Cách Sử Dụng Xiaomi Miband 2, #1 Mở Nguồn Khởi Động Và Kết Nối Smartphone

Nắm bắt được thị trường người tiêu dùng yêu đồ công nghệ đầy tiềm năng, xiaomi đã cho ra đời các chủng loại vòng tay thông minh. Vừa mới đây nhất phải kể đến cái tên mi Band 2. Chúng ta có thể tham khảo về hướng dẫn sử dụng Mi Band 2 qua nội dung bài viết dưới trên đây của binhchanhhcm.edu.vn.

Bạn đang xem: Cách sử dụng xiaomi miband 2

1. Phía dẫn liên kết và thiết đặt Mi Band 2

Để tác dụng của loại vòng đeo tay tuyệt vời hot nhất bây chừ thương hiệu Xiaomi hoạt động đúng và tốt nhất, bạn tuân theo hướng dẫn thực hiện MiBand 2 về phần kết nối và thiết lập dưới đây:

Download ứng dụng “Mi Fit” bao gồm trên Appstore tuyệt CHPlay.Nếu là Appstore, bạn có thể tham khảo hướng dẫn áp dụng Miband trên IOS chi tiết nhất. Nếu bạn đã sở hữu tài khoản rồi hoàn toàn có thể bỏ qua cách này, nếu như chưa các bạn tạo thông tin tài khoản bằng cách click chuột “Đăng ký”, rồi click chuột “Tạo thông tin tài khoản Mi”, ấn tiếp vào “Tạo bằng số điện thoại”. Điền không thiếu các tin tức rồi ấn vào “Tạo thông tin tài khoản Mi”, hôm nay điện thoại sẽ được gửi mã xác minh thông qua tin nhắn. Nhập mã đã nhận rồi ấn “Tiếp theo”. Sau đó thiết lập cấu hình mật khẩu. Bấm “Gửi” là đã đăng ký thành công. Sử dụng tài khoản của người tiêu dùng để singin phần mềm. Muốn liên kết thiết bị với điện thoại cảm ứng của mình, chúng ta bấm sang trọng mục “Hồ sơ” kế tiếp thêm thiết bị, lựa chọn “Mi Band”. Hôm nay trên điện thoại cảm ứng sẽ tự động hóa bật bluetooth không dây để kết nối với MiBand Khi điện thoại thông minh đã tìm thấy MiBand 2 thì bạn bấm vào nút chạm màn hình trên thứ này nhằm hoàn tất bài toán kết nối. Sau đó, hóng 1 lúc mang lại nó update firmware mới. Bây giờ sẽ hiện giao diện của “Mi Fit” khi kết nối với ngươi Band 2. Ở mục “Trạng thái” hiển thị tin tức của cách chân, quãng đường đi và lượng calo tiêu thụ. Kéo xuống dưới xem tài liệu giấc ngủ và đo nhịp tim. Ở mục “Chơi” sẽ thiết lập rung khi có tin nhắn hay cuộc điện thoại tư vấn đến, rung nhằm báo thức, rung khi tất cả tin nhắn tại 1 vài ứng dụng và cảnh báo các hoạt động. Ở mục “Hồ Sơ” cấu hình thiết lập các tài năng của MiBand 2 bằng phương pháp ấn vào “Mi Band 2”.

Các cách trên là hướng dẫn sử dụng MiBand 2 để liên kết và setup cơ phiên bản nhất. Ngoài việc sản xuất ra dòng vòng tay tuyệt vời thế hệ mới nhất như MiBand 2 thì trên thị trường đã ghi nhận rất nhiều sản phẩm technology nổi tiếng của hãng Xiaomi– mến hiệu công nghệ uy tín và danh tiếng với những sản phẩm chất lượng, giá bán bán thu hút tại Trung Quốc.

2. Mẹo cùng thủ thuật sử dụng tất cả chức năng của mày Band 2

– mày Fit và đông đảo hạn chế

Đã thực hiện Mi Band thì chắn chắn chắn bạn đã sở hữu Mi Fit. Trong hướng dẫn sử dụng Xiaomi MiBand 2 vẫn chỉ ra các hạn chế của phần mềm này.

Với ngươi Fit thì các tính năng có thể cấu hình thiết lập cho mày Band 2 vẫn còn nhiều điểm yếu kém ở những tùy lựa chọn như:

thay đổi chế độ hiển thị của giờ/ ngày giờ Bật/ tắt những mục hiển thị sau sinh hoạt trên mi Band 2 bật tắt các thông tin ở trên mi Band: thông tin khi gồm cuộc gọi đến=> MiBand chỉ rung cùng hiển thị icon cuộc call chứ ko hiển thị số với tên bạn gọi SMS đến=> cũng tương tự như khi tất cả cuộc call đến. Mày Band chỉ rung và hiển thị icon cuộc call lên màn hình, không hiển thị số cùng tên người gọi. Ngoài vấn đề rung báo SMS với cuộc gọi, MiBand chỉ rung với hiển thị icon thông báo thêm 5 vận dụng khác nhưng những tùy chọn cũng tương đối hạn chế.

– bức tốc thêm khả năng cho mày Fit

Cài đặt áp dụng Mi Bandage để cung cấp và tăng tốc thêm công dụng cho mày Fit. Hướng dẫn thực hiện Mi Band 2 thiết lập ứng dụng, bạn chỉ việc lên kho ứng dụng của chính bản thân mình để cài Mi Bandage về máy. Ứng dụng mi Bandage có mất phí.

Lưu ý: không được gỡ mày Fit.

– giải pháp hiển thị rất đầy đủ tin nhắn đến Mi Band 2 bằng điện thoại cảm ứng smartphone

Hướng dẫn thực hiện Mi Band 2 để hiển thị không thiếu thốn tin nhắn trên những chiếc smartphone thông minh đáng sử dụng nhất hiện nay nay:

Bước 1: bật Mi Bandage tại màn hình đầu tiên, bảo vệ được tính năng “Tín hiệu kết nối và thông báo” trong mục Bandages được bật.

Lưu ý: bạn phải kiểm tra cấp cho quyền truy hỏi cập thông báo cho mày Bandage.

Bước 2: Vào menu, chúng ta nhấn mục “Giám cạnh bên thông báo”. Tại màn hình thống kê giám sát thông báo, ấn vào vết + để thêm nhóm. Hãy nhằm thêm nhóm thứ nhất là SMS.

Bước 3: Thêm vận dụng tin nhắn vào đội SMS.

Với các hướng dẫn sử dụng Mi Band 2 bên trên đây, mong muốn binhchanhhcm.edu.vn đang giúp chúng ta nắm được phương thức vận hành của mẫu vòng treo tay thông minh thế kỷ mới nhà Xiaomi. Quanh đó ra, với các ai còn băn khoăn không biết tất cả nên tuyển lựa thiết bị tiện ích, đa năng này, tham khảo review Xiaomi ngươi Band 2 để sở hữu quyết định chính xác và sáng suốt, đáp ứng nhu cầu nhu cầu của mình.