HƯỚNG DẪN CÁCH IN 2 MẶT TRÊN PDF, EXCEL ĐƠN GIẢN NHẤT!, CÁCH IN 2 MẶT FILE PDF

In file PDF là kỹ năng thiết yếu đuối của dân văn phòng đặc biệt là đối với các bạn sinh viên, vấn đề in tệp tin PDF 2 mặt vô cùng quan trọng. Mặc dù nhiên, một trong những ít chúng ta còn chạm mặt trở hổ ngươi trong sự việc này và nhất là những chúng ta mới áp dụng máy in lần đầu.

Bạn đang xem: Cách in 2 mặt trên pdf

Biết được điều đó, binhchanhhcm.edu.vn sẽ khuyên bảo thật chi tiết và dễ dàng cách in 2 khía cạnh PDF để bạn cũng có thể áp dụng nhanh và đơn giản nhất nhé.

Bạn rất có thể áp dụng in 2 khía cạnh PDF trên Foxit Reader, Adobe Acrobat hoặc tức thì trên cả Word. Để đi chi tiết hơn, phấn kích tham khảo các bước hướng dẫn gọn gàng và ví dụ dưới đây.

Nội Dung bài Viết

1 phương pháp in 2 khía cạnh PDF bằng Foxit Reader2 cách in 2 khía cạnh PDF bằng Word

Cách in 2 mặt PDF bằng Foxit Reader

Đối với lắp thêm in hỗ trợ in 2 mặt

Bước 1: Mở file PDF bằng phần mượt Foxit Reader > Chọn Print .

Nếu bạn chưa xuất hiện phần mềm Foxit Reader thì chúng ta cũng có thể tải xuống trên đây:

Bước 2: Ở góc bên đề xuất của vỏ hộp thoại Print > Tích lựa chọn vào Print on both sides of paper.

Bước 3: tiến hành các kiểm soát và điều chỉnh tùy ý, lựa chọn OK để in.

Đối với đồ vật in không cung cấp in 2 mặt

Bước 1: Để in những trang lẻ, chúng ta click chọn Pages (để khắc ghi những trang đề nghị in, ở đây tôi in trường đoản cú trang 1 mang lại trang 20) tiếp đến click chọn Odd Pages only (ở mục Subset). Với nhấn vào OK để in những trang lẻ.

Bước 2: tiếp đến bạn hòn đảo giấy ở thiết bị in nhằm in hồ hết trang chẵn. Nhấn chọn Even pages only (ở mục Subset).

Vậy là đã xong, thật dễ dàng và đơn giản phải không nào.

Cách in 2 phương diện PDF bởi Word

cách in 2 mặt PDF bởi Word các người rất cần phải biết, trước khi bắt đầu in PDF bởi Word ta đề nghị mở được file PDF bên trên Word.

Cách mở tệp tin PDF trên Word

Đầu tiên nhằm in được file PDF bằng Word thì bạn triển khai mở file PDF bên trên Word như sau:

Bước 1: Mở file Word mới > Chọn thẻ File.

Bước 2: Nhấn Open > Chọn Browse.

Bước 3: Chọn file PDF cần in > Nhấn Open.

Bước 4: Word sẽ chỉ ra hộp thoại hỏi bạn vẫn muốn chuyển file PDF thành tệp tin Word hay không > Nhấn OK.

Bước 5: Thực hiện nay các chỉnh sửa cho file PDF trên chính file Word.

Cách in 2 mặt trong PDF bằng Word mang lại máy in cung cấp 2 mặt

Bước 1: Mở thẻ File (Tệp).

Xem thêm: Bách Hoá Xanh Mỹ Hạnh Nam - Bách Hóa Xanh_Cổng Xuyên Á/Mỹ Hạnh

Bước 2: Nhấn vào mục Print (In).

Bước 3: Nhấn vào Print One Side (In 1 mặt) > dấn vào Print on Both Side (In cả hai mặt).

Vậy là bạn đã xong xong.

Đối với máy không cung ứng in 2 phương diện ta triển khai như sau

Bước 1: Mở file Word cần in > Chọn thẻ File.

Bước 2: Chọn Print > Chọn Print All Pages.

Bước 3: Chọn Only Print Odd Pages (Chỉ in trang lẻ).

Bước 4: Nhấn Print.

Bước 5: Chọn Only Print Even Pages (Chỉ in trang chẵn).

Trước khi tiến hành bước 5 các bạn hãy nhớ giáo giở giấy lại nhằm in trang chẵn nhé.

Bước 6: Nhấn Print.

Cách in 2 mặt PDF bởi Adobe Acrobat

Bước 1: Để in file PDF cùng với Adobe Reader, trước tiên chúng ta cần download và cài đặt phần mượt Adobe Reader phiên bạn dạng mới độc nhất về máy.

Bước 2: giống như như bên trên Foxit Reader, mở tệp tin PDF buộc phải in bên trên Adobe Reader lên các các bạn sẽ có 3 cách để đặt lệnh in:

Lựa chọn hình tượng máy in vào thanh công cụNhấn tổ hợp phím Ctrl + PNhấn vào File và chọn Print

Bước 3: Hộp thoại Print hiện nay ra.

Bước 4: Kiểm tra lại các thiết lập phiên bản in với nhấn OK để bắt đầu in tệp tin PDF với Adobe Reader.

Về cơ bản, việc in file PDF với Adobe Reader không khác in file PDF với Foxit Reader là mấy, vì thế bạn đọc rất có thể thực hiện tương tự.

Cách in 2 bằng trình duyệt

Thực hiện làm việc tương trường đoản cú trên trang bị in có hỗ trợ in 2 phương diện ở mục:

Cách in 2 mặt PDF bằng Foxit ReaderCách in 2 khía cạnh PDF bởi Word

Ngoài ra tất cả cách cũng rất dễ để in được tệp tin PDF 2 mặt. Chúng ta cũng có thể sử dụng luôn trình để mắt tới Google Chrome hoặc các trình chăm nom web khác, tiếp đến vào phần in nhằm in.

Và trên đó là những share của binhchanhhcm.edu.vn về kiểu cách in 2 khía cạnh PDF là gì. Nếu như có bất kỳ thắc mắc như thế nào các bạn cũng có thể để lại bình luận dưới để được giải đáp. Bên cạnh đó các bạn có thể tham khảo một số bài viết khác dưới đây:

Mong rằng mọi giải đáp về cách in 2 phương diện PDF ở trên sẽ có ích cho bạn. Đừng quên Like, nói qua và ghẹ thăm binhchanhhcm.edu.vn thường xuyên xuyên để sở hữu thêm nhiều kỹ năng mới mẻ dành cho dân công sở nhé.