Cách Bỏ Viền Trắng Trong Photoshop Đơn Giản, Cách Bỏ Viền Trắng Trong Photoshop

Cắt hình hình ảnh từ nền của bọn chúng trong Photoshop hoàn toàn có thể khá dễ dàng dàng, nhưng một số trong những hình ảnh cần nhiều thời hạn để sửa đổi chính xác.Tôi vẫn chỉ cho mình một thủ thuật để giúp đỡ bạn huyết kiệm thời hạn quý báu khi chúng ta cần vứt bỏ phần viền khỏi những hình ảnh đã cắt.Phần viền này còn gọi là “vầng hào quang”, nhưng mà nó hoàn toàn có thể dễ dàng thắt chặt và cố định bằng khía cạnh nạ và bộ lọc đơn giản.Hôm nay tôi đang chỉ trình diễn cách đào thải viền và sẽ không trình bày các cách khác biệt để cắt hình hình ảnh trong Photoshop.

Bạn đang xem: Cách bỏ viền trắng trong photoshop

Bước 1

Mở hình hình ảnh bạn mong muốn cắt trong Photoshop.

Bước 2

Sử dụng phương thức ưa thích, chọn vùng cắt.Trong trường hòa hợp này, tôi chỉ việc sử dụng Quick Selection Tool (W) để chế tác vùng lựa chọn trên ví.

Bước 3

Với vùng lựa chọn đang hoạt động, đi tới Layer> Layer Mask> Reveal Selection.

Bước 4

Đi cho tới Layer> New Fill Layer> Solid Color.Đặt thương hiệu lớp này là “Color Background” với nhấp vào OK.

Bước 5

Trong cửa sổ màu sắc Picker, đặt màu thành black (hoặc ngẫu nhiên màu buổi tối nào khác mà các bạn muốn) với bấm OK.

Xem thêm: Giá Loa Hát Rong Giá Bao Nhiêu, Top 6 Loa Hát Rong Giảm Giá Bá Đạo 47%

Bước 6

Với lớp “Color Background” sẽ hoạt động, đi tới Layer > Arrange > Send to Back.

Bước 7

Như chúng ta cũng có thể thấy, khi họ áp dụng phương diện nạ đến đối tượng, một số đường viền sẽ xuất hiện.Để loại bỏ nó, hãy nhấp vào Layer Mask Thumbnail của hình hình ảnh để kích hoạt nó.

Bước 8

Với hình thu nhỏ Layer Mask được chọn, đi tới Filter> Other> Minimum.

Bước 9

Trong cửa sổ Bộ lọc tối thiểu, đặt tùy lựa chọn “Preserve” thành Roundness, điều chỉnh Bán kính cho đến khi bạn không thấy Radius bên trên hình ảnh của mình với nhấp vào OK.Trong trường hợp này, cực hiếm 0,6 px có vẻ hoạt động tốt.

Phần kết luận

Như bạn đã thấy, việc đào thải viền khỏi hình ảnh đã cắt rất thuận tiện nếu các bạn biết áp dụng công cố kỉnh nào.Phần rất tốt của kỹ thuật này là không quan trọng nếu viền bên trên hình ảnh là màu sắc trắng, đen, đỏ hay nhiều màu vì bằng cách sử dụng bộ lọc Minimum cùng bề mặt nạ lớp, bạn cũng có thể dễ dàng kiểm soát điều hành mức độ lựa chọn mặt nạ lớp của mình được ký hợp đồng. Mà lại không làm mất đi lựa lựa chọn ban đầu.Ngoài ra, nghệ thuật này cung cấp cho mình nhiều quyền điều hành và kiểm soát hơn đối với mặt nạ lớp của chính bản thân mình thay bởi vì sử dụng phương thức “Contract Selection” vì chúng ta cũng có thể sử dụng số thập phân (thay vị chỉ số nguyên) để kiểm soát chính xác sự co lại.