Cách Lập Bảng Trong Excel 2010 Đơn Giản, Chi Tiết Nhất, Cách Kẻ Bảng Trong Excel 2007 2010 2013 2016

Tạo lập bảng trong Excel không chỉ có là 1 cách tổ chức tài liệu mà còn là công rứa nhiều anh tài hữu ích. Nó bao hàm số lượng to hàng và cột, cung cấp người dùng về tối ưu vào việc quản lý dữ liệu. Nội dung bài viết hôm nay, tin học MOS đang giới thiệu cho chính mình cách tạo nên bảng vào Excel đơn giản và hiệu quả.

Bạn đang xem: Cách lập bảng trong excel 2010

Cụ thể, cửa hàng chúng tôi sẽ chỉ dẫn 2 biện pháp tạo bảng trong Excel 2010, 2013 cho 2019 cực kỳ dễ đọc như sau:

Cách chế tạo bảng vào Excel bằng mẫu sẵn

Để sinh sản lập bảng vào Excel nhanh chóng, đó là cách làm dễ dàng nhất và cấp tốc nhất

Bước 1: chọn phạm vi tài liệu cần tạo thành bảng.

Xem thêm: 3 Cách Kiểm Tra Dung Lượng 3G Mobifone Trả Trước, Trả Sau Cực Dễ

Ngay tại trang chủ Home, bàn di con chuột về thẻ Styles phía phía trái trang tính, lựa chọn Format as Table.

Bảng được tạo nên sau khi kết thúc các thao tác

Từ các thao tác dễ dàng trên, ta rất có thể thấy được biện pháp lập bảng trong excel không còn phức tạp. Kẻ bảng trong excel đóng góp thêm phần làm cho trang tính sinh động, dễ quan sát hơn khôn cùng nhiều. Vị thế, bạn hãy nhanh tay lưu lại những cách tạo bảng trong excel được cung cấp để nâng cao hiệu quả công việc.

Lời kết

Ngoài ra, nếu công việc của bạn nối sát với Tin học văn phòng nhưng vì chưng quá bận rộn nên bạn không tồn tại thời gian tham gia những lớp học trực tiếp ở chính giữa thì bạn có thể tham khảo khóa Luyện thi MOS online, và Excel AZ trường đoản cú cơ bản đến cải thiện và ứng dụng của Trung trọng tâm tin học văn phòng và công sở MOS nhé!

Thông tin liên hệ

Trung trung ương tin học văn phòng công sở MOS – Viện kinh tế tài chính và thương mại dịch vụ Quốc tế – Đại học tập Ngoại Thương