Hướng Dẫn Chơi Jarvan Iv Đi Rừng Mùa 11 : Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ J4 Mạnh Nhất

Jarvan IV mùa 12 Rừng: biện pháp lên đồ Jarvan IV cỗ trang bị mới. Phương pháp chơi, video bộ combo và các mục tướng mạnh, yếu rộng Jarvan IV tại binhchanhhcm.edu.vn.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi jarvan iv đi rừng mùa 11

Bảng ngọc Jarvan IV SP Triệu Hồi Aery cùng với Win 47.92% cùng Pick 79%

Trang bị Jarvan Rừng có xác suất thắng cao nhất hiện nay

Cách lên đồ gia dụng Jarvan IV

Với Meta Jarvan Hỗ trợ:

Hãy tăng Max chiêu E kết hợp với Đồng hồ nước Cát để giúp đỡ Jarvan tạo thành tướng đối mức độ mạnh phép thuật đồng thời câu hỏi Jarvan mở giao tranh vẫn đỡ run tay hơn nhờ vào Đồng Hồ. Chưa kể điểm ngọc Triệu hồi Aery cấu rỉa vô cùng khó khăn chịu.

Và đặt biệt việc buôn bán Đồng Hồ sẽ hợp túi tiền với một SP hơn bao giờ hết. Lúc kết phù hợp với dày khai sáng sủa Ionia và Bùa Nguyệt Thạch các bạn sẽ sở hữu rất nhiều điểm hồi chiêu.

Chưa kể năng lực hồi tiết của Bùa Nguyệt Thạch tương tác tốt nhất có thể với các kĩ năng của Jarvan dẫn đến sức ảnh hưởng bảo kê của Jarvan được tạo thêm đáng kể.

Bảng khả năng Jarvan IV

Thứ từ nâng khả năng Javan IV:

Chi tiết tài năng Jarvan:

Nội tại: Thương Thuật

Các đòn đánh cơ bạn dạng của Jarvan IV lên một mục tiêu sẽ khiến thêm sát thương trang bị lí. Hiệu ứng này không thể xẩy ra trên thuộc một kim chỉ nam trong một khoảng thời gian ngắn.

Giáng Long Kích - Q

Jarvan IV đâm thương về phía trước, gây gần kề thương vật dụng lí và giảm giáp của tất cả kẻ địch trúng phải. Quanh đó ra, khả năng này vẫn kéo Jarvan IV đến điểm rơi của Hoàng Kì Demacia, hất tung những đối thủ trúng chiêu lên không.

Xem thêm: Kiểm Tra Số Sổ Bảo Hiểm Xã Hội Online, Tra Cứu Mã Số Sổ Bảo Hiểm

Hoàng Kim gần cạnh - W

Tiêu hao: 30Khoảng cách: 625

Jarvan IV viện cầu sức mạnh từ những vị vua cổ truyền của Demacia giúp bảo đảm an toàn anh khỏi tiếp giáp thương và làm chậm đối thủ xung quanh.

Hoàng Kì Demacia - E

Tiêu hao: 55Khoảng cách: 860

Jarvan IV có theo niềm tự hào của Demacia giúp tăng một lượng tốc độ Đánh nội tại. Kích hoạt Hoàng Kì Demacia cho phép Jarvan IV phóng đi lá cờ của Demacia gây ngay cạnh thương trên điểm tiếp xúc, bên cạnh đó tăng mang lại tướng đồng minh ở kề bên Tốc độ Đánh.

Chiêu cuối - Đại Địa Chấn

Tiêu hao: 100Khoảng cách: 650

Jarvan IV quả cảm lao vào một kim chỉ nam mạnh đến hơn cả địa hình bao bọc anh bị biến thành một vùng đấu trường. Những đơn vị đối phương lân cận cũng nhận liền kề thương tại cùng thời điểm.

Dũng mãnh lao cho một tướng mạo đối phương, khiến 200/325/450 (+) sát thương vật dụng lí cho đối phương xung quanh và tạo nên một vùng đấu trường nội bất xuất nước ngoài bất nhập vào 3.5 giây.Kích hoạt lần tiếp nữa để diệt đi vùng đấu trường.

Cách nghịch Jarvan IV

Jarvan IV là tướng cực khỏe ngay từ đầu game. Anh em có thể dùng đi gank ngay lập tức từ cấp cho 2 ví như thấy fan đi đường đối phương yếu hơn 1 cấp. Và là 1 tướng đi gank không thể tốt hơn lúc đạt cấp cho 6.