CÁCH CHỈNH ÂM THANH KHI LIVESTREAM, LÀM THẾ NÀO ĐỂ TĂNG ÂM LƯỢNG MICRÔ TRONG OBS

Giống như bất kỳ phần mềm phát trực tuyến nào, OBS Studio ko miễn lây truyền với các vấn đề âm thanh. Vớ nhiên, chúng ta cũng có thể có một hình ảnh rõ nét, mà lại sẽ giỏi gì nếu tín đồ xem của khách hàng không thể nghe thấy một từ nhiều người đang nói? may mắn thay, có một số phương pháp để xử lý music micrô chất lượng thấp trong OBS.

Bạn đang xem: Cách chỉnh âm thanh khi livestream

Sau khi chúng ta hoàn tất, hãy chọn hộp “Bộ trộn âm thanh” để xem liệu micrô đã có được thêm thành công xuất sắc hay chưa.

Câu hỏi thường gặp gỡ bổ sung

Micrô của mình phải ở tại mức nào vào OBS?

Mặc mặc dù mức âm thanh lý tưởng rất có thể chủ quan, tuy vậy OBS cung ứng một đồng hồ thời trang đo âm lượng cho phép bạn biết liệu các bạn có sẽ quá to tuyệt không. Đó là 1 trong tính năng khá tiện lợi và cực kì dễ hiểu.

Khi cuộn xuống vỏ hộp “Bộ trộn”, bạn sẽ thấy một thanh các màu bên dưới mỗi nguồn âm thanh. Màu sắc từ xanh lá cây mang đến vàng cùng ở đó để cho biết thêm bạn đang ở tầm mức nào. Tùy thuộc vào tầm độ music của bạn, màu sắc sẽ nhảy ra từ trên đầu này sang trọng đầu khác, chất nhận được bạn điều chỉnh cho phù hợp.

Lý tưởng tuyệt nhất là bạn muốn ở vào “vùng màu sắc vàng” lúc nói. Khía cạnh khác, âm thanh trò chơi, âm nhạc và âm thanh tựa như phải thấp hơn một ít để hoàn toàn có thể nghe thấy các giọng nói của bạn. Vào trường hòa hợp đó, hãy hướng tới “vùng xanh”. Cuối cùng, giống như đèn giao thông, nếu màu đỏ nhấp nháy, bạn cần dừng câu hỏi đang làm cho và tập vừa lòng lại.

Thử nghiệm, test nghiệm: Điều này còn có đúng không?

Sự cầm micrô chưa phải là hiếm với OBS Studio hoặc ngẫu nhiên phần mềm phát trực con đường nào không giống cho sự việc đó. Trong cả với lắp thêm hàng đầu, các bạn vẫn hoàn toàn có thể yên tĩnh. Suôn sẻ thay, nó không phải là 1 trong những điều khó khăn để sửa chữa.

Bước rõ ràng nhất là tăng âm lượng bằng cách sử dụng thiết đặt âm thanh nâng cao. Nếu điều ấy không hiệu quả, chúng ta có thể thử một trong nhiều bộ lọc hay vời đi kèm với ứng dụng. Cuối cùng, phiên phiên bản OBS Studio của bạn cũng có thể đã lỗi thời. Vào trường thích hợp đó, hãy sở hữu xuống khung tiên tiến nhất để có quality âm thanh xuất sắc hơn.

Bạn tất cả thường gặp gỡ vấn đề về mic không? các bạn biết OBS Studio như thế nào? vui mừng bình luận dưới và cho shop chúng tôi biết nếu có cách khác để tăng âm thanh micrô.