Hướng Dẫn Cách Khôi Phục Facebook Bị Xóa Vĩnh Viễn, Cách Khôi Phục Tài Khoản Facebook Bị Vô Hiệu Hóa

Trong bài viết hôm nay, binhchanhhcm.edu.vn sẽ trả lời cho các bạn cách khôi phục thông tin tài khoản Facebook bị khóa sử dụng máy tính.

Facebook là một mạng xã hội với số lượng dân cư sử dụng mỗi ngày lớn tốt nhất hiện nay. Sau một thời gian sử dụng, nếu vì chưng một nguyên nhân nào đó các bạn không muốn liên tục dùng một thông tin tài khoản Facebook làm sao đó của chính bản thân mình nữa, ngoài vấn đề bỏ ngỏ nó ra thì chúng ta cũng có thể chọn phương pháp khóa tài khoản Facebook.

Bạn đang xem: Cách khôi phục facebook bị xóa

Đối với trường thích hợp tạm khóa, tài khoản Facebook của bạn sẽ không bị khóa vĩnh viễn. Sau 1 thời gian, nếu như muốn tái sử dụng thì bạn có thể kích hoạt lại cùng sử dụng tiếp tục như bình thường.

Cũng vẫn có một vài trường vừa lòng khác làm cho tài khoản Facebook của bạn bị khóavà bạn phải thực hiện một số bước như bên dưới đây để đưa lại tài khoản.

Cách lấy lại Facebook bị khóa

Có 2 trường thích hợp dẫn mang đến việc thông tin tài khoản của người dùng bị khóa đó là thông tin tài khoản đang nằm bên dưới sự tranh chấp tải giữa các bên liên quan hoặc vi phạm cơ chế cộng đồng của Facebook.

Đối với những tài khoản Facebook hiện giờ đang bị khóa trong thời điểm tạm thời bởi Facebook, chúng ta sẽ triển khai cách rước lại Facebook bị khóa như sau. Xem xét chỉ vận dụng với mọi trường phù hợp vị khóa trong thời điểm tạm thời vì các vì sao bảo mật. Nếu khách hàng bị khóa vì chưng vi phạm chính sách cộng đồng thì chúng ta phải liên hệ đội ngũ cung cấp của Facebook sẽ được giúp đỡ.

Cách 1: Trả lời câu hỏi bảo mật

Bạn hãy nhấn vào Quên password (Forgot your password).

Điền vào add email hoặc số điện thoại, tên đăng nhập, họ tên không thiếu thốn mà chúng ta đã hỗ trợ khi khởi tạo. Sau đó, bạn bấm Tìm kiếm (Search). Facebook đang hiển thị ra một list những công dụng liên quan lại đến thông tin mà các bạn vừa cung cấp.

Chọn tài khoản của doanh nghiệp trong các công dụng hiện ra kế tiếp chọn Đây là thông tin tài khoản của tôi (This is my account).

Xem thêm: 5 App Đặt Đồ Ăn Online Hà Nội Public Group, Ship Đồ Ăn Đêm Hà Nội Nhanh Chỉ 30 Phút

Tiếp theo, lựa chọn cách lấy lại Facebook bị khóa mà chúng ta muốn. Tiếp nối thực hiện tại tiếp quá trình mà Facebook vẫn hướng dẫn cho mình để thường xuyên quá trình khôi phục.

Cách 2: Khôi phục tài khoản Facebook qua bạn bè

Ở biện pháp này, các bạn sẽ chọn một tài khoản trong danh sách bằng hữu và nhờ vào họ xác nhận độc lập của bạn đối với tài khoản của mình thông qua một mã code được Facebook gửi cho những người bạn đó. Tuy nhiên cách này ít được áp dụng nên ko phổ biến.

Nếu chúng ta có vướng mắc hay phương pháp nào khác xuất xắc hơn, đừng ngần ngại chia sẻ với binhchanhhcm.edu.vn sống phần phản hồi phía dưới nhé. Chúc chúng ta thành công.

G.M

Bước 1: Bấm chọn vào “Quên mật khẩu”.​

Tại màn hình hiển thị trang chủ đăng nhập Facebook, bấm lựa chọn vào “Quên mật khẩu (Forgot your password)”.

Bước 2: Điền thông tin cần thiết

Điền vào add email hoặc sốđiện thoại, thương hiệu đăng nhập, hoặc bọn họ tên không thiếu thốn mà chúng ta đã cung ứng khi khởi tạo. Sau đó, các bạn bấm “Tìm kiếm (search)”. Facebook đã hiển thị ra một danh sách những hiệu quả liên quan tiền đến thông tin mà các bạn vừa cung cấp.

Bước 3: Chọn tài khoản của bạn​

Chọn tài khoản của công ty trong các hiệu quả hiện ra kế tiếp chọn “Đây là tài khoản của tôi (This is my account)”.

Bước 4: Chọn cách thức khôi phục mà bạn muốn​

Tiếp theo, lựa chọncách đem lại Facebook bị khóamà chúng ta muốn. Tiếp nối thực hiện tại tiếp các bước mà Facebook đang hướng dẫn cho mình để thường xuyên quá trình khôi phục.