Cách Theo Dõi Fb Người Khác Mà Không Bị Phát Hiện, Cách Theo Dõi Facebook Người Khác Mà Không

Tính năng theo dõi và quan sát trang hoặc theo dõi người dùng khác trên Facebook được cho phép người dùng dễ ợt nhận được đông đảo thông báo hoạt động vui chơi của mọi fan mà bạn quan tâm. Tuy nhiên, nhiều lúc bạn cũng ko muốn những người dân khác biết được nhiều người đang quan trung khu ai. Vậy chúng ta cũng có thể thử nghiệm phương pháp theo dõi Facebook fan khác mà không bị phát hiện nay được “bật mí” ngay sau đây.

Cách quan sát và theo dõi Facebook fan khác mà không biến thành phát hiện

Mọi người hoàn toàn có thể theo dõi Facebook bạn khác mà không bị phát hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: thứ nhất bạn truy vấn trang cá thể Facebook của mình và chọn mục Danh sách các bạn bè.Bạn đã xem: bí quyết theo dõi facebook bạn khác mà không xẩy ra phát hiện

Bước 2: dấn chọn biểu tượng chiếc cây viết chì rồi chọn mục sửa đổi quyền riêng tư.

Bạn đang xem: Theo dõi fb người khác

Bước 3: trên mục Chỉnh sửa quyền riêng rẽ tư new hiển thị, bạn nhấn chọn 2 mục Đang theo dõi với Người theo dõi phần lớn để về chế độ Chỉ mình tôi.

Trường hợp các bạn không muốn share thông tin mình sẽ theo dõi một trang hoặc tín đồ nào đó trên Facebook với danh sách đồng đội của bản thân thì có thể cấu hình thiết lập tùy lựa chọn Tùy chỉnh >> Không share với.

Cách theo dõi Facebook của bạn khác mà không phải là chúng ta bè

Bên cạnh biện pháp theo dõi Facebook fan khác mà không bị phát hiện, người dùng còn có thể thiết lập cấu hình cách quan sát và theo dõi những người dùng khác ko phải anh em trên Facebook. Dưới đây sẽ là phía dẫn 2 giải pháp thực hiện cụ thể trên laptop và điện thoại thông minh dành cho những người dùng tham khảo:

Cách 1: theo dõi Facebook bạn khác không đề xuất kết bạn trên lắp thêm tính

Bước 1: Trước tiên người tiêu dùng cần truy cập tài khoản Facebook cá nhân của mình, tiếp nối nhập trên người dùng User (Email hoặc số điện thoại) với Mật khẩu (Password), dìm Enter để thực hiện đăng nhập.

Bước 2: tiếp sau bạn truy cập vào tài khoản người dùng Facebook khác bạn muốn theo dõi nhưng chưa hẳn là bằng hữu rồi nhấn Theo dõi (Follow) như bình thường.

Lưu ý: Điều kiện để theo dõi những người tiêu dùng không đề xuất là bạn bè chính là fan đó phải bật tính năng chất nhận được mọi người theo dõi trang của mình thì mới xuất hiện nút Theo dõi (Follow) trên trang bìa Facebook cá nhân của họ.

Cách 2: quan sát và theo dõi Facebook người khác không đề nghị kết bạn trên năng lượng điện thoại

Tượng trường đoản cú như cách tiến hành theo dõi Facebook người khác không phải đồng đội trên đồ vật tính, chúng ta cũng có thể thực hiện tương tự trên điện thoại thông minh như sau:

Bước 1: Trước tiên các bạn cần truy vấn ứng dụng Facebook trên điện thoại và mở trang cá nhân của tín đồ muốn thân yêu theo dõi. Sau đó chỉ việc nhấn nút Theo dõi

Bước 2: Tiếp theo, áp dụng Facebook sẽ chỉ dẫn 3 sự lựa chọn cho người dùng gồm:

Bỏ theo dõi: Hủy bài toán theo dõi hoạt động trên trang.Mặc định: Thiết lập chính sách theo dõi mặc định tựa như của Facebook.Xem đầu tiên: Ưu tiên hiển thị tất cả các chuyển động công khai của bạn đó lên thứ nhất thông báo Newfeed của bạn.

Như vậy trên phía trên là cục bộ hướng dẫn một trong những cách quan sát và theo dõi Facebook bạn khác mà không biến thành phát hiện với phần lớn thao tác cực kỳ đơn giản, mặc dù bạn có là bằng hữu của người đố hay không. Bằng cách này bạn cũng có thể dễ dàng theo dõi vận động trên trang cá nhân của những người bạn yêu thích mà không sợ bạn khác biết hay không cần nhờ cất hộ lời kết bạn, vô cùng tiện lợi phải ko nào!