TÌM HIỂU THÊM VỀ THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA NOKIA LUMIA 520 CÓ TỐT KHÔNG

hãng nokia lumia 520 được xem như là sản phẩm tốt trong phân khúc thị trường tầm trung, liệu hãng nokia Lumia 520 có thể giành lại thị phần của chính mình trong thời điểm hiện thời

Được xem là một một trong những lựa chọn tốt nhất trong phân khúc thị trường tầm trung, tuy vậy với sự ra đời của các sản phẩm trong thị phần này như Nokia Lumia 525, HTC Desire 610, Xperia M… với thông số kỹ thuật cũng như kiến thiết vượt trội hơn hẳn, liệu nokia Lumia 520 rất có thể giành lại thị phần của chính mình trong thời điểm hiện nay

Lumia 520 không thể hot trên thị trường

Nokia Lumia 520 có những ưu điểm gì nổi bật

Thiết kế

Được thiết kế nhỏ tuổi gọn với cỗ vỏ sặc sỡ khiến cho những người dùng tuyệt nhất là người tiêu dùng trẻ tuổi khá ưu thích vì sự luôn thể dụng, cá tính riêng với cả anh tài tốt, chi phí phải chăng khiến cho người dùng luôn để ý đến đến nó khi đề cập đến thị trường tầm trung.

Bạn đang xem: Tìm hiểu thêm về thông số kỹ thuật của nokia lumia 520

Bốn góc của màn hình có phong cách thiết kế vuông vắn tạo cho sự mạnh khỏe của máy. Mặc dù theo ý kiến cá thể thì xây cất này gây bất tiện cũng như chế tác sự nặng nề chịu cho người dùng khi đặt vào túi quần chật, khiến các cạnh của chính nó chọc thẳng vào đùi. Hơn nữa bộ vỏ vật liệu bằng nhựa sặc sỡ khiến cho máy người dùng nghĩ tới việc rẻ chi phí chứ không tạo ra ra cảm giác sang trọng của những sản phẩm Apple cùng HTC.

Thiết kế khá cứng nhắc

#

Màn hình LCD có độ sắc nét 400 x 800 pixel sử dụng tấm nền IPS cho screen 4inch khiến màu sắc của nó không thật rõ nét, vẫn có các hạt vỡ trọng màn hình hiển thị khi coi các video clip hoặc game play hơi nặng nề một chút. Screen của nó cũng rất nhạy khi tất cả khả năng cảm ứng bằng ngón tay, áp lực tay hoặc các vật cứng, nhằm đạt được điều này là do máy thực hiện lớp cảm ứng Synaptics khôn xiết nhạy, tỷ lệ điểm hình ảnh của nó là 235ppi cực tốt khi hiển thị tại mức độ thấp. Tuy vậy máy không kết quả khi hiển thị sống dưới ánh nắng mặt trời cũng tương tự chỗ có tia nắng mạnh.

Bộ vi xử lý và cỗ nhớ

Nokia Lumia 520 sử dụng thông số kỹ thuật tương đối to gan so với cái máy của nó với cpu Snapdragon s4 xung nhịp 1Ghz cùng rất RAM có dung lượng 512MB góp máy hoạt động tương đối tốt với đk sử dụng ứng dụng, chơi game hay coi phim không thật nặng. Với cấu hình này người dùng hoàn toàn có thể yên trung tâm trong quá trình sử dụng mà không bị lag nếu không khờ khạo down về những ứng dụng nặng.

Màn hình hiển thị không sắc nét

Giao diện và chức năng

Lumia 520 chạy phiên phiên bản hệ điều hành Windows Phone 8 tiên tiến nhất của Microsoft, điều đó tức là máy cũng được trang bị screen khoá Live cùng tài năng Kid Corner, là một chiếc smartphone của Nokia phải máy cũng khá được trang bị nhân tài thông dụng như nokia Music cũng như các bản lĩnh thông dụng không giống được trang bị trên các sản phẩm Lumia khác.

Xem thêm: Cách Làm Ảnh Bìa Cho Facebook Mới Nhất 2021, Attention Required!

Màn hình hiển thị có thể là kích thước trung bình, nhưng kích thước điện thoại chưa hẳn là nhỏ, vị vậy bạn vẫn rất có thể kéo nhiều năm ngón tay cái của bản thân để rất có thể thao tác xuất sắc với toàn bộ các chữ cái của keyboard trên màn hình hiển thị trong khi thực hiện với một tay.

Các cuộc call thoại được triển khai bằng tai nghe chỉ nút trung bình về chất lượng, music nghe bị rơi lệch khi âm lượng tạo thêm mức cao nhất.

Máy hình ảnh

Nokia Lumia 520 gồm camera sau có độ phân giải 5MP, không đồ vật đèn LED để cho khả năng chụp hình ảnh bị giảm xuống khá nhiều, thứ không được máy nhiều chế độ chụp cùng chỉ có một số chính sách cơ bản như autofocus, macro cùng blacklight, người tiêu dùng có thể thiết lập chuẩn ISO, thăng bằng sáng… và các thông số khác, tất nhiên để tùy chỉnh cấu hình và tạo ra một bức hình ảnh đẹp người tiêu dùng cần rất nhiều kiến thức về nhiếp ảnh nếu muốn ra đời một vật phẩm nghệ thuật

Pin ở tầm mức độ trung bình

Pin

Với dung tích pin vào tầm 1430 mAh góp máy chuyển động ở mức trung bình lúc nghe tới nhạc lên tới mức 61 giờ, call điện 3G 4.5 giờ và hoàn toàn có thể sử dụng ở mức trung bình khoảng 2 ngày. Giúp tín đồ dùng hoàn toàn có thể sử dunbgj một phương pháp thoải mái.

Có nên mua Nokia Lumia 520 nữa hay không?

Mặc mặc dù Nokia Lumia 520 không được may mắn và quá táo tợn mẽ cũng giống như so với các kẻ thù mới nổi khác trong thị phần cỡ trung bình thì nó hơi lỗi thời, màn hình có độ sắc nét thấp, camera yếu, pin ko mạnh, giá cả chênh lệch ko phải vô số so với những sản phẩm trẻ trung và tràn trề sức khỏe khác là các thứ Nokia Lumia 520 yêu cầu đối mắt và rất nặng nề để nó còn chen chân vào thị trường điện thoại đầy hà khắc và đây đó là thời điểm chuyển giao giữa nó và các dòng thiết bị khác.

Video reviews Nokia Lumia 520

»»» Tin mới : táo khuyết đã ra mắt 2 sản phẩm điện thoại cảm ứng thông minh được ao ước đợi trong thời điểm tháng 9/2014:iPhone 6vàiPhone 6 Plus