Xem Lịch Bay Của Hãng Vietjet Air Chính Xác Nhất 2021, Lịch Bay Vietjet Air 2022 Mới Nhất

Không ít trường hợp các chuyến bay đổi khác lịch trình so với khi quý khách đặt mua vé. Để né lỡ chuyến bay, hoặc đến trường bay nhầm giờ, các bạn có thể tra cứu triệu chứng chuyến bay Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific, Bamboo Airways trải qua hướng dẫn trong bài viết dưới đây!

Để khám nghiệm tình trạng chuyến bay bạn cần có mã đặt vị trí (Code), email, họ với tên người tiêu dùng vé.

Bạn đang xem: Xem lịch bay của hãng vietjet air chính xác nhất 2021

Tham khảo: Cách khám nghiệm mã đặt địa điểm (code) vé máy bay 4 hãng sản xuất hàng không Việt Nam

Hãng mặt hàng không đất nước Việt Nam (Vietnam Airlines) là thương hiệu hàng không tổ quốc của Việt Nam, là thành phần nòng cột của Tổng công ty Hàng ko Việt Nam.

Các cách tra cứu triệu chứng chuyến cất cánh Vietnam Airlines như sau:

Bước 1: Truy cập vào website https://www.vietnamairlines.com/ > lựa chọn Quản lý để chỗ.

Bước 2: Nhập Số vé điện tử/Mã đặt chỗ/Tài khoản hội viên với Họ của người sử dụng > Chọn Tìm kiếm.

Bước 3: Hệ thống vẫn hiện ra cụ thể chuyến bay, gồm những: điểm đi, điểm đến, thời hạn khởi hành, thương hiệu hành khách, chỗ ngồi, dịch vụ hỗ trợ, thuế, tầm giá và những khoản thu.

Lúc này, bạn có thể kiểm tra được tin tức vé của bản thân mình đúng chưa, giờ đồng hồ bay gồm gì đổi khác so với khi để vé tốt không.

Thông tin liên hệ Vietnam Airlines:

2Cách tra cứu chứng trạng chuyến bay Vietjet Air

VietJet Air là hãng sản xuất thuộc doanh nghiệp Cổ phần hàng không VietJet, thương hiệu tiếng Anh: VietJet Aviation Joint Stock Company. Đây là hãng hàng không bốn nhân trước tiên của Việt Nam.Không chỉ vận động hàng không, VietJet còn cung cấp các nhu cầu tiêu sử dụng hàng hoá cùng dịch vụ thông qua các ứng dụng technology thương mại điện tử.

Các cách tra cứu tình trạng chuyến cất cánh VietJet Air như sau:

Bước 1: Truy cập vào website https://www.vietjetair.com > lựa chọn Thông tin chuyến bayTình trạng chuyến bay.

Bước 2: Nhập các thông tin, bao gồm: mã đặt chỗ, họ, tên đệm và tên, mã chứng thực > lựa chọn Xem chuyến bay.

Kết quả tra cứu sẽ tiến hành hiện bên dưới, bao gồm: số hiệu chuyến bay, điểm đến, điểm đi, ngày, giờ đi và đến dự kiến, tình trạng chuyến bay. Giả dụ có bất kể thay đổi gì của hãng sản xuất về chuyến cất cánh này so với lịch trình vẫn báo từ trước, bạn có thể chủ động hiểu rằng ngay.

Thông tin liên hệ Vietjet Air

3Cách tra cứu triệu chứng chuyến bay Pacific Airlines

Công ty cp Hàng không Pacific Airlines (Pacific Airlines Joint Stock Aviation Company), trước đây chuyển động với tên thường gọi Jetstar Pacific, là hãng hàng không giá chỉ rẻ trước tiên của Việt Nam.

Hãng bao gồm cổ đông đó là Hãng mặt hàng không quốc gia Việt nam - Vietnam Airlines chiếm 98% cổ phần sau khi cổ đông cũ Qantas thoái vốn.

Các bước tra cứu triệu chứng chuyến bay Pacific Airlines như sau:

Bước 1: truy vấn website pacificairlines.com/vn > Chọn quản lý đặt chỗ.

Bước 2: Nhập Mã đặt chỗ, Họ của các bạn và thư điện tử bạn đăng ký lúc thiết lập vé > dìm vào hình tượng hình tròn chứa mũi tên.

Màn hình đã hiển thị thông tin hành khách hàng và thông tin chuyến bay các bạn đã đặt.

Lưu ý: Một số chuyến bay của Pacific Airlines được khai thác bởi tàu bay Vietnam Airlines. Bởi vậy, khi tra cứu tin tức chuyến bay, bạn cũng buộc phải xem phần nhà di chuyển để tránh bỡ ngỡ khi lên tàu bay mang hình ảnh của Vietnam Airlines.

Thông tin liên hệ Pacific Airlines

4Cách tra cứu tình trạng chuyến cất cánh Bamboo Airways

Bamboo Airways là một trong những hãng hàng không vn thuộc tập đoàn lớn FLC, bao gồm trụ sở tại Hà Nội. Bamboo Airways ship hàng các tuyến bay trong nước kết nối với các địa phương có các khu nghỉ mát của FLC tương tự như các tuyến cất cánh quốc tế.

Hãng đặt phương châm sẽ biến hóa hãng sản phẩm không 5 sao đầu tiên tại nước ta theo tiêu chuẩn Skytrax.

Các cách tra cứu chứng trạng chuyến bay Bamboo Airways như sau:

Bước 1: Truy cập website https://www.bambooairways.com/vi/ > Quản lý đặt chỗ.

Bước 2: Nhập Mã đặt khu vực và Họ của bạn > lựa chọn Truy cập hồ nước sơ để chỗ.

Bước 3: Hệ thống hiện lên chứng trạng chuyến bay, bao hàm điểm đi, điểm đến, thời hạn khởi hành, số hiệu sản phẩm công nghệ bay, tên quý khách và những dịch vụ đặt thêm.

Thông tin liên hệ Bamboo Airways:

Hy vọng với những thông tin trên bạn có thể tự tra cứu vãn online chứng trạng chuyến cất cánh của 4 thương hiệu hàng không nội địa tiện lợi hơn. Chúc chúng ta có một chuyến bay tốt đẹp!

Bạn có làm được giải đáp này không?

Website thuộc tập đoàn

thegioididong.com. Chịu trách nhiệm nội dung: Huỳnh Văn Tốt. Xem chính sách sử dụng