KHO ỨNG DỤNG TRÊN WINDOWS PHONE, DOWNLOAD GAME & ỨNG DỤNG CHO WINDOWS PHONE

Bạn phải cài để ứng dụng vào thứ từ siêu thị ( store) nếu như khách hàng đang cài một thiết bị di động chạy hệ điều hành và quản lý Windows Phone. Còn khi bạn đang gồm trong tay smartphone chạy Windows Phone 8.1, Windows Phone 10 như các dòng Lumia, Microsoft Phone và chúng ta có thể tiết kiệm được bộ lưu trữ trong bằng cách cài để game, vận dụng vào thẻ nhớ điện thoại cảm ứng nếu như năng lượng điện thoại của doanh nghiệp có cung ứng thẻ SD.

Cài vận dụng Windows Phone trường đoản cú thẻ nhớ

Cài ứng dụng Windows Phone tự thẻ nhớ

Khi bạn tùy chỉnh cấu hình những áp dụng này vào thẻ ghi nhớ sẽ không tồn tại gì không giống với thiết lập vào bộ lưu trữ trong, những áp dụng này vẫn đã hiển thị thường thì với những anh tài sẵn bao gồm của nó. Việc tùy chỉnh cấu hình game hay ứng dụng Windows Phone trên thẻ lưu giữ cũng tương tự như phương pháp cài vận dụng từ File. Apk trên apk thôi những chúng ta ạ. Chúng ta chỉ cần làm theo những cách sau :

Cách cài đặt ứng dụng đến Windows Phone từ bỏ thẻ lưu giữ SD

Như mình đã san sẻ ở trên việc thiết lập cấu hình lên thẻ nhớ tương đối giống cùng với cách chúng ta cài. App android cho apk vậy. Điểm không giống cơ phiên bản ở đó là Windows Phone thì dạng file kia là. XAP chúng ta hoàn toàn rất có thể tải về trường đoản cú Store kế tiếp chuyển sang thẻ nhớ. Ai đang xem : phương pháp cài vận dụng cho windows phone từ sản phẩm tính

Lưu ý: Đầu tiên bạn cần có một tài khoản Microsoft (***live.com hoặc ***hotmail.com) cùng đã đăng nhập vào điện thoại của chính bản thân mình thì bạn mới hoàn toàn có thể tải được ứng dụng.

Bạn đang xem: Ứng dụng trên windows phone

You watching: biện pháp cài áp dụng cho windows phone từ lắp thêm tính

Trên Web chúng ta tải file. XAP tự Windows Phone Store bởi cáchĐầu tiên bạn truy vấn trang http://www.windowsphone.com cùng đăng nhập thông tin tài khoản Microsoft vào đó. Sau đấy, lựa chọn sang mục “ Ứng dụng + Trò chơi “ .

Bạn sẽ thấy 1 giao diện y hệt như chợ áp dụng Market Place trong năng lượng điện thoại cảm ứng tại trên đây .

Việc tiếp theo bạn buộc phải làm là bạn hãy chọn ứng dụng, game show đang đề xuất để mua về. Ví như tải áp dụng Facebook, zalo, skype ví dụ điển hình .

Sau đó bạn sẽ chuyển sang trang web với đầy đủ thông tin chi tiết về vận dụng hay trò chơi mà bọn họ vừa chọn.

Xem thêm: Iphone X Nghe Nhỏ Khi Nhận Cuộc Gọi Trên Iphone, Iphone X Lỗi Loa Nhỏ Và Cách Xử Lý

See more: cách Format Đĩa Cd-R – How to lớn Format A Cd (With Pictures)

Làm rứa nào nhằm DI chuyển, Chép file từ máy tính xách tay vào thẻ nhớ

Bạn cần chuẩn bị sẵn sàng 1 thẻ nhớ, 1 đầu đọc thẻ nhớ hoặc 1 dây cáp để liên kết bộ nhớ trong của điện thoại cảm ứng thông minh thông minh, kim chỉ nam của câu hỏi chỉ là xào nấu tập tin vừa download về vào bộ nhớ máy hoặc thẻ nhớ. Sở dĩ cần sẵn sàng sẵn sàng vì thế vì bản thân sẽ cần sử dụng file này để tùy chỉnh cấu hình ứng dụng .

Những thao tác dễ dàng để thiết đặt ứng dụng Windows Phone 10 bên trên Lumia trường đoản cú thẻ nhớ

Bây giờ bạn hãy ngắt links với máy tính và đưa sang dỡ tác trên sản phẩm di động của bạn nhé. Trên cầm tay Windows Phone của mình, chúng ta vào start màn hình hiển thị ( màn hình hiển thị bao gồm ) rồi tiếp theo bạn chạm vào dòng chữ SD card. Nếu bạn mới cắm thẻ vào thì bạn để ý quan trung tâm là nên chờ một chút ít ít thời hạn nhằm điện thoại cảm ứng nhận dạng ra thẻ microSD .Lưu ý : vào trường hợp các bạn không thấy mục thẻ ghi nhớ SD, bạn nhấp vào hình tượng 3 lốt chấm … chọn thiết đặt ứng dụng địa phương .

Bạn sẽ thấy được những app thích hợp nằm trong mục ” Compatible apps ” sống trong giao diện new trên smartphone thông minh. Kế tiếp bạn chọn tiếp một hoặc nhiều áp dụng mà bạn muốn cài bằng cách chạm vào rất nhiều ô đầu dòng, tiếp đến nhấn Install ( “ thiết lập ” ) .

Trong trường phù hợp tập tin *.xap chưa phải là phiên bản mới nhất, nó sẽ tiến hành liệt kê vào mục “Incompatible apps”. Để giải quyết và xử lý bạn chỉ cần vào http://www.windowsphone.com để download lại như chỉ dẫn ở trên. Và cầm cố là chúng ta đã có một ứng dụng đáp ứng được ước muốn của phiên bản thân nhưng không nên tải từ bỏ Store rồi.

See more: học Viên Đánh giá Gì Về Trung tâm Saigon Vina Có xuất sắc Không ?

Nhờ có thẻ ghi nhớ SD mà bạn sẽ được tự động hóa cài để ứng dụng, trò chơi và những thứ khác

Đầu tiên, những bạn vào list vận dụng trong Windows Phone 8.1 / Windows Phone 10Tiếp theo bạn cuộn cho đến khi bắt gặp Storage sense và các bạn hãy mở phần này raKhi đó các bạn sẽ nhìn thấy tư thể loại ở phía dưới cùng của trang là photos, apps, downloads và những thứ khác

Sau kia bạn bấm vào phần phone khi bạn có nhu cầu thay thay đổi vị trí setup và gạn lọc phần SD card

Không thể không công nhận một điều rằng với bạn dạng Windows Phone 8.1, Microsoft đã thêm vào chức năng này khiến cho việc tích tụ dung tích điện thoại thông minh trở nên tiện lợi hơn, huyết kiệm giá cả và chi tiêu được tương đối nhiều dung tích bộ nhớ trong của thiết bị di động cầm tay .Giờ có thể những các bạn sẽ không bắt buộc đau đầu tư tưởng làm cầm cố nào để thiết lập ứng dụng Windows Phone lên thẻ nhớ nữa đúng không ạ ? chưa đến 3 làm việc khá 1-1 thuần : Tải ứng dụng – Chép vào thẻ ghi nhớ – Cài đặt trên điện thoại sáng ý là bạn đã hoàn tất được bài toán làm này rồi .