Đột Kích Là “Cái Nôi” Của Những Qcmm "lập Dị" Nhất Thế Giới Đột Kích Việt Nam

tương đối nhiều những trò chơi thủ chuyên nghiệp hóa ở những bộ môn FPS phổ thông bây giờ đều xuất thân tự Đột Kích, trong các đó còn có nhiều game thủ đứng “top” trong số bảng xếp thứ hạng do cộng đồng bình chọn.

Bạn đang xem: Những qcmm "lập dị" nhất thế giới đột kích

chắc chắn rằng bạn chưa biết rằng Đột Kích đó là “cái nôi” của những cao thủ game bắn súng trên thế giới

Khá ngạc nhiên khi nhiều phần những game thủ bài bản ở những bộ môngame FPS(ví dụ ở đấy là CS:GO) số đông xuất thân từĐột Kích. Thậm chí, không ít trong số chúng ta từng có “quá khứ huy hoàng” cùng tựa game bắn súng đã bước sang tuổi thứ 9 tại vn này.

Xem thêm: Mã Bài Hát Karaoke 5 Số Arirang Được Nhiều Người Hát, Karaoke Hãy Hát Lên Remix Tone Nữ Nhạc Sống

Đột Kích là khu vực nuôi dưỡng kỹ năng FPS?

Xét trên kỹ lưỡng logic, chuyện này hoàn toàn thông thường do Đột Kích (Crossfire) là một trong những tựa trò chơi FPS thông dụng và có khá nhiều giải đấu đầu tiên trên quả đât (bên cạnh chính là Counter Strike 1.1, hay sau đây là 1.6 và lúc này là CS:GO). Mặc dù nhiên, câu hỏi những bạn từng thêm bó với Đột Kích lại đang… làm loạn trên chiến trường CS:GO quốc tế lại đã cho thấy một nghi vấn: “Liệu Đột Kích có phải là nền tảng, là sự mở màn hợp lý mang đến những bạn FPS siêng nghiệp?”

Đột Kích cũng đã góp phần tạo đề nghị một nỗ lực hệ bạn “vàng” chan nước nhà

Mở đầu danh sách những bạn FPS đã có lần được qua “lò huấn luyện và đào tạo Đột Kích” đó là Gabriel “Fallen” Toledo. Awper (Sniper) tiêu diệt của SK Gaming này được xếp hạng 2 vào bảng xếp hạng game thủ CS:GO tuyệt nhất 2016 do HLTV bình chọn. Trong thời hạn gắn bó với Đột Kích, Fallen là member của team Kabum (Brazil) cùng với Hen1 với Fer.

Fallen (đứng giữa) cùng những đồng đội ở Kabum khi còn thi đấu Đột Kích

Với những pha snap thần thánh bước vào “sách giáo khoa”, đầy đủ màn “gánh team” đúng chất, Fallen không chỉ có dành được cảm xúc của xã hội Đột Kích vào thời điểm đó mà còn được rất nhiều game thủ trên cố kỉnh giới ái mộ vì kỹ năng của mình.

Như đã nhắc tới ở trên, Hen1 với Fer cũng chính là 2 game thủ khét tiếng trong làng CS:GO rứa giới. Fer sẽ là đồng minh của Fallen trên SK Gaming – team CS:GO đứng thứ 3 trái đất ở thời gian hiện tại. Trong khi đó, Hen1 cũng đầu quân cho 1 team CS:GO nổi tiếng tại quê đơn vị Brazil: Immortals

Hen1 lừng danh với khả năng sniper thượng thừa của bản thân từ quãng thời hạn gắn bó cùng Đột Kíchcho dù vẫn tồn tại rất trẻ con (Hen1 sinh vào năm 1995)

Trên đây chỉ là một vài ví dụ tiêu biểu vượt trội về gần như game thủ chuyên nghiệp hóa thành công trên quả đât có căn cơ từ Đột Kích mà lại thôi. Rất có thể thấy ví dụ một điều: chủ yếu nhờ đầy đủ ngày tháng đính bó thuộc Đột Kích, những khả năng này mới rất có thể tỏa sáng như từ bây giờ trên hầu hết đấu ngôi trường khác.

Theo Trí thức trẻ