Bảng Giá Xe Điện Tesla Model S La Tốt Nhất Việt Nam 2022 & Khuyến Mãi

Tesla mã sản phẩm S được ra mắt vào thời điểm năm 2012 và thường xuyên có rất nhiều bước cách tân mới và upgrade nổi bật. Đến năm 2021, Tesla model S phiên bản mới tuyệt nhất được reviews và rất rất được quan tâm tại thị trường châu Âu bởi loại xe này dùng bộ động cơ điện thân mật với môi trường. Tham khảo ngay mọi đánh giá chỉ Tesla model S chi tiết trong nội dung bài viết này.

Bạn đang xem: Xe điện tesla model s

Xe Tesla model S mang đến cảm giác lý tưởng lúc lái

Về độ tiêu tốn năng lượng, sau các lần sạc Tesla model S có thể di chuyển được 473 km. Đây là con số cực kì ấn tượng, không hề thua hèn những mẫu xe khác, đồng thời hộp động cơ điện cũng góp phần đảm bảo môi trường. Theo đó, những người tiếp cận được với màng lưới sạc cấp tốc chỉ mất đôi mươi – nửa tiếng là hoàn toàn có thể sạc đầy xe.

Xem thêm: Các Phiên Bản Counter Strike, Download Counter Strike Source Full

Giá chào bán xe Tesla model S hiện nay

Tùy theo từng dòng xe, Tesla model S sẽ sở hữu được phân khúc giá chỉ khác nhau, ví dụ giá xe trên Mỹ như sau:

Tesla mã sản phẩm S Performance AWD có mức giá từ 96.190 USD (tương đương 2,230 tỷ VNĐ).Tesla model S Long Range AWD *Ltd Avail*từ 81.190 USD (tương đương 1,89 tỷ VNĐ).Tesla model S Long Range Plus AWD trường đoản cú 76.190 USD ( tương đương 1,766 tỷ VNĐ).

Như vậy, lúc xe về việt nam sẽ tất cả giá giá cao hơn khoảng 3,4-4 lần phát sinh vì phí vận chuyển, thuế cùng lợi nhuận nhà buôn bán hàng. Hoàn toàn có thể thấy qua những reviews Tesla mã sản phẩm S chi tiết, chúng ta đã nắm rõ hơn về dòng xe cũng giống như đưa ra đưa ra quyết định riêng cho bản thân. Khách hàng hàng có thể liên hệ với đa số điểm buôn bán xe chính hãng để hiểu thêm chi tiết.