Dtcl 6: Chi Tiết Kỹ Năng Các Vị Tướng Trong Đấu Trường Chân Lý Mùa 6

Đấu trường Chân Lý đã bước qua mùa 5 với tên gọi Ngày Phán Quyết.

Bạn đang xem: Dtcl 6: chi tiết kỹ năng các vị tướng trong đấu trường chân lý mùa 6

Đây bản cập nhật giữa mùa 5.5 (xem: DTCL 5.5: bỏ ra Tiết update Đấu Trường đạo lý 11.17) Đây rất có thể được coi là bạn dạng cập nhật to giữ mùa 5 này cùng với những biến đổi về các tộc – hệ trong trường đấu chân lý: Có một vài tộc bị khai tử, cũng có thể có thêm các hệ, tộc, tướng mạo mới khiến cho người chơi buộc phải reset lại kiến thức tại DTCL. Tuy nhiên, chính điều đó cũng khiến DTCL trở nên lôi kéo hơn với tương đối nhiều trải nghiệm bắt đầu qua từng giai đoạn, ví dụ là tại DTCL mùa 5.5 này.

Hôm nay, bạn hãy cùng binhchanhhcm.edu.vn tìm hiểu danh sách các tộc trong đấu trường chân lý, danh sách các hệ trong đấu trường chân lý mùa 5.5 cũng như danh sách các tướng của các hệ và các tộc bao gồm những hero nào nhé.

MỤC LỤC

I. Tộc DTCL mùa 5: danh sách 12 tộc mới Đấu Trường đạo lý mùa 5II. Hệ DTCL mùa 5: danh sách 14 hệ bắt đầu Đấu Trường chân lý mùa 5

I. Tộc DTCL mùa 5: list 12 tộc bắt đầu Đấu Trường chân lý mùa 5

Tại bản cập nhật 11.17 tại mùa 5 lần này thì xuất hiện thêm khá nhiều tộc/hệ mới và các vị tướng mới của hệ tộc mùa 4 lần này.

Xem thêm: Đồng Hồ Giá Dưới 1 Triệu - Đồng Hồ Casio™ Nam Dưới 1 Triệu

Danh sách tộc DTCL Mùa 5 và hệ DTCL 11.17

1. Tộc DTCL mùa 5: Suy Vong

Tộc suy vong tất cả 6 tướng:

Vayne (1 Gold): Suy Vong – Cung ThủHecarim (2 Gold): Suy Vong – Kỵ SĩThresh (2 Gold): Suy Vong – Hiệp SĩMiss Fortune (3 Gold): Suy Vong – Pháo ThủDraven (4 Gold): Suy Vong – Quân ĐoànViego (5 Gold): Suy Vong – binh lực – sát Thủ

Draven

Hecarim

Miss Fortune

Thresh

Vayne

Mô tả: Mỗi tướng Suy Vong đang nhận thêm gần kề Thương khả năng và cạnh bên Thương Đòn Đánh, cùng mỗi trang bị Hắc Ám được mang vì tướng Suy Vong vẫn còn tăng lên chỉ số thưởng này.

Những vị tướng Suy Vong sẽ được nhận thêm gần kề thương đồ dùng lý và sức khỏe phép thuật. Cứ mỗi trận thắng lợi họ tham gia vẫn tăng 10% chi phí thưởng, cộng dồn về tối đa 5 lần.

2. Tộc Ác Quỷ

Tộc Ác Quỷ gồm 7 tướng:

Kled (1 Gold): Ác Quỷ – Kỵ SĩPoppy (1 Gold): Ác Quỷ – Hiệp SĩZiggs (1 Gold): Ác Quỷ – Ma Pháp SưKennen (2 Gold): Ác Quỷ – Chiến BinhTristana (2 Gold): Ác Quỷ – Pháo ThủLulu (3 Gold): Ác Quỷ – bí ẨnTeemo (6 Máu): Ác Quỷ – Quỷ vương vãi – Thuật Sĩ

Mô tả: Các tướng tá tộc Ác Quỷ được tăng vận tốc tấn công. Bất cứ bao giờ 1 tướng Ác Quỷ chết thì một bạn dạng sao của tướng kia (một bản sao ít hơn một sao) đang nhảy thoát ra khỏi cổng Cổng Địa Ngục với tham gia cuộc chiến! chũm thể:

(2) 5% tốc độ tấn công(4) 30% tốc độ tấn công(6) 70% tốc độ tấn công150% vận tốc tấn công

3. Tộc Vệ Binh

Tộc vệ binh gồm 8 tướng:

Olaf (1 Gold): cảnh vệ – Chiến BinhSenna (1 Gold): vệ binh – Pháo ThủIrelia (2 Gold): vệ binh – binh sỹ – Quân ĐoànPyke (2 Gold): cảnh vệ – cạnh bên ThủRakan (3 Gold): vệ binh – Tái TạoGalio (4 Gold): cảnh vệ – Long Tộc – Hiệp SĩLucian (4 Gold): vệ binh – Pháo ThủAkshan (5 Gold): cảnh vệ – Cung Thủ

Mô tả: Khi bước đầu chiến đấu, tướng tá Vệ Binh có Máu cao nhất sẽ nhận ra một lá chắn bên cạnh đó được tăng tốc độ đánh mỗi khi nó được sử dụng. Khi lá chắn bị phá hủy hoặc hết hiệu lực thực thi thì cảm giác này sẽ được chuyển cho liên minh có phần trăm Máu phải chăng nhất. Thay thể:

(2) 200 Khiên, 30% vận tốc Đánh, 4 giây(4) 800 Khiên, 30% vận tốc Đánh, 2 giây(6) 2000 Khiên, 30% tốc độ Đánh, 1 giây

4. Tộc Long Tộc

Tại phiên bản này thì hệ DTCL 5.5 của Long tộc bao gồm 6 tướng:

Udyr (1 Gold): Long Tộc – Chiến BinhSett (2 Gold): Long Tộc – Đấu SĩAshe (3 Gold): Long Tộc – Cung ThủZyra (3 Gold): Long Tộc – Ma Pháp SưGalio (4 Gold): Long Tộc – cảnh vệ – Hiệp SĩHeimerdinger (5 Gold): Long Tộc – Tái sản xuất – Luyện Rồng

Mô tả: Vào cuối từng vòng đấu, người chơi sẽ nhận được một quả trứng long trên mặt hàng chờ. Trứng càng lớn, thời hạn nở càng lâu cùng phần thưởng càng hiếm. Trong Hyper Roll, trứng long nở cấp tốc hơn cực kỳ nhiều! chũm thể:

(3) Phần thưởng vẫn hoạt động(5) Trứng long là vàng! Trứng kim cương nở thành chiến lợi phẩm thậm chí là còn hiếm hơn.
Vladimir (1 Gold): Ma Sứ – Tái TạoSejuani (2 Gold): Ma Sứ – Kỵ SĩLee Sin (3 Gold): Ma Sứ – Chiến BinhYasuo (3 Gold): Ma Sứ – Quân ĐoànAphelios (4 Gold): Ma Sứ – Cung ThủDiana (4 Gold): Ma Sứ – gần cạnh Thủ

Mô tả: tướng mạo tộc ma sứ nhận ra một lá chắn vào 8 giây bằng một phần trăm Máu về tối đa của chúng ở lần thứ nhất chúng sụt giảm dưới 50%. Khi bao gồm lá chắn này thì tướng MA Sức đó sẽ nhận thêm tiếp giáp thương.

(2) 30% lá chắn, 20% gần kề thương(4) 60% lá chắn, 30% cạnh bên thương(6) 100% lá chắn, 40% sát thương120% lá chắn, 80% ngay cạnh thương
Nocturne (3 Gold): Tà Thần – gần kề ThủFiddlesticks (4 Gold): Tà Thần – Thây Ma – túng bấn ẨnIvern (4 Gold): Tà Thần – Thuật Sĩ – Tái TạoVolibear (5 Gold): Tà Thần – Đấu Sĩ

Mô tả: các tướng tộc Tà Thần phục sinh 1 lần au lúc bị hạ gục trong những trận chiến. Sau khi hồi sinh, bọn chúng nhận và gây thêm 25% cạnh bên thương. Cầm thể: