Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Live Bigo Trên Máy Tính, Cách Live Stream Bigo Live Trên Máy Tính

​- Bigo Live đang là 1 trong ứng dụng live stream cực sock tronggiới trẻ em Việt Nam, các bạn sẽ có thể phát cũng giống như xem video clip trực tuyến trên áp dụng này trọn vẹn miễn phí.

Bạn đang xem: Cách live bigo trên máy tính

- Ứng dụng này được cho phép bạn gia nhập xem và thảo luận về phần nhiều đoạn clip được người tiêu dùng đăng tải. Kề bên đó, cùng với những thao tác đơn giản, chúng ta có thể tự làm cho mình một kênh vạc sóng trực tiếp videocủa mình.

- Ngoài hào kiệt Livestream trên điện thoại cảm ứng thông minh thông thường, hiện tại tại, bạn cũng có thể Livestream trực tiếp trên laptop bạn sử dụng bằng cách thao tác theo các bước bên dưới đây.

1. Truy vấn vào website bigo.tv với nhấn chọn PC Connector

2. Cài tệp thiết đặt BIGO LIVE Connector, giành cho PC

3. Mở file thiết lập và triển khai cài đặt.

4. Chọn Next để thường xuyên tiến trình.

5. Nhấp lựa chọn I Agree để chứng thực những lao lý sử dụng.

6. Bấm lựa chọn Install để tiến hành cài đặt.

7. Chọn Finish để kết thúc tiến trình.

Xem thêm: Bật Mí 10 Thủ Thuật Excel Trong Kế Toán Nên Biết Qua, 20 Thủ Thuật Excel Mọi Kế Toán Viên Cần Biết

8. Giao diện vận dụng BIGO LIVE sau khi cài để lên trên máy tính thành công sẽ tương tự như bên dưới hình.

9. Mở BIGO LIVE trên điện thoại.

10. Nhấp vào mục Livestream

11. Bấm chọn ban đầu LIVE.

12. Click vào biểu tượng máy tính trên vận dụng BigoLive ( màn hình bên dưới).

13. Màn hình hiển thị hiển thị mã quét QR

14. Đưa hình ảnh mã quét trên smartphone lên trên màn hình máy tính.

15. Live stream trên máy tính xách tay sang vận dụng Bigo Live trên năng lượng điện thoại.

Làm nạm nào để điều hành và kiểm soát Livestream bên trên Bigo Live?

Theo đại diện thay mặt của BIGO Live trường đoản cú Singapore, với vẻ ngoài kiểm duyệt y RealTime, đơn vị chức năng này đang phát hiện hàng nghìn tài khoản lợi dụng biểu diễn những nội dung dung tục, đấm đá bạo lực và không phù hợp với thuần phong mỹ tục của Việt Nam...Với phần lớn trường hợp phạm luật tùy mức độ khác nhau, BIGO đang khóa đăng nhập hoặc khóa vĩnh viễn tài khoản của cá thể đó, thậm chí có nhiều tài khoản bị khóa luôn cả thiết bị.Ứng dụng BIGO Live có khối hệ thống lọc hình ảnh, ngôn ngữ tự động được update liên tục bao gồm thể tự động hóa nhận biết các hình ảnh, trường đoản cú ngữ sở hữu nôi dung xấu.Đồng thời, với đội ngũ thống kê giám sát viên vận động 24/7 trên khối hệ thống kiểm duyệt văn minh theo chế độ Real time, nên có thể phát hiện mau lẹ và giải pháp xử lý những người tiêu dùng có hành động vi phạm.