TOP 50 BÀI HAT HOT NHẤT HIỆN NAY !, TOP 50 BÀI HÁT VIỆT NAM HOT NHẤT HIỆN NAY!

Thị ngôi trường âm nhạc hiện tại của việt nam đang có những sự đổi khác rõ rệt. Những bài hát, những MV và cả hầu hết ca sĩ thể hiện cũng đang thế gắng chi tiêu chỉn chu hơn về số đông thứ. Các bài hát lúc này của vn cũng được cộng đồng mạng nghe và chia sẻ nhiều hơn. Họ cùng điểm qua những bài bác hát đang làm loạn hot nhất bây giờ nào.

Bạn đang xem: Bài hat hot nhất hiện nay

1 đôi mươi
1
20

Có kiên cố Yêu Là Đây được giới thiệu đúng sinh nhật của ca sỹ sơn tùng M-TP, MV lần này như một món quà được nam ca sĩ gửi tặng kèm đến fan hâm mộ hâm mộ. Gồm Chắc yêu Là Đây có đến cảm hứng dễ chịu, tích cực, là một Sơn Tùng M-TP khác hoàn toàn Lạc trôi, Chạy ngay lập tức đi tuyệt Nơi này còn có anh.

Ca khúc nói về tâm trạng của một người đàn ông đem lòng yêu một cô nàng mà không dám bước đến. Chàng trai ấy luôn tự hỏi bạn dạng thân “cảm giác này có chắc là yêu không”, cho tới lúc nội trọng tâm của anh chàng lên tiếng khích lệ “hãy quả cảm đi theo xúc cảm của mình”.
Có kiên cố Yêu Là Đây - ca sỹ sơn tùng mtp M-TP
2
59
2
59

Hơn cả yêu là phiên bản hit bội thu các kết quả nhạc số cực tốt đầu năm 2020. Thành phầm của Đức Phúc bao gồm 7 tuần liên tục thống trị đứng top 1 #zingchart và thu hút 93 triệu lượt nghe bên trên Zing MP3. Ca khúc lập kỷ lục tiến trực tiếp lên địa chỉ đầu bảng #zingchart real-time chỉ với sau 95 phút vạc hành.

Bài hát có sắc thái tươi sáng, ca từ truyền tụng tình cảm lãng mạn. Câu hát “Cao hơn hết núi, dài hơn cả sông, rộng hơn hết đất, xanh hơn hết trời” trở thành lời trích dẫn yêu thích trên mạng buôn bản hội. Hơn cả yêu và bánh mì không - nhì ca khúc có màu sắc vui tươi - đồng loạt chiếm đóng top đầu danh sách. Điều đó cho biết thêm công chúng thích nghe các bài hát lan tỏa năng lượng tích cực vào thời điểm đầu năm.

Bộ song Đạt G và DuUyen bao gồm màn quay lại Vpop ngoạn mục đầu xuân năm mới nay với bánh mì không. Bạn dạng audio thống lĩnh vị trí cao nhất 1 #zingchart suốt 3 tuần và gặt hái 128 triệu lượt nghe. Đây là bài xích hát trang bị ba đứng vị trí số 1 BXH của Đạt G, tiếp diễn Buồn của anh ý và bi ai không em.

Xem thêm: Hướng Dẫn Khắc Phục Lỗi Không Gọi Được Trên Iphone Ko Gọi Đi Được Hiệu Quả Nhất

Ca từ với giai điệu được người nghe yêu chuộng bởi sự bình dị và vào trẻo. Bài xích hát là các hồi tưởng của hai bạn về quãng thời gian yêu nhau tuy bần cùng nhưng vẫn lạc quan, dành cho nhau tình cảm chân thành. Phiên bản phối lồng ghép các thanh âm mộc mạc của cuộc sống như tiếng rao bánh mì rong, giờ đệm bầy guitar. Trí tuệ sáng tạo này giúp Bánh mình không vừa ngay gần gũi, vừa gây ấn tượng với người nghe nhạc.

Sau nhì MV Lối nhỏ và Cảm ơn, phái nam rapper Đen Vâu liên tiếp tung ra ca khúc Một triệu like như một món đá quý anh dành cho những fan hâm mộ luôn sát cánh cùng mình. Rapper Đen Vâu kết hợp với đạo diễn tài năng Thành Đồng cho ra mắt ca khúc Một triệu like, vẫn luôn là chất nhạc giản dị đi kèm những hình ảnh mộc mạc, không cầu kỳ, phối hợp chất color retro trên nền nhạc Triệu đóa hồng ( Một ca khúc giờ Nga) trông rất nổi bật với hầu hết câu hát hết sức “đời” truyền tải các thông điệp ý nghĩa đậm chất Đen Vâu và cả sự trân trọng của anh ý dành đến các người thương yêu mình.

Trong MV bắt đầu này, rất nhiều ca trường đoản cú nghe qua tưởng chừng ngẫu hứng và lộn xộn cơ mà lại rất vần điệu và gồm một câu chuyện được bộc lộ. Nếu như đoạn đầu là lời chia sẻ của anh về việc ủng hộ của những đồng âm dành mang đến mình, thì đoạn lắp thêm hai là phần lớn lời rap đề cập chặng đường đi lên trở thành một "rapstar" nổi tiếng, mang lại đoạn cuối cùng có phần cao trào khi kể đến thái độ sống của những người sở hữu định kiến, mỉm cười khi ta vấp váp ngã, luôn luôn có để ý đến viễn cận tìm hiểu mình.