Cách Cài Card Màn Hình Rời Nvidia Geforce, Amd, Cách Cài Driver Card Màn Hình Rời

Cài driver là một quá trình rất đặc biệt sau khi các bạn đã cài windows. Nếu thiếu driver, vật dụng của các bạn sẽ không thể vận động được. Vào bài viết dưới đây, hệ thống sửa máy tính xách tay Đà Nẵng binhchanhhcm.edu.vn xin phân tách sẻ đến chúng ta một số cách cài driver card màn hình rời rất 1-1 giản.

Bạn đang xem: Cách cài card màn hình rời

Sau lúc bạn đã tuyển lựa xong, phần mềm này sẽ tự động tải về driver cho chúng ta cài đặt.

Cách tải driver thẻ màn hình rời khi không khẳng định được VGA

Đối với ngôi trường hợp chúng ta không xác minh được vga mà máy của bạn đang thực hiện thì có hai phương pháp để có thể giải pháp xử lý nó. Hai cách cài driver card màn hình tránh đó là cách thải trừ và cách tra cứu kiếm online.

Cách các loại trừ

Phương pháp này tương tự với giải pháp làm khi mà các chúng ta đã biết card đồ họa của máy tính của bạn. Các bước thực hiện như sau:

Bạn hãy có tác dụng giống các bước như hướng dẫn những hãng ở phía trên cho phần đã biết VGA. Nếu nó chính xác là driver thì khi bạn cần nó đã hiện link download đến bạn. Còn nếu như trường hợp chưa hẳn nó vẫn hiện lên dòng chữ sản phẩm tính của người sử dụng chứ chưa phải của hãng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tạo Mail Merge Đơn Giản Và Cập Nhật Mới Nhất, Cách Trộn Thư (Mail Merge) Trong Word

Việc tiếp theo sau mà các bạn phải làm là vào từng hãng sản xuất khác và làm theo hướng dẫn. Các bạn thực hiện như vậy cho đến khi kiếm được hãng đúng với máy tính xách tay của bạn. Lúc đó bạn chỉ việc download link về setup nữa là xong.

Cách kiếm tìm kiếm online

Cách loại trừ khá vất vả phải ko các bạn. Vì vậy, nếu các bạn không muốn mò từng hãng, bạn có thể sử dụng phần mềm hỗ trợ tìm tìm online. Hiện tại nay, trên thị phần có một số phần mềm tìm kiếm online như: 3DP Chip, Snappy Driver Installer giỏi DriverEasy Pro.

Bạn hãy dùng các phần mềm này cùng quét driver máy tính của bạn. Như vậy, công việc tìm kiếm đang trở nên hối hả hơn nhiều và thuận tiện hơn. Đây được xem như là cách sở hữu card màn hình rời mang lại máy tính hiệu quả nhất khi chúng ta không biết card vga của máy.

Trên đấy là một số phía dẫn chi tiết của hệ thống binhchanhhcm.edu.vn về biện pháp cài driver card màn hình rời cho máy tính. Hy vọng sẽ giúp ích mang lại các bạn trong việc cài thẻ màn hình rời ở nhà nhé. Nếu bạn không tự tin hay là không thực hiện được thì hãy mang máy tính đến tại hệ thống của chúng tôi. Ở phía trên có rất nhiều kỹ thuật viên với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp các bạn cài driver thẻ màn hình một cách nhanh.