng...)

Tối đa 24 giờ

Máy lỗi nặng (phần cứng và phần mềm)

(mất nguồn, hao pin, linh kiện hiếm, mất boot...)

Tối nhiều 3-5 ngày
Sau lúc sửa xong

Bàn giao trang bị và xác nhận bảo hành

(Gửi trả người sử dụng linh kiện cũ, bảo hành từ 1 mang lại 12 tháng, vĩnh viễn...)

Tối nhiều 10 phút

Thành Trung cam đoan phục vụ quý khách xuất sắc nhất. Gửi lại linh phụ kiện cũ cho quý khách, chỉ giữ lại phần linh phụ kiện cần thiết, bao gồm hộp niêm phong và gồm chữ ký kết của quý người tiêu dùng khi mừng đón máy.

Giải pháp sửa chữa trung thựcChi giá tiền sử chữa cạnh tranhKTV đạo đức tốt, trình độ chuyên môn caoChuyên môn hóa vào sửa chữaBảo quản sản phẩm cẩn thậnPhong giải pháp phụ vụ chăm nghiệp

Trung tâm hoàn vốn đầu tư 100% nếu khách hàng không ăn nhập về quality dịch vụ.

Đến ngay lập tức trung tâm sửa chữa thay thế di hễ của Thành Trung mobile tại những chi nhánh trên toàn quốc. Máy các bạn sẽ được kiểm tra và dọn dẹp vệ sinh máy miễn giá tiền (không sửa ko sao). Nếu thứ hỏng sẽ tiến hành xác định đúng đắn lỗi và cách thức khắc phục triệt để cùng rẻ nhất. Khẳng định linh kiện zin bao gồm hãng, unique tốt. Sửa chữa smartphone Samsung trực tiếp tức thì tại địa điểm và lấy máy trong ngày.

Thành Trung Mobile hỗ trợ dịch vụ sửa, thay màn hình Samsung Galaxy J2, J2 Prime, J2 Pro bài bản với ngân sách chi tiêu hợp lý, dịch vụ chuyên nghiệp tại tp Hồ Chí Minh.

Liên hệ ngay hỗ trợ tư vấn để được để lịch trước và hỗ trợ tư vấn tận tình.

Tìm kiếm liên quan:

thay màn hình hiển thị samsung j2 prime giá chỉ bao nhiêugiá thay màn hình hiển thị samsung j2 primethay màn hình hiển thị samsung j2 prime bao nhiêu tiền