Cách Nạp Tiền Cho Ipad Viettel Trên Ipad Không Cần Nhớ Số, Cách Nạp Tiền 3G Viettel Cho Ipad 2/3/4

Ngoài điện thoại cảm ứng thông minh thì ipad cũng là 1 thiết bị di động được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Vậy đối với những người sử dụng đang sử dụng Ipad thì làm biện pháp nào để nạp tiền vào sim 3G Viettel cho Ipad mà lại không đề xuất nhớ số mướn bao thẻ sim. Với sự hướng dẫn của binhchanhhcm.edu.vn thông qua nội dung bài viết dưới đây thì quý quý khách hàng hoàn toàn có thể làm được điều đó.

Bạn đang xem: Cách nạp tiền cho ipad viettel

Nạp thẻ Viettel đến Ipad mà không cần nhớ số“, làm những nào nhằm nạp được đây? Rất đối chọi giản! chỉ cần quý quý khách thực hiện tại đúng theo phía dẫn dưới đây.

Cách hấp thụ tiền Viettel mang lại Ipad không buộc phải nhớ số:

Để hấp thụ thẻ vào thuê bao Dcom 3G Viettel giành cho Ipad mà không cần phải nhớ số thẻ sim, người tiêu dùng có mang đến 4 cách nhằm thực hiện.

Không cần nhớ số thẻ sim vẫn hấp thụ tiền vào 3G Viettel giành riêng cho Ipad một cách dễ dàng.

Bốn cách này cũng tương đối phổ trở thành hiện nay nhưng nhiều người tiêu dùng Ipad vẫn chưa biết đến, vì chưng đó quá trình nạp thẻ cũng chạm chán không ít cạnh tranh khăn. Vì phương pháp nạp thẻ vào Ipad không giống như điện thoại cảm ứng là chỉ việc bấm *100* OK.

Với 4 cách nạp thẻ vào sim 3G Viettel giành riêng cho Ipad bao gồm: Nạp thẻ Viettel cho iPad trong mục Settings, Nạp thẻ Viettel mang lại iPad bằng cách lắp SIM lịch sự điện thoại khác, Nạp thẻ Viettel cho iPad bằng ứng dụng QueryUSSD, và nạp qua website nạp tiền bạc Viettel. Cụ thể mỗi phương pháp được thực hiện như thế nào, quý quý khách hàng cùng theo dõi tiếp nhé!

Cách 1: Nạp thẻ Viettel cho iPad vào mục Settings.

+ bước 1: Đầu tiên, người tiêu dùng chọn mục SETTING (cài đặt) của hệ điều hành IOS => Cellular Data (Dữ liệu di động) rồi bật ON cho Cellular Data. Tiếp nối khách hàng lựa chọn ô “SIM Applications” (Ứng dụng SIM).

Trong mục Setting, quý khách chọn Cellular Data rồi bật ON đến Cellular Data.

+ cách 2: Trong mục SIM Applications, quý khách hàng chọn Tiện ích.

Chọn “Tiện ích” trong mục SIM Applications.

+ cách 3: Trong mục Tiện ích, người tiêu dùng chọn “Nạp tiền vào TK.

Xem thêm: Các Tuyến Du Lịch Hấp Dẫn - 9 Địa Điểm Du Lịch Bình Phước Không Nên Bỏ Qua

Chọn “Nạp tiền vào TK” trong mục TIỆN ÍCH

+ cách 4: Từ giao diện “Nạp tiền vào TK” ở bước 3, theo đó quý khách nhập MÃ SỐ THẺ rồi bấm send.

Hoàn thành theo trình trường đoản cú 4 cách trên là người sử dụng đã nạp thẻ thành công vào máy tính bảng ipad để áp dụng 3G Viettel rồi đấy.

Cách 2: Nạp thẻ Viettel mang đến iPad bằng cách lắp SIM sang điện thoại khác

Nếu người tiêu dùng sử dụng những một số loại Ipad đời cũ sẽ không tồn tại hỗ trợ tác dụng nạp thẻ thì quý khách hàng không thể triển khai theo giải pháp 1 được. Nhưng mà quý quý khách cũng không cần bận tâm lắng, vẫn đang còn cách nạp thẻ khách dành riêng cho quý khách đây.

Để nạp tiền vào Ipad, quý khách hàng cần phải lắp SIM thanh lịch điện thoại.

Khi thực hiện, quý khách cần lưu ý: Sim dành riêng cho Ipad là sim kích thước nhỏ Micro-SIM hoặc Nano-SIM. Vì đó, khi bổ thành sim cỡ nhỏ cho vào Ipad, quý quý khách cần duy trì lại loại khung. Sim sẽ tiến hành lắp vào khung trước lúc bỏ vào điện thoại. Theo đó, quý quý khách sẽ hấp thụ thẻ bình thường.

Ngoài ra, quý quý khách hàng vẫn có thể bỏ sim vào điện thoại thông minh để hấp thụ tiền nhưng lại không bắt buộc giữ lại khung bên ngoài. Trường phù hợp này áp dụng cho những dòng điện thoại cảm ứng sau: iPhone 5S, iPhone 5C và iPhone 5 cùng dùng Nano-SIM như ipad Air, ipad Mini và máy tính bảng ipad Mini Retina, còn iPhone 4S và iPhone 4 cùng dùng Micro-SIM như các đời máy tính bảng ipad trước đó.

Cách 3: Nạp thẻ Viettel cho iPad bằng ứng dụng QueryUSSD.

– không cần thiết phải tháo sim cũng không cần thiết phải vào mục mua đăt, quý người tiêu dùng vẫn hấp thụ tiền được bởi cách: thông qua ứng dụng QueryUSSD tren Cydia. Nhưng để triển khai được biện pháp này, ipad tablet của người tiêu dùng phải được Jailbreak.

– Cách tiến hành này được thực hiện như sau:

+ bước 1: Sau khi thiết lập QueryUSSD trên Cydia xong, khách hàng vào Settings ⇒ mục QueryUSSD. Quý khách sẽ nhập mã nạp tiền và tùy chỉnh phương thức kích hoạt lệnh (Activation Methods) vào mục QueryUSSD.

+ cách 2: sau khi nhập mã nạp tiền của Viettel (*100*Mã thẻ#), quý quý khách vào mục Activation Methods nhằm chọn phương thức kích hoạt cấp tốc QueryUSSD.

Cách 4: hấp thụ tiền qua trang hấp thụ tiền trực con đường của Viettel:

Hy vọng với 3 giải pháp nạp chi phí trên, quý quý khách hàng sẽ tiện lợi nạp tiền vào sim 3G Viettel đến Ipad của bản thân mỗi khi tất cả nhu cầu. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào nên hướng dẫn và tư vấn thêm, quý quý khách vui lòng contact tổng đài 198 Viettel nhé. Hấp thụ tiền thật các để xài 3G Viettel không giới hạn người tiêu dùng nhé!