Cách Dồn Trang Trong Word 2007, Thu Gọn Trang Word Tối Đa

Bạn chỉ muốn trình bày văn phiên bản trong 1 trang giấy, nhưng kết quả một số loại cuối trang 1 lại tách sang trang giấy máy 2? Bình thường các bạn sẽ tự chỉnh lại lề hai bên và lề trên lề dưới. Phương pháp chỉnh này tương đối mất thời gian và hoàn toàn có thể làm biến hóa bố cục của tài liệu. Bao gồm một cách để Word auto thu gọn gàng văn bạn dạng thành một trang. Form size chữ sẽ tự động giảm, thu nhỏ tuổi dãn bí quyết của văn bản, chỉnh căn lề… Hãy đọc bài viết sau để biết phương pháp dồn trang văn phiên bản trong Word nhé.

Bạn đang xem: Cách dồn trang trong word 2007

Ví dụ ta gồm trang văn bạn dạng như hình dưới. Yêu thương cầu bắt buộc dồn toàn bộ văn bản vào trong một trang. Để thực hiện thì chúng ta hãy làm cho theo quá trình sau đây.

Bước 1: Đầu tiên, các bạn cần lựa chọn thẻ File bên trên thanh công cụ. Sau đó chúng ta chọn mục Options ở góc phía bên dưới bên trái màn hình.

Bước 2: cơ hội này, hành lang cửa số Word Options hiện nay ra. Các bạn chọn mục Quick Access Toolbar ở danh mục bên trái. Sau đó chúng ta chọn All Commands tại mục Choose commands from. Tiếp theo các bạn kéo xuống tới mục Shrink Selection rồi nhấn Add > >. Cuối cùng chúng ta nhấn OK để trả tất.

Xem thêm: Hướng Dẫn 3 Cách Bật Khoá Trang Cá Nhân Fb ) Tạm Thời, Cách Bật Khóa Bảo Vệ Trang Cá Nhân

Bước 3: Lúc này, hình tượng của Shrink khổng lồ Fit đã chỉ ra ở phía trên của thanh công cụ. Các bạn chỉ đề nghị nhấn vào đây là dữ liệu vào văn bản của các bạn sẽ được auto dồn lại sao cho vừa một trang giấy bằng phương pháp giảm kích thước chữ hoặc giảm khoảng cách giữa các đoạn.

Như vào trường phù hợp này thì khuôn khổ chữ của văn bạn dạng đã được Word auto giảm trường đoản cú 12 xuống còn 11 để cục bộ văn bản vừa vào một trang Word.

Sau khi đã dồn văn bạn dạng cho vừa một trang Word xong.

Nếu không cần áp dụng công nắm này nữa thì các bạn có thể tắt nó đi bằng phương pháp chọn thẻ File => Options => Quick Access Toolbar. Sau đó các bạn chọn Shrink One Page tại mục Customize Quick Access Toolbar rồi nhấn vào Remove nhằm xóa biện pháp này đi. Cuối cùng chúng ta nhấn OK nhằm hoàn tất.

Như vậy, bài viết trên vẫn hướng dẫn các bạn cách áp dụng công nắm Shrink One Page để dồn trang trong Word. Hy vọng bài viết sẽ có ích với các bạn trong quá trình làm việc. Chúc các bạn thành công!