Apple Ra Mắt Iphone Se 2020 Với Giá 399 Usd, Apple Có Thể Đã Chuẩn Bị Ra Mắt Iphone Se 3

Sau bao nhiêu đồn đoán, mẫu iPhone giá thấp của táo apple đã chính thức giới thiệu với tên gọi iPhone SE và không có sự kiện nào diễn ra, kể cả dưới bề ngoài livestream.

Bạn đang xem: Apple ra mắt iphone se 2020

Đây là lần trước tiên một cái iPhone new được trình làng "không kèn ko trống" thân đại dịch Covid-19. Nếu không vì dịch bệnh, có lẽ rằng sản phẩm đã trình làng từ vào cuối tháng 3 vào một sự khiếu nại được vạc trực tiếp bên trên toàn gắng giới.

Hiểu một cách nhanh gọn, iPhone SE 2020 là một trong chiếc iPhone 11 được nhét gọn trong thể xác của một chiếc iPhone 8 với bán ở tại mức giá chỉ còn 399 USD.

iPhone SE 2020 được thiết kế với hoàn toàn tương tự iPhone 8. Cố kỉnh cho màn hình hiển thị viền mỏng, khối hệ thống nhận diện khuôn mặt Face ID thì iPhone SE bao gồm viền màn hình dày, nút trang chủ tích hợp cảm biến vân tay touch ID.

iPhone SE 2020 có phong cách thiết kế giống hệt iPhone 8. Ảnh: Apple.

Dù không chạy theo xu hướng, trên đây vẫn là kiến tạo ưa say đắm của một số trong những người vì viền dày vẫn tránh việc sờ tay vào màn hình khi thi đấu game, cảm biến vân tay cũng dễ ợt hơn vào vài ngôi trường hợp duy nhất định.

iPhone SE 2020 thứ màn hình kích thước 4,7 inch (độ phân giải 1.334 x 750 pixel) cùng với tấm nền IPS LCD, tỉ trọng 16:9 cùng với Haptic Touch, màu sắc rộng DCI-P3 với True Tone tự động hóa thay đổi ánh nắng mặt trời màu dựa trên môi trường xung quanh.

iPhone SE 2020 trang bị bộ xử lý A13 Bionic cùng với 6 nhân, bộ xử lý nơ-ron rứa hệ lắp thêm 3 tương tự dòng iPhone 11. Đây là cpu cho di động tiên tiến nhất của táo apple cho sức mạnh vượt trội so với A11 Bionic của iPhone 8, có tương lai giúp máy vận động mượt cơ mà trong 3-4 năm tới.

Đây là lần thứ nhất Apple giới thiệu một loại iPhone nhưng mà không tổ chức triển khai sự kiện. Ảnh: Apple.

iPhone SE 2020 trang bị camera sau như là iPhone XR với độ sắc nét 12 MP, khẩu độ f/1.8. Táo bị cắn dở đã mang trong mình một số tác dụng camera từ những dòng iPhone cao cấp lên iPhone SE như chụp chân dung xóa phông, chân dung ánh sáng (Portrait Lightning) cùng với 6 hiệu ứng cùng Smart HDR vắt hệ sản phẩm 2.

Camera sau của iPhone SE 2020 cũng hỗ trợ quay phim 4K ngơi nghỉ 60 fps, chính sách QuickTake (nhấn giữ nút chụp hình ảnh để con quay phim nhanh) tựa như iPhone 11.

Mặt trước của iPhone SE 2020 là camera selfie 7 MP với khẩu độ f/2.2, cung ứng Retina Flash, chụp hình ảnh HDR, cơ chế chân dung, Portrait Lightning với 6 hiệu ứng cùng quay phim Full HD sinh hoạt 30 fps.

Kết hợp kiến tạo truyền thống với chip xử lý mạnh mẽ và camera mới, iPhone SE 2020 sẽ quan trọng đặc biệt thu hút người tiêu dùng iPhone cũ nâng cấp, đặc biệt là iPhone 6 với iPhone 6s.

Xem thêm: Top 10 Địa Điểm Du Lịch Nổi Tiếng Ở Ninh Thuận View Chụp Ảnh Đẹp Nên Check

iPhone SE 2020 trang bị chip A13 Bionic hứa hẹn mang lại hiệu năng táo bạo mẽ. Ảnh: Apple.

iPhone SE 2020 bao gồm kích thước đồng nhất iPhone 8, cụ thể là 138,4 x 67,3 x 7,3 milimet với trọng lượng 148 g. Với form size này, iPhone SE là sản phẩm cân xứng cho phần lớn ai hy vọng một chiếc smartphone cầm vừa tay cho nhu cầu cơ bản.

Bộ khung của iPhone SE 2020 làm bằng nhôm, trong lúc 2 phương diện trước sau là kính. Cạnh yêu cầu máy là nút nguồn, cạnh trái tất cả nút kiểm soát và điều chỉnh âm lượng cùng nút chỉnh chính sách chuông, cạnh dưới gồm dải loa ngoài, micro cùng cổng pin sạc Lightning. Thiết bị vẫn có chuẩn kháng nước/bụi IP67, có thể sống sót bên dưới độ sâu một mét trong về tối đa 30 phút.

Apple công bố thời lượng sạc pin của iPhone SE 2020 hoàn toàn giống iPhone 8, cung ứng sạc ko dây với sạc cấp tốc với bộ sạc 18 W bán rời. Đi kèm lắp thêm là sạc pin 5 W, cáp Lightning cùng tai nghe EarPods.

Về kết nối, vật dụng hỗ trợ chuẩn chỉnh Wi-Fi 6, 4G LTE cùng 2 SIM (gồm một nano-SIM cùng một eSIM).

Bức ảnh chụp từ bỏ camera 1-1 của iPhone SE 2020. Ảnh: Apple.

iPhone SE 2020 sẽ mang đến đặt trước trường đoản cú 17/4, đẩy ra từ 24/4 với cha màu trắng, đen và đỏ. Giá xuất bán cho phiên bạn dạng bộ nhớ 64 GB là 399 USD, 128 GB là 449 USD với 256 GB là 549 USD.

Đại dịch Covid-19 bùng phát đã tác động đến những kế hoạch reviews sản phẩm của Apple. Việc ra mắt iPhone SE 2020 được xem như là nỗ lực giúp táo apple khuyết duy trì doanh số trong năm 2020 giữa lúc các siêu thị trên trái đất đóng cửa, trong khi iPhone 12 chưa chắc giới thiệu đúng hứa do tác động từ chuỗi cung ứng. Nói phương pháp khác, táo bị cắn dở sẽ phải kê mọi lòng tin vào iPhone SE 2020 ví như iPhone 12 bị lùi ngày ra mắt.

iPhone SE 2020 bán ở vn cuối tháng 5, giá bán từ 12 triệu

iPhone SE 2020 sở hữu cấu hình của iPhone 11 với dùng xây đắp từ iPhone 8. Thành phầm chính hãng sản xuất dự kiến đang lên kệ tại việt nam vào ngày 29/5, giá từ 12 triệu đồng.

Chưa lúc nào iPhone gồm giá giỏi đến vậy

Tuy sở hữu hình hài cơ phiên bản giống chiếc iPhone 6 thành lập cách đây 6 năm, iPhone SE vừa được Apple reviews vẫn có rất nhiều công nghệ văn minh theo chuẩn 2019 và mức chi phí rất thích hợp lý.

iphone se 2020 ra mắt điện thoại iphone iPhone XR apple apple iphone iphone se iphone se 2020 iphone se thông số kỹ thuật iphone se camera

iPhone XR

iPhone đã vượt qua Android trong lòng thanh niên Mỹ

0 69 1

Đây là một trong những sự bất thần vì thị trường di động bây giờ có những mẫu flagship app android sở hữu bản lĩnh rất tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh so với điện thoại cảm ứng đến tự Apple.

hãng apple đang chuẩn bị cho mẫu iPhone không tồn tại cổng sạc pin

0 8 9

Việc liên tục phát triển đế sạc ko dây AirPower gợi nhắc Apple đang chuẩn bị ra đôi mắt iPhone không có cổng kết nối.

Người đàn ông Nga đập iPad để phản ứng Mỹ

0 36 52

Video người bọn ông Nga đập iPad sau thời điểm Apple ngừng bán toàn thể sản phẩm trên nước này vẫn thu hút rộng 1,3 triệu lượt xem trên Internet.