Cách Đổi Ngày Sinh Trên Fb, Cách Thay Đổi Ngày Sinh Trên Facebook

Những người dùng đang lưu ý đến việc đổi thông tin ngày sinh trên mạng xã hội Facebook, thì với add Link thay đổi ngày sinh Facebook mà lại binhchanhhcm.edu.vn cung cấp sau đây sẽ giúp bạn cập nhật thông tin này trong thông tin tài khoản một giải pháp dễ dàng
bí quyết đổi ngày sinh Facebook trên điện thoại Hướng dẫn đổi links Group Facebook trên điện thoại thông minh Ảnh bìa giáng sinh, ảnh bìa Facebook đẹp đón Noel cách đổi ngày sinh Zalo trên điện thoại cảm ứng thông minh Cách cố avatar Facebook Giáng sinh, Noel

Bên cạnh việc khám phá về bí quyết bật thông báo sinh nhật Facebook đang được rất nhiều người thân thiện sử dụng hiện tại nay, thì đã có tương đối nhiều bạn đọc muốn tìm hiểu việc update lại ngày sinh của mình, và dưới đây sẽ là cách truy vấn Link thay đổi ngày sinh Facebook dễ dàng và hối hả nhất.

Bạn đang xem: Cách đổi ngày sinh trên fb

Lợi ích việc đổi ngày sinh Facebook
+ Bảo mật tài khoản (Trong trường hợp thông tin tài khoản bị checkpoint việc cung cấp ngày sinh đúng chuẩn cho Facebook để giúp tăng cơ hội unlock tài khoản hơn)
+ giúp bạn bè, người dùng trên Facebook biết về ngày sinh của người tiêu dùng từ kia gửi đầy đủ lời chúc chân thành và ý nghĩa đến bạn vào ngày quan trọng đặc biệt này (Nếu bật thông tin sinh nhật)

Link thay đổi ngày sinh Facebook

Chúng ta sẽ có cho bản thân những thao tác làm việc thực hiện cách đổi ngày sinh Facebook trên điện thoại thông minh thoại thông qua các bước truy cập liên kết đổi ngày sinh Facebook như sau:

Bước 1: chúng ta truy cập vào trình xem xét web bất kỳ trên điện thoại thông minh của mình, mặc dù binhchanhhcm.edu.vn khuyến nghị bạn nên sử dụng ứng dụng Chrome mang lại Android, iPhone mà chúng ta có thể tải về trên đây:

+ giành cho các thiết bị Android: download Chrome cho Android.+ dành cho các thiết bị iPhone: tải về Chrome mang lại iPhone.

Bước 2: trên đây, chúng ta sẽ truy vấn vào liên kết đổi ngày sinh Facebook TẠI ĐÂY.

Bước 3: thời gian này, khi chúng ta đã truy vấn thành công add ở trên, chúng ta sẽ thực hiện việc đăng nhập thông tin tài khoản Facebook tương tự như mật khẩu trước khi thực hiện đổi ngày sinh Facebook trên năng lượng điện thoại.

Trong ngôi trường hợp các bạn đã quên mật khẩu tài khoản Facebook của bản thân mình các chúng ta có thể tham khảo cách lấy lại mật khẩu đăng nhập Facebook.

Xem thêm: Phần Mềm Đo Nhiệt Độ Trong Phòng Tốt Nhất Hiện Nay, Đo Nhiệt Độ Phòng Bằng Iphone

Bước 4: sau khoản thời gian đã đăng nhập thành công, chúng ta sẽ được gửi sang đồ họa đổi ngày sinh Facebook như hình dưới, hãy ấn lựa chọn vào mục tháng ngày năm để lần lượt update lại tin tức ngày sinh cơ mà bạn ao ước muốn.

Bước 5: tiếp sau đó, chúng ta sẽ ấn chọn mục chọn lý do thay đổi và ấn lựa chọn mục Đây là ngày sinh thật của tôi.

- Khi sẽ hoàn tất các thao tác update link đổi ngày sinh Facebook nghỉ ngơi trên, các các bạn sẽ ấn lựa chọn mục Cập nhật. Ngay chớp nhoáng yêu cầu đổi ngày sinh của các bạn sẽ được Facebook kiểm tra và xác thực một giải pháp sớm nhất.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về công việc thực hiện bí quyết đổi ngày sinh nhật thông qua việc singin vào liên kết đổi ngày sinh Facebook vô cùng tiện lợi để người sử dụng lập cập có thể update lại thông tin đặc trưng này.

Tải Facebook phiên bản mới độc nhất vô nhị theo links sau:

=> link tải Facebook mang lại Android

=> liên kết tải Facebook mang đến iOS

https://binhchanhhcm.edu.vn/link-doi-ngay-sinh-facebook-24843n.aspx sát bên đó, các chúng ta cũng có thể tiếp tục thêm về Link bẻ khóa Facebook bị khóa, loại bỏ hóa, Disable, nhờ cất hộ ID đã và đang được tương đối nhiều người sử dụng đon đả và update trong bài viết cùng thương hiệu để hối hả lấy lại tin tức tài khoản của mình.