Cách mở khóa một hình đã quên trên Samsung Galaxy Y của bạnBạn đã chắc chắn rằng bạn đã ghi nhớ sơ đồ để mở khóa màn hình và đột nhiên bạn nhận ra rằng bạn đã quên nó và quyền truy cập bị từ chối, Trong phần tiếp theo, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn những việc cần làm để mở khóa điện thoại thông minh của bạn nếu bạn quên sơ đồ" /> Cách mở khóa một hình đã quên trên Samsung Galaxy Y của bạnBạn đã chắc chắn rằng bạn đã ghi nhớ sơ đồ để mở khóa màn hình và đột nhiên bạn nhận ra rằng bạn đã quên nó và quyền truy cập bị từ chối, Trong phần tiếp theo, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn những việc cần làm để mở khóa điện thoại thông minh của bạn nếu bạn quên sơ đồ" />

Cách Mở Khóa Galaxy Y - Hướng Dẫn Phá Mật Khẩu Máy Samsung Galaxy

Trang nhà » Samsung » Samsung Galaxy » Samsung Galaxy Y » Cách bẻ khóa mật khẩu trên Samsung Galaxy Y

" style="object-fit: contain; aspect-ratio: 1 / 1;">

Cách bẻ khóa một hình sẽ quên bên trên Samsung Galaxy Y của bạn

Bạn đã chắc chắn rằng các bạn đã ghi lưu giữ sơ trang bị để mở khóa màn hình và đột nhiên bạn phân biệt rằng chúng ta đã quên nó cùng quyền truy vấn bị từ bỏ chối.

Bạn đang xem: Cách mở khóa galaxy y

Trong phần tiếp theo, chúng tôi sẽ chỉ cho mình những việc cần làm để unlock điện thoại thông minh của khách hàng nếu các bạn quên sơ đồ.

Nhưng trước tiên, cách đơn giản nhất là thực hiện một ứng dụng chuyên dụng trên một sản phẩm công nghệ khác để bẻ khóa Samsung Galaxy Y.

Chúng tôi đề nghị đặc biệt quan trọng Xóa mã pin sạc mật khẩu cầm tay Trợ giúp và mở khóa và dự đoán bất kỳ mật mã như thế nào - Ứng dụng Magic Tricks.

Làm nắm nào để mở khóa Samsung Galaxy Y

Trên một số điện thoại thông minh thông minh, các bạn phải nhập mã PIN để mở khóa, những điện thoại thông minh khác có các kế hoạch khóa.

">Trong số đông trường hợp, có một trong những cách để bẻ khóa Samsung Galaxy Y của người tiêu dùng mà công ty chúng tôi sẽ giới thiệu dưới đây:

Mở khóa bằng thông tin tài khoản Google của bạn trên Samsung Galaxy Y

Vì bạn tài giỏi khoản Google, chúng ta cũng có thể sử dụng thông tin đăng nhập của mình để bẻ khóa màn hình. Điều này có thể thực hiện nay được nếu như bạn đã tạo phiên phiên bản 4.4 của app android hoặc phiên phiên bản thấp hơn.

Xem thêm: +9 Cách Tẩy Vết Mực Trên Đồ Nhựa, Ghế Sofa Da, Đồ Da Tường, Cách Để Làm Sạch Mực Bút Lông Trên Nhựa

Nhập mã không chính xác năm lần hoặc vẽ chủng loại không đúng chuẩn năm lần.Bây giờ đang hiển thị tùy chọn “Quên Mã PIN” hoặc “Lược thiết bị Quên”.Hiện có hai khả năng: bạn vấn đáp một thắc mắc hoặc chúng ta nhập dữ liệu Google của chính mình để mở khóa Samsung Galaxy Y.Sau khi gồm quyền truy vấn lại, chúng ta có thể thay thay đổi mã sạc pin hoặc giản thiết bị của mình. Nhấp vào “Cài đặt”, sau đó “Màn hình khóa” và tiếp đến “Mở khóa màn hình”. Bây giờ bạn có thể chọn từ một trong những tùy chọn bao gồm “Mã PIN” cùng “Kiểu máy”.Mở khóa bằng cách đặt lại

Bạn cũng hoàn toàn có thể đặt lại Samsung Galaxy Y của bản thân mình về cài đặt gốc. Xin chú ý rằng vào trường đúng theo này, tất cả dữ liệu sẽ ảnh hưởng xóa khỏi điện thoại của bạn:

">Khởi động lại Samsung Galaxy Y của bạn ở cơ chế khôi phục.Nhấn bên cạnh đó nút menu, nút tăng về tối đa âm lượng của sản phẩm và nút nguồn.Một tùy chọn để đặt lại thiết bị hiện thời xuất hiện. Chúng ta có thể truy cập menu trải qua phím âm thanh trừ.Sau đó nhấn vào nút bắt đầu.Chúng tôi khuyên chúng ta nên khởi động lại điện thoại thông minh thông minh của chính bản thân mình sau khi đặt lại.Mở khóa trải qua Trình làm chủ ứng dụngBạn sẽ có được thể unlock màn hình bởi trình thống trị ứng dụng bên trên Samsung Galaxy Y.

Đăng nhập vào thông tin tài khoản Google của người tiêu dùng trên vật dụng tính.Sau khi đăng nhập, chúng ta cũng có thể truy cập trình cai quản ứng dụng.Điện thoại sáng dạ của bạn bây chừ sẽ được nhận dạng. Nhấp vào "Khóa".Bây giờ chúng ta cũng có thể nhập mật khẩu bắt đầu sẽ sửa chữa mục nhập mã PIN.Sau đó, chúng ta có thể nhập mật khẩu đã bỏ lên Samsung Galaxy Y để truy cập như bình thường.

Một phiên bản tóm tắt nhỏ dại về những mẫu trên Samsung Galaxy Y của bạn

Màn hình khóa là 1 phần tử giao diện người dùng được rất nhiều hệ điều hành quản lý sử dụng, như một trong những phần tử bên trên Samsung Galaxy Y. Nó kiểm soát và điều chỉnh quyền truy vấn trực tiếp vào một thiết bị bằng cách yêu cầu người tiêu dùng thực hiện một số trong những hành động, chẳng hạn như nhập mật khẩu, nhập một nhóm hợp phím rõ ràng hoặc sử dụng anh tài nhận dạng hành động trên màn hình cảm ứng phổ trở nên trên các thiết bị di động. Vào khi phần lớn các công dụng khóa trên laptop để bàn thường thì chỉ sử dụng màn hình đăng nhập, chỉ giành cho thiết bị di động màn hình hiển thị khóa thường cung ứng nhiều công dụng hơn ngoài bài toán chỉ bẻ khóa điện thoại lý tưởng hoặc máy tính bảng, ví dụ như email, SMS hoặc thông báo văn bản, chỉ báo ngày và giờ hoặc thậm chí còn là phím tắt của một số ứng dụng tốt nhất định. Đây sẽ là trường hòa hợp trên Samsung Galaxy Y.

Màn hình khóa bên trên Samsung Galaxy Y của người sử dụng không bị nhầm lẫn với thanh tâm trạng hoặc thanh thông báo, hỗ trợ các công dụng tổng quan giống như khi mở, nhưng hoàn toàn có thể được thấy được khi chưa mở như 1 phần của screen khóa sống trên cùng.

Chúng tôi hy vọng đã khiến cho bạn mở khóa lịch trình bị lãng quên trên Samsung Galaxy Y của bạn.