Jax Mùa 11: Bảng Ngọc Jax Mùa 12 Và Cách Lên Đồ Jax Top Mới Nhất

Jax mùa 11 là một sát thủ nhờ vào bộ kỹ năng rất có thể đi khá nhiều đường top, mid, rừng phần lớn ổn. Jax sẽ không còn ngán bất kể đối thủ như thế nào về cuối game, với nếu team gồm thọt Jax trả toàn hoàn toàn có thể cắt cử đi đẩy trộm trụ. Cùng xem phân tích chuyên sâu về cách build Jax ở dưới nhé.

Bảng Ngọc bổ trợ Jax

Bảng ngọc Jax con đường trên :

Bảng ngọc Jax đi rừng:

Hiểu về cách dùng bảng ngọc Jax:

Chinh phục mang đến kỹ năng hồi phục và kĩ năng gây giáp thương chuẩn. Điểm yếu hèn không hỗ trợ khả năng đi lane tốt và không tồn tại nhiều tính năng với các kèo tay dài. Chỉ với combo Q + đánh thường - W - E là vẫn đủ stack Chinh phục

Đắc thắng : Sẽ hồi phục cho Jax khi hạ phương châm , cung cấp Jax trụ lại vào giao tranh cùng phang chùy vào mặt kẻ địch.Bạn đã xem: Guide jax mùa 11: bảng ngọc bổ trợ và phương pháp lên đồ cho jax

Huyền thoại tốc độ đánh : Sẽ cung cấp cho những ông vận tốc đánh từ khôn cùng sớm, và việc đẩy trụ hay bộ combo nuột như Yuuko luôn.

Bạn đang xem: Bảng ngọc jax mùa 12 và cách lên đồ jax top mới nhất

Chốt chặn cuối cùng : Càng ít máu càng mạnh, càng táo bạo càng ảo tưởng, càng ảo tưởng càng bị tiêu diệt ngu, vô cùng là cân xứng cho những các bạn có chút “máu chó” trong tín đồ . 10/10 cho Riot.

Thuốc thời gian đấy là ngọc sẽ tạo cho đối thủ bất ngờ với lượng máu phục hồi ngay lập tức của bạn. Chỉ bài toán dùng hồi máu
 hoặc bánh bích quy
 trước đó. Với 5 tốc độ cộng thêm sẽ bổ ích với các pha outplay.

Với ngọc Chinh phục  sẽ rất phù hợp nếu các bạn phải đối đầu và cạnh tranh với các tướng tanker. Hoặc ví dụ các tướng sau: Irelia, Renekton, Fiora, Aatrox, Camelia, Jayce, Moderkaiser.

Một phương pháp build ngọc nữa đó là sử dụng ngọc Thăng tiến mức độ mạnh

và Áo choàng mây
 ở nhánh ngọc phụ phép thuật. Cỗ ngọc này về late game Jax thực sự to khiếp.

"Mắt xích thượng cổ". Một đấu sĩ có sức chống chịu nhọc tốt. Hoặc vừa qua một vị tướng mạo xạ thủ lại có tác dụng đánh cận chiến tốt nhất có thể là Samira. Với cách lên thứ Samira cực kỳ đa dạng các bạn sẽ bất ngờ với đa số gì Samira có thể chơi.

Cách lên thứ Jax

Lên đồ dùng Jax mùa 11 con đường trên:

Bộ sản phẩm công nghệ cơ bản của Jax con đường trên mùa 11

Lên vật Jax khi team địch gồm AP táo bạo và nhiều

Lên trang bị Jax lúc team địch có AD táo bạo và nhiều

Bộ full sản phẩm công nghệ đi Rừng của Jax táo bạo nhất.

Khởi đầu:Bình thuốc biến dị : Friend-zone của bình dung dịch thời gian, bắt buộc mua. Cung cấp khả năng phục hồi rất là đáng kể mang đến hắn ta.

Tiamat : Anhtrai-zone của Jax, cũng sẽ phải mua do anh ta cho năng lực clear lính quá tuyệt.

Búa gỗ : Bị thằng vị trí cao nhất kia đè quá, rừng thì sẽ hú hí với ba con sâu ? download cái này còn có thêm máu và trụ lại giao đấu thôi.

Trang bị căn bản :

Chúng ta đã ở guide của Zaris, một fan của TF Blade, vị thế họ sẽ đi theo mặt đường lối riêng của anh ấy ta nhé :

Tam phù hợp kiếm : Là món bắt buộc, bắt buộc cần phải lên, như bún đậu thì phải có mắm tôm vậy, con nào mà sử dụng nước mắm ( áp lực tay băng giá) thì tẩy chay nó nha, nó phá lỗi tinh hoa dân tộc. Túm lại, tam phù hợp cho đều chỉ số jax cần, thêm nội tại truy sát và giáp thương đòn đánh, đa số chỉ số của tam hợp hầu như được tận dụng rất tốt ( Đánh giá bán : 10/10 )

Rìu đen : vì chưng sao lại vậy ?

Trước hết, nó hỗ trợ cho Jax 40% hồi chiêu ( Tam vừa lòng + rìu đen) , làm Jax chỉ còn 4,8 hồi chiêu E.

Xem thêm: Mua Online Bình Nhựa Đựng Nước Uống Đẹp, Mua Online Bình Đựng Nước Giá Cực Tốt

Thứ 3, quan sát rìu black nó đẹp với lực hơn. Bù lại lỗ trung bình 100 200 vàng (Đánh giá: 9/10)

Rìu đại mãng xà: Clear lính, tiết trâu, dame lớn là toàn bộ những gì jax cần. (9/10)Và những trang bị khác tùy game của các ông nhé.

Một số trang bị có thể bổ ích :

Giáp cục cưng (Đánh giá: 7/10) .Chỉ đúng theo về cuối trận, vì được 1 lần hồi sinh

Mũ ưng ý nghi (Đánh giá: 8/10). Chỉ số cực kỳ lực mang đến Jax, nội tại giảm dame mang đến jax, là 1 món đồ cực khỏe mạnh khi chạm mặt (Cassiopeia, Ryze, Kennnen…)

Khiên Băng (Đánh giá: 7/10). Sản phẩm tình huống, nên dùng khi gặp nhiều tướng tá chí mạng team địch.Điển hình : Tryndamere, Yasuo, Yasuo phiên bạn dạng chinh phục, Yasuo phiên phiên bản skin ma kiếm, Yasuo thông thuộc 7 rank đá quý 2 ….

Đao Tím (Đánh giá: 7/10). Một trang bị trường hợp khác, ngày càng tăng sự cơ động, tốc chạy kháng phép và những thứ có ích khác mang đến Jax, Bù lại không tồn tại máu.

Vũ điệu tử thần (Đánh giá chỉ : 7,5/10). Trường hợp ở phiên phiên bản trước, 10.5, Vũ điệu có khá nhiều dame hơn thì ở bạn dạng này, vũ điệu đã có được sửa lại, bỏ bớt dame và ngày càng tăng chống chịu. Mặc dù nhiên, vô hình chung là một trong đợt nerf Jax ngầm bởi vì Jax giờ đây có thể áp dụng Gươm vô danh như một món đồ công dụng hơn chăng .

Gươm vô danh (Đánh giá: 7,5/10). Chỉ số tạm ổn, không có chỉ số chống chịu đựng làm Jax khá giấy, bù lai nội tại mới được buff ( 1 đòn tiến công gây 12% máu bây giờ ) là quá mạnh và hữu ích khi gặp gỡ các vị tướng ngày tiết trâu. Là 1 trong những trang bị trường hợp khi gặp: Ornn, Sett, Darius..

Móng vuốt sterak (Đánh giá chỉ :8/10) Công thủ toàn diện, còn sản xuất 1 lớp cạnh bên giúp Jax né bị sốc dame .Đừng bao giờ lên Cuồng Đao vì đơn giản, sẽ là gián tiếp vươn lên là Jax giao tranh yếu ớt đi vì máu giấy, khôn cùng rất giấy.( Đánh giá: Như loại đầu b*** )

Các bạn nên có được

Tam phù hợp kiếm là thứ chấn phái là giữa những trang bị quan trọng đặc biệt nhất quan yếu thiếu. Do Jax hay là tướng tá phải xả thân trong giao đấu mạnh, với đi gank.

Tiếp sẽ là trang bị giày thủy ngân + Móng vuốt đang là lựa chọn cân xứng đối với Jax .

Kích hoạt Khiên băng, con quay tay lao: nhằm mục đích làm cho choáng có tác dụng chậm địch thủ cùng với vấn đề gây sát thương các nhất tất cả thể.

Trong sát thiên thần đang có tính năng giúp bạn hồi phục trong trường thích hợp bị đối phương hạ gục lúc giao tranh.Cách chơi Jax .