Cách Bật Thông Báo Facebook Trên Chrome Đơn Giản, Nhanh Chóng

Bạn vẫn tìm phương pháp bật thông báo Facebook trên Chrome? tìm hiểu ngay bài viết dưới phía trên của binhchanhhcm.edu.vn về vụ việc này nhé.

Bạn đang xem: Bật thông báo facebook trên chrome

Với việc càng ngày việc nắm bắt thông tin trên mạng xã hội được tôn vinh và chú trọng thì mọi kĩ năng đều được tận dụng tối đa để ship hàng điều đó. Thông thường bạn nghĩ là chỉ rất có thể bật thông tin Facebook bên trên Chrome trường đoản cú trong cài đặt của Facebook cùng thậm chí điều ấy là không đề nghị thiết. Mặc dù hôm nay, binhchanhhcm.edu.vn sẽ ra mắt cho chúng ta một số mẹo new cho bài toán bật thông tin Facebook bên trên Chrome. Bước đầu thôi.

Hướng dẫn giải pháp bật thông báo Facebook bên trên Chrome trường đoản cú trình thiết lập đặt

Việc bật thông tin Facebook đối với nhiều người hoàn toàn có thể khá bất tiện và họ cảm thấy không quá sự nên thiết. Mặc dù đó là một trong quan điểm sai lầm. Đối với những bạn đã đi làm việc hay đến lớp thì thông tin Facebook cực kì quan trọng. Nó giúp bạn update nhanh độc nhất vô nhị những tin tức mà bạn quan tâm. Sau đây là một vài cách bạn có thể sử dụng nhằm bật thông báo Facebook bên trên Chrome.

Đầu tiên là giải pháp bật thông tin trên Chrome tự trình cài đặt của chính nó. Quá trình thực hiện nay như sau:

Bước 1: Mở trình phê duyệt Chrome trên máy tính của bạn lên.

Bước 2: các bạn chọn hình tượng dấu 3 chấm ở góc phải screen và chọn sở hữu đặt.

Bước 3: Tiếp đến các bạn kéo thanh tìm kiếm xuống chọn Quyền riêng tư và bảo mật. Rồi chọn tiếp thiết lập trang web.

Bước 4: liên tiếp chọn mục Thông báo.

Bước 5: tại mục Thông báo, các bạn tìm đến mục Thêm và thực hiện gõ đường link dẫn tới Facebook là xong.

Xem thêm: Cách Căn Lề Chuẩn Trong Word 2007, 2010, 2013, 2016, Cách Căn Lề Chuẩn Trong Văn Bản Hành Chính

Cách bật thông báo Facebook bên trên Chrome trên screen trình duyệt

Đây chắc rằng là phương pháp bât thông báo Facebook trên Chrome nhanh nhất có thể mà bạn cũng có thể thực hiện. Bạn hãy làm theo quá trình như dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên các bạn phải truy cập vào trang Facebook bên trên trình duyệt Chrome.

Bước 2: tiếp đến bạn lưu ý đến biểu tượng ổ khóa phía bên trái đường truyền của trình xem xét của mình.

Bước 3: Click chọn. Kéo xuống phần thông tin (Notifications). Nhấn vào chữ Block và chọn Allow để bật thông báo.

Cách bật thông báo Facebook bên trên Chrome trường đoản cú trình thiết lập của Facebook

Cuối cùng là bí quyết bật thông báo Facebook bên trên Chrome từ thiết đặt của Facebook. Đây chắc hẳn rằng là biện pháp ít người tiêu dùng nhất vì cũng không nhiều người biết với không được thực hiện nhiều như 2 giải pháp kể trên. Các thao tác thực hiện bí quyết bật thông tin Facebook bên trên Chrome từ cài đặt Facebook như sau:

Bước 1: truy cập vào Facebook trên trình ưng chuẩn Chrome của bạn.

Bước 2: Click chọn mũi tên. Vào thiết lập & quyền riêng từ rồi chọn tiếp download đặt.

Bước 3: Kéo xuống dưới và chọn mục Thông báo.

Bước 4: Kéo xuống dưới mục cài đặt thông báo mặt phải. Lựa chọn Trình duyệt. Trong mục thông tin đẩy trên Chrome chuyển qua chế độ bật như hình dưới đây.

Một số bài viết khác liên quan đến Facebook bạn có thể tham khảo:

Và trên đấy là những chia sẻ của bọn chúng mình về cách bật thông tin Facebook trên Chrome. Mong rằng những thông tin trên hữu dụng cho bạn. Đừng quên Like, nói qua và xẹp thăm binhchanhhcm.edu.vn hay xuyên để sở hữu được phần lớn kiến thức mới mẻ về technology mỗi ngày.