Ứng Dụng Chuyển Danh Bạ - Cách Chuyển Danh Bạ Từ Iphone Sang Android Nhanh

Có không ít cách để bạn có thể chuyển danh bạ trường đoản cú iPhone thanh lịch Android, chúng ta cũng có thể sử dụng tài khoản iCloud, Google…và còn 1 cách nữa kia là thực hiện một vận dụng chuyển danh bạ tự iPhone sang android của một mặt thứ 3. Văn bản bài chia sẻ này, bản thân sẽ reviews tới mọi tín đồ cách chuyển danh bạ từ iPhone sang apk bằng ứng dụng Copy My Data.

Bạn đang xem: Ứng dụng chuyển danh bạ

Đôi đường nét về vận dụng Copy My Data

Ứng dụng cung cấp trên cả hai nên tẳng game android và game ios được cải cách và phát triển bởi truyền thông Mushroom cùng với 2 kĩ năng chính:

Di đưa danh bạ từ điện thoại này sang điện thoại cảm ứng thông minh khác qua wifi

Sao giữ và khôi phục danh bạ điện thoại thông minh từ Google Drive

Với xây dựng đơn giản, dễ sử dụng nên vận dụng được tương đối nhiều người dùng lựa chọn thiết lập về.

Cách gửi danh bạ từ bỏ iPhone sang android bằng Copy My Data

Có không ít cách giúp chúng ta có thể chuyển danh bạ smartphone từ iPhone sang Android thành công khác mà chúng ta cũng có thể tham khảo thêm. Còn nội này bài chia sẻ này, mình đang hướng dẫn cụ thể cách đưa danh bạ điện thoại từ iPhone sang app android bằng vận dụng Copy My Data.

Đây là cách giúp đưa danh bạ từ điện thoại cảm ứng thông minh này sang điện thoại thông minh khác thông qua Wifi. Do đó, phương pháp này yêu thương câu cả 2 thiết bị đề xuất được kết nối cùng 1 mạng Wifi.

Xem thêm: Vi Rút Máy Tính Là Gì ? Các Loại Vi Rút Máy Tính Virus Máy Tính Là Gì

Cách thực hiện:

Bước 1: Tải, thiết lập và mở ứng dụng trên thiết bị apk và iPhone. Hãy chấp nhận cho ứng dụng truy cập Danh bạ, Lịch….

Bước 2: Trên trang bị Android, nhấn lựa chọn To or From Another Device Over Wifi > lựa chọn tên vật dụng iPhone mà bạn có nhu cầu chuyển danh bạ từ đó sang.

Cách đưa danh bạ từ bỏ iPhone sang game android bằng áp dụng Copy My Data

Bước 3: Nhập password hiển thị trên screen iPhone vào điện thoại thông minh Android để bảo vệ tính bảo mật

Bước 4: Chọn các file dữ liệu mà bạn muốn chuyển thanh lịch như danh bạ, lịch…Sau đó, trang bị sẽ auto sao chép những dữ liệu được chọn từ đồ vật iPhone thanh lịch Android.

Trên đấy là 4 bước hướng dẫn giúp bạn chuyển dữ liệu từ iPhone sang android sử dụng phần mềm của một mặt thứ 3. Có tương đối nhiều cách chuyển danh bạ trường đoản cú iPhone sang android mà bạn cũng có thể tham khảo nếu tiến hành cách này sẽ không thành công. Chúc các bạn thành công!

sạc pin It