Hướng Dẫn Cách Chơi Plant Vs Zombie 2 Sẽ Giúp Chúng Ta Vượt Qua Các Màn Chơi

Tựa game chiến thuật Plants vs Zombies 2 rất hay có cả 2 phiên phiên bản game PC cùng game mobile. Trò chơi online này hiện giờ đang làm mưa, làm cho gió trên trên làng game giải trí Việt cũng tương tự trên cố kỉnh giới. Lối đùa Plants vs Zombies 2 không biệt lập với Plant vs Zombies đời đầu nhưng Plants vs Zombies 2 đã đoạt được người nghịch bằng những màn chơi new lạ, các loại cây với Zombies new lạ.Bạn sẽ xem: cách chơi plants vs zombies 2

Đang xem: cách chơi plant vs zombie 2

Mẹo đùa Plants vs Zombies 2

Plants vs Zombies 2 được review là tốt hơn phiên bản đời đầu với nhiều thử thách, bổ xung nhiều cây, Zombies new lạ. Thông thường khi thi đấu Plants vs Zombies bọn họ thường tuyệt xắp sếp các cây tạo ra mặt trời(hướng dương) nằm phí trong cùng, đây là cách chơi phổ biến đổi trong Plants vs Zombies. Nhưng so với Plants vs Zombies 2 bạn nên làm ngược lại là để những cây hướng dương đằng trước cây tấn công, chúng ta có thể tạo ra sự không giống biệt. Trường hợp Zombies tiến công ồ ạt thì những cây hướng dương rất có thể cản bước đi của Zombies tạ ra cơ hội cho những cây phía sau tấn công tàn phá Zombies quán triệt chúng tiến sâu vào sảnh nhà. Làm bởi thế sẽ giỏi hơn rất nhiều khi bạn để cây phía dương yếu đuối ớt sinh hoạt đằng trước với cây tấn công ở sản phẩm trên. Bài toán làm phá cách này sẽ giúp đỡ bạn bảo đảm an toàn tuyệt đối mọi vũ khí của bản thân mình mà vẫn có thể bảo toàn được phần nhiều bông hoa.

Bạn đang xem: Cách chơi plant vs zombie 2

Bạn không nên dựa vào quá những vào Power-up

Ở phiên bản Plants vs Zombies 2 nhà thành lập Popcap đã cung ứng thêm cho tất cả những người chơi 3 power up (hiểu là những tuyệt chiêu phá hủy) mới khiến cho bạn tiêu diệt một lúc các zombie.Ba Power-up này bao gồm, Pinch – thao tác làm việc dùng hai ngón tay ngắt đầu bè đảng Zombie, Toss – Quăng bọn chúng lên với ném thoát ra khỏi màn hình, Zap – giữ lại ngón tay đơ tưng Zombie và đổi thay chúng thành Than.

Nhưng cũng đừng chính vì như vậy mà chúng ta lạm dụng quá nhiều vào chúng bởi chỉ một lần sử dụng nó sẽ tiêu tốn của chúng ta khá các tiền khiến cho bạn sẽ gặp khó khăn khăn giữa những đợt tiến công tiếp theo của Zombie. Bởi vì đó, bạn chỉ nên sử dụng power nguồn up ngơi nghỉ những trường hợp thực sự cấp bách và không còn cách như thế nào khác.

Cố nỗ lực tập trung đảm bảo cây tấn công

Tận dụng triệt để sức khỏe của Mìn khoai tây (Potato Mine)

Potato Mine là mìn hứa giờ, sau thời điểm trồng một khoảng thời gian ngắn nó có khả năng phát nổ lúc zombie giẫm lên. Nhiều người dân không thích cần sử dụng mìn khoai tây bởi nó mất thời gian để cải cách và phát triển mới có thể chuyển động được. Tuy nhiên, giả dụ biết tận dụng tối đa Potato Mine thì đó là một trong những lơi vậy để tiêu diệt Zombies. Trong tựa game phương án Plants Vs. Zombies 2, mìn khoai không chỉ có ngăn cản những bước tiến của một zombie nhưng nó còn có sức mạnh mẽ khủng khiếp có thể tiêu khử cả một nhóm zombie vây xung quanh nó. Rộng nữa, Potato Mine có giá khá thấp chỉ 25 đơn vị chức năng mặt trời. Vì vậy chúng ta nên tận dụng nó một bí quyết thông minh duy nhất nó sẽ mang lại tác dụng cho bạn.

Xem thêm: 【Hướng Dẫn】3 Cách Tạo Nhóm Trên Skype Bằng Điện Thoại, Máy Tính Cực Đơn Giản

Sử dụng Bonk Choy và Spikeweeds để vượt qua bạn dạng đồ Pirate World

Trong Plants Vs. Zombies 2 hiện có bốn bạn dạng đồ, bao gồm Ai Cập Cổ (Ancient Egypt), Cướp đại dương (Pirate Sea) và Miền Tây hoang dại (Wild West) và một bản đồ ẩn. Mỗi phiên bản đồ sẽ có được vài nhiều loại zombie quánh trưng, ví dụ sinh sống Ai Cập sẽ xuất hiện thêm Zombie Ra có công dụng hút mặt trời của người sử dụng (Ra là thần mặt trời theo thần thoại cổ xưa Ai Cập Cổ). Hay ở Miền Tây chúng ta cũng có thể gặp hầu hết tay zombie cao bồi cưỡi bò lao đến tiến công bạn. Kế bên ra, có nhiều các màn chơi bị khóa bên trên mỗi phiên bản đồ xuất hiện những loại cây hoặc nâng cấp mới. Với mỗi màn cùng mỗi loại zombie khác biệt bạn phải thực hiện các giải pháp và một số loại cây không giống nhau.

Level Last Stand III ở phần Cướp đại dương Pirate World cũng là một màn cực nhọc chơi tuyệt nhất trong Plants Vs. Zombies 2. Để rất có thể vượt qua ải này, các bạn nên áp dụng hai một số loại cây cải Bonk Choy cùng cỏ sợi Spikeweeds. Cây cỏ gai Spikeweeds là loại cây đặc biệt sẽ không biến thành zombie ăn uống mất đề xuất nó sẽ có giá trị sống thọ mà không nhất thiết phải thay thế. Còn giả dụ zombie nào sinh tồn mà cho được ngay sát cuối mặt hàng thì sẽ ảnh hưởng đấm tung xác vì cây Bonk Choy.

Cây Kernel-pult vũ khí để đối phó với bè lũ hải âu

Cách cực tốt để tàn phá lũ chim báo bão khi bọn chúng đang bay trên biển khơi là cần sử dụng cây ngô Kernel-pult.Nếu thấy tất cả hải âu sẽ xuất hiện trong màn nghịch thì bắt buộc bạn phải lựa chọn cây Kernel-pult.Cây này còn có lực liền kề thương không lớn nhưng có chức năng bắn đạn ngô và bơ theo con đường vòng cung nên có thể bắn dụng đàn hải âu bay ở trên cao. Hơn nữa, Kernel-pult cũng chỉ mất 100 đơn vị chức năng mặt trời nên bạn cũng có thể thoải mái sử dụng.

Nếu bạn dứt cả màn chơi có lộ diện người tuyết Yeti

Người tuyết Yeti là một trong loại zombie quan trọng sẽ lộ diện trong một số màn chơi của Plants Vs. Zombies. Nhưng bạn đừng mừng vội vì các bạn phải tàn phá được fan tuyết Yeti mới hoàn toàn có thể nhận được kho báu.Bạn không thích những quân bài xích ở bài xích ở màn Purple World?Nếu bạn không ưa thích những con cờ mà mình cảm nhận ở trong màn chơi Purple World thì đừng vội đồng ý và chơi luôn mà hãy dấn nút home để thoát game. Tiếp đến vào lại trò chơi rồi nghịch tiếp màn đó và bạn sẽ có 3 con bài mới nhằm lựa chọn.