BỆNH VIỆN NHAN DAN GIA DINH, BỆNH VIỆN NHÂN DÂN GIA ĐỊNH TP

Bệnh viện Gia Định là trong những bệnh viện lớn số 1 tại TPHCM, có trình độ cao, không thiếu thốn chuyên khoa, mặc dù lượt người bệnh đến khám từng ngày luôn trong triệu chứng đông đúc quá tải. Vậy làm thế nào đăng cam kết khám bệnh dịch online bệnh viện Gia Định qua áp dụng binhchanhhcm.edu.vn nhằm tiết kiệm thời gian và không hẳn chen lấn mệt mỏi? Hãy thuộc binhchanhhcm.edu.vn khám phá trong bài viết dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Bệnh viện nhan dan gia dinh

Quy mô và quality Bệnh viện Gia Định

Bệnh viện quần chúng. # Gia Định tọa lạc tại số 1 Nơ Trang Long, Bình Thạnh, là giữa những Bệnh viện Đa khoa nhiều loại I tại TPHCM. Vị có lịch sử uy tín, lâu đời, trình độ chuyên môn cao, quy tụ các chuyên gia đầu ngành y, không thiếu các chăm khoa phệ và còn có khá nhiều phân khoa sâu, Gia Định trở thành trong những bệnh viện số 1 tại TPHCM, cùng với số lượt người bệnh tới khám và điều trị rất đông lên tới 1.500 người bệnh nội trú, 4.000 lượt đến thăm thăm khám cùng khoảng chừng 300 lượt cung cấp cứu.

Nhằm nâng cao dịch vụ, bệnh viện Gia Định trang bị các trang thiết bị quality cao, bố trí 1.500 chóng sẵn sàng ship hàng bệnh nhân. Phương diện khác, ĐH y khoa Phạm Ngọc Thạch và ĐH Y dược tp.hcm tin tưởng lựa chọn Gia Định là cơ sở thực hành cho sinh viên. Từng năm, Gia Định đón nhận 1.500 học tập viên những hệ đại học, sau đại học, lãnh nhiệm vụ đào tạo các y chưng sĩ, nhân viên cho ngành y tế.

Bệnh viện dân chúng Gia Định là một trong những bệnh viện lớn số 1 TP.HCM.

Thời gian thao tác của khám đa khoa Gia Định

Tiếp nhận cấp cho cứu 24/7 tất cả lễ, Tết. Còn thời hạn thăm khám cụ thể như sau:

Khám BHYT, ko BHYT (khu khám lầu 1, 2)Khám thương mại dịch vụ (khu xét nghiệm lầu 3)Khám kế bên giờKhối văn phòngKhám dịch vụ thương mại VIP (Cổng hàng đầu Nơ Trang Long)
Thứ 2 cho Thứ 6:

Thứ 7, công ty nhật xét nghiệm theo yêu thương cầu

Sáng: 7g00 – 11g30

Thứ 2 mang đến Thứ 6:

Thứ 7, chủ nhật, ngày lễ, Tết: nghỉ

Thứ 2 cho chủ nhật

Chiều: 16g00 – 19g00

Thứ 2 đến Thứ 6:

Thứ 7, công ty nhật, ngày lễ, Tết: nghỉ

Thứ 2 cho Thứ 6:

Thứ 7, nhà nhật, ngày lễ, Tết: nghỉ

Và bạn có thể đăng ký kết khám căn bệnh online tại nhà bệnh viện Gia Định qua vận dụng binhchanhhcm.edu.vn.

Chi giá tiền khám tại cơ sở y tế Gia Định

Phí xét nghiệm thường: 40.000 đ/ bệnh nhân

Phí thăm khám dịch vụ: 150.000 – 200.000 đ/ dịch nhân

Phí chóng nằm viện 1 ngày: 200.000 – 700.000 đ/ bệnh dịch nhân

Bảo hiểm y tế đưa ra trả mang lại 80% vào trường hòa hợp đúng tuyến, đk bảo hiểm tại khám đa khoa Gia Định. Trong trường hợp tất cả bảo hiểm y tế mà lại trái đường hoặc ko có giấy tờ chuyển viện vừa lòng lệ, bảo đảm y tế chỉ chi trả tối đa mang đến 30%.

Mức giá thành khám này cũng biến thành dao cồn tùy vào từng hướng đẫn khám, xét nghiệm xuất xắc phẫu thuật, phụ thuộc tình trạng bệnh tình của từng bệnh nhân.

Phí một trong những xét nghiệm thường thực hiện:

Siêu âm: 44.000 đSiêu âm doppler màu: 222.000 đX-quang phổi: 65.400 đĐo tỷ lệ xương: 65.400 đĐo điện tim: 32.800 đNội soi dạ dày thực quản: 244.000 đSoi đại tràng bao gồm sinh thiết: 408.000 đ

Mặt tiền bệnh viện Gia Định.

Xem thêm: Đồng Hồ Baby G Giá Rẻ - Đồng Hồ Thời Trang Nữ Baby

Bạn còn rất có thể đăng ký kết mua dung dịch online tại cơ sở y tế Gia Định trải qua ứng dụng binhchanhhcm.edu.vn. Hãy tò mò ngay nhé.

Đăng ký khám dịch online khám đa khoa Gia Định tại tiện ích binhchanhhcm.edu.vn

Bệnh viện Gia Định có chuyên môn cao, vì vậy lượt khám một ngày rất đông, khi đi khám đề nghị đi rất sớm, chờ đợi lâu, đông nghịt mệt mỏi, độc nhất vô nhị là người bệnh ở tỉnh giấc xa đôi lúc phải mang đến trước một ngày hoặc là di chuyển trong đêm để đến khám. Để giảm bớt điều đó, nên đăng ký khám online thông qua app binhchanhhcm.edu.vn trước để tiết kiệm ngân sách thời gian sức lực khi khám.

Các bước đăng ký khám rất dễ dàng và đơn giản như sau:

Bước 1: Tải áp dụng theo links sau:

Nên xem vận dụng binhchanhhcm.edu.vn đưa ra tiết: Tại Đây

Bước 2: xong xuôi bước đăng ký, nhập bọn họ tên, tháng ngày năm sinh.

Bước 3: Vào phầm mềm tìm khám đa khoa Gia Định hoặc nơi ngẫu nhiên mà bạn có nhu cầu đến khám.

Bước 4: Chọn thời hạn khám, chọn người khám là bản thân hoặc người thân trong gia đình (nhập thông tin hộ) rồi dấn xác nhận.

Các phầm mềm khác trên ứng dụng binhchanhhcm.edu.vn

Giúp bạn kết nối online với bác sĩ gia đình, thăm khám, hỗ trợ tư vấn và theo dõi lâu dài, ráng rõ tình hình sức khỏe của bạn để phân phát hiện bệnh dịch sớm, chấn chỉnh lối sinh sống để nâng cấp sức khỏe.Tạo hồ nước sơ bệnh tật trọn đời cho từng cá nhân. Góp tra cứu dễ dãi khi buộc phải truy xuất thông tin giao hàng việc thăm khám chữa bệnh dịch về sau. Giúp bác bỏ sĩ điều trị bao gồm cái nhìn toàn diện về căn bệnh lý, thể trạng sức khỏe của tín đồ bệnh, thậm chí còn là căn bệnh sử của gia đình.Cung cấp các dịch vụ: âu yếm vết thương, vết mổ trên nhà, giao dung dịch theo yêu thương cầu, nuôi bệnh theo ca, tập đồ lý trị liệu tận nhà giúp dịch nhân lập cập phục hồi chức năng.

Qua bài viết này, binhchanhhcm.edu.vn hy vọng hoàn toàn có thể giúp chúng ta nắm được các thông tin quan trọng và đăng ký khám online nhanh chóng thuận tiện hơn khi đến thăm xét nghiệm tại cơ sở y tế Gia Định. Để được hỗ trợ tư vấn thêm, xin vui lòng contact binhchanhhcm.edu.vn qua hotline: 1900 6487.