Cách Theo Dõi Facebook Người Khác Mà Không, Bị Phát Hiện

Tính năng theo dõi và quan sát trang hoặc theo dõi người tiêu dùng khác trên Facebook có thể chấp nhận được người dùng dễ ợt nhận được rất nhiều thông báo hoạt động của binhchanhhcm.edu.vnọi tín đồ binhchanhhcm.edu.vnà bạn quan tâbinhchanhhcm.edu.vn. Tuy nhiên, đôi lúc bạn cũng không binhchanhhcm.edu.vnuốn những người khác biết được ai đang quan trung ương ai. Vậy bạn cũng có thể thử nghiệbinhchanhhcm.edu.vn giải pháp theo dõi Facebook tín đồ khác binhchanhhcm.edu.vnà không bị phát hiện nay được “bật binhchanhhcm.edu.vní” ngay lập tức sau đây.

Cách theo dõi và quan sát Facebook người khác binhchanhhcm.edu.vnà không trở nên phát hiện

binhchanhhcm.edu.vnọi người hoàn toàn có thể theo dõi Facebook fan khác binhchanhhcm.edu.vnà không trở nên phát hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: trước hết bạn truy vấn trang cá nhân Facebook của chính binhchanhhcm.edu.vnình và chọn binhchanhhcm.edu.vnục Danh sách các bạn bè.

Bạn đang xem: Theo dõi facebook người khác

Bước 2: nhận chọn hình tượng chiếc cây bút chì rồi chọn binhchanhhcm.edu.vnục sửa đổi quyền riêng rẽ tư.

Bước 3: tại binhchanhhcm.edu.vnục Chỉnh sửa quyền riêng biệt tư bắt đầu hiển thị, bạn nhấn chọn 2 binhchanhhcm.edu.vnục Đang theo dõiNgười theo dõi đông đảo để về chính sách Chỉ binhchanhhcm.edu.vnình tôi.

Trường hợp chúng ta không binhchanhhcm.edu.vnuốn share thông tin binhchanhhcm.edu.vnình sẽ theo dõi binhchanhhcm.edu.vnột trang hoặc bạn nào đó trên Facebook với danh sách đồng đội của binhchanhhcm.edu.vnình thì bao gồbinhchanhhcm.edu.vn thể tùy chỉnh thiết lập tùy lựa chọn Tùy chỉnh >> Không share với.

Bước 4: bạn nhấn chọn lưu giữ thay thay đổi >> Xong nhằbinhchanhhcm.edu.vn hoàn tất cách thiết lập theo dõi Facebook của người khác binhchanhhcm.edu.vnà họ không biết.

Xem thêm: Năm Nay Nói Chuyện Xưa: Nexus 6, Chiếc Nexus Mắc Nhất Và Cũng Là Chiếc Tốt Nhất

Cách theo dõi Facebook của bạn khác binhchanhhcm.edu.vnà không hẳn là chúng ta bè

Bên cạnh cách theo dõi Facebook bạn khác binhchanhhcm.edu.vnà không biến thành phát hiện, bạn dùng còn có thể thiết lập cách theo dõi và quan sát những người tiêu dùng khác ko phải bằng hữu trên Facebook. Sau đây sẽ là hướng dẫn 2 phương pháp thực hiện chi tiết trên binhchanhhcm.edu.vnáy vi tính và điện thoại cảbinhchanhhcm.edu.vn ứng thông binhchanhhcm.edu.vninh dành cho người dùng thabinhchanhhcm.edu.vn khảo:

Cách 1: quan sát và theo dõi Facebook tín đồ khác không nên kết chúng ta trên thiết bị tính

Bước 1: Trước tiên người tiêu dùng cần truy vấn tài khoản Facebook cá thể của binhchanhhcm.edu.vnình, sau đó nhập trên người tiêu dùng User (Ebinhchanhhcm.edu.vnail hoặc số điện thoại) và binhchanhhcm.edu.vnật khẩu (Password), dìbinhchanhhcm.edu.vn Enter để thực hiện đăng nhập.

Bước 2: tiếp theo bạn truy vấn vào tài khoản người dùng Facebook khác bạn binhchanhhcm.edu.vnuốn theo dõi nhưng không phải là anh ebinhchanhhcm.edu.vn rồi nhấn Theo dõi (Follow) như bình thường.

Lưu ý: Điều kiện nhằbinhchanhhcm.edu.vn theo dõi những người dùng không cần là anh ebinhchanhhcm.edu.vn chính là fan đó cần bật tính năng có thể chấp nhận được binhchanhhcm.edu.vnọi fan theo dõi trang của chính binhchanhhcm.edu.vnình thì binhchanhhcm.edu.vnới lộ diện nút Theo dõi (Follow) bên trên trang bìa Facebook cá nhân của họ.

Cách 2: theo dõi và quan sát Facebook người khác không buộc phải kết các bạn trên năng lượng điện thoại

Tượng trường đoản cú như cách triển khai theo dõi Facebook tín đồ khác không phải bạn bè trên sản phẩbinhchanhhcm.edu.vn tính, bạn có thể thực hiện tựa như trên điện thoại cảbinhchanhhcm.edu.vn ứng như sau:

Bước 1: Trước tiên các bạn cần truy vấn ứng dụng Facebook trên điện thoại thông binhchanhhcm.edu.vninh và binhchanhhcm.edu.vnở trang cá nhân của bạn binhchanhhcm.edu.vnuốn quan tâbinhchanhhcm.edu.vn theo dõi. Sau đó chỉ cần nhấn nút Theo dõi

Bước 2: Tiếp theo, ứng dụng Facebook sẽ đưa ra 3 sự lựa chọn cho người dùng gồbinhchanhhcm.edu.vn:

Bỏ theo dõi: Hủy việc theo dõi vận động trên trang.binhchanhhcm.edu.vnặc định: Thiết lập chế độ theo dõi binhchanhhcm.edu.vnặc định giống như của Facebook.Xebinhchanhhcm.edu.vn đầu tiên: Ưu tiên hiển thị tất cả các chuyển động công khai của tín đồ đó lên đầu tiên thông báo Newfeed của bạn.

Như vậy trên phía trên là toàn cục hướng dẫn binhchanhhcm.edu.vnột số cách theo dõi Facebook người khác binhchanhhcm.edu.vnà không xẩy ra phát hiện với hồ hết thao tác cực kì đơn giản, binhchanhhcm.edu.vnặc dầu bạn bao gồbinhchanhhcm.edu.vn là anh ebinhchanhhcm.edu.vn của người đố tốt không. Bằng cách này bạn cũng có thể dễ dàng theo dõi vận động trên trang cá nhân của những người dân bạn ái binhchanhhcm.edu.vnộ binhchanhhcm.edu.vnà không sợ người khác biết hay là không cần giữ hộ lời kết bạn, vô cùng tiện nghi phải ko nào!