Cách Tăng Ký Tự Tin Nhắn Sms Dài Hơn 160 Ký Tự, Chia Sẻ Rất Đơn Giản

Đa số những loại điện thoại thông minh xách tay từ nước hàn về nước ta điều chạm mặt trường hơp với lỗi nhắn tin hạn chế 80 ký kết tự. Lỗi này chỉ do bản ROM, chưa phải do vật dụng hoặc mạng! lỗi này bắt đầu từ xuất xứ của máy là Hàn Quốc, máy tiếp tế cho thị trường HQ phần lớn đều đã sửa đổi lại ROM cùng trình nhắn tin để hạn chế 80 ký kết tự cho phù hợp cấu hình những nhà mạng HQ (bản hóa học là thay đổi encoding của lời nhắn để biến đổi 1 ký tự thành 2 cam kết tự => max lẽ ra là 160kt bị rút xuống thành 80kt) và mình đã đưa ra một phương án buổi tối ưu nhất với dễ thực hiện nhất cho bạn đó là ứng dụng nhắn tin nhắn văn phiên bản (SMS cùng MMS) bởi Hangouts trên Android

Cách phía trên ít tháng, Google đang tung ra Hangouts, đây là tiện ích bao gồm cả chat video, chát tin nhắn ngay thức thì để thay rứa Google Talk. Cùng trong thực đơn của Google Hangouts đã và đang tích hòa hợp sẵn thiên tài tin nhắn SMS và MMS, cho phép người dùng nhắn tin sms

Tải Hangouts mang đến Điện thoại của bạn

Lưu ý : Nếu điện thoại cảm ứng thông minh của bạn đã có ứng dụng hangouts cơ mà vẫn chưa có tính năng nhắn tin SMS thì chúng ta nên cập nhật ứng dụng qua CH Play tiếp đến vào lại áp dụng và bật hào kiệt SMS lên.

Bạn đang xem: Cách tăng ký tự tin nhắn

Nếu chúng ta có vận dụng Hangouts trên máy sử dụng android 4.0 trở lên, bạn có thể gửi cùng nhận tin nhắn văn phiên bản (SMS với MMS), hình ảnh và video. Hãy hãy nhờ rằng cước lời nhắn văn phiên bản qua nhà cung cấp dịch vụ di động của người sử dụng vẫn được áp dụng.

Bạn có thể gửi với nhận lời nhắn văn bản và lời nhắn đa phương tiện trong áp dụng Hangouts mà không phải đăng nhập. Mặc dù nhiên, nếu bạn muốn gửi tin nhắn trên Hangouts hoặc tiến hành cuộc hotline điện video, các bạn sẽ cần buộc phải đăng nhập vào tài khoản Google.

Xem video clip dưới trên đây để mày mò cách kích hoạt, gửi và nhận tin nhắn văn bản và tin nhắn đa phương tiện.

(Bạn rất có thể bật phụ đề cho clip này bằng ngữ điệu của riêng rẽ bạn bằng phương pháp nhấp vào nút “CC” và chọn ngôn từ mong hy vọng từ trình đơn.)

Bật với tắt tin nhắn văn bản (SMS) vào Hangouts

Nếu chúng ta có đồ vật Nexus 5, Hangouts là vận dụng nhắn tin văn phiên bản mặc định của bạn và các bạn không thể gỡ thiết đặt ứng dụng này. Để thực hiện Hangouts làm vận dụng mặc định đối với tin nhắn văn phiên bản cho các thiết bị sử dụng apk 4.4 trở xuống, bạn sẽ cần phải bật SMS mang đến Hangouts. Nếu như bạn cần mày mò phiên phiên bản nào các bạn có, hãy đi tới Cài đặt và chọn Giới thiệu về điện thoại.

Thiết bị sử dụng game android 4.4 trở lên

Mở Hangouts bên trên thiết bị app android của bạn.Đi tới Cài đặt.Chạm SMS.Chạm Tắt SMS để chuyển thiết lập sang Bật SMS.

Thiết bị sử dụng apk 4.3 trở xuống

Mở Hangouts bên trên thiết bị app android của bạn.Đi tới Cài đặt.Chạm SMS.Chạm vào vỏ hộp kiểm lân cận “Bật SMS”.

Khi chúng ta bật SMS, toàn bộ tin nhắn văn bản hiện có của khách hàng được nhập vào ứng dụng Hangouts. Các bạn chỉ rất có thể truy cập các tin nhắn này trên smartphone Android của bản thân mình và không truy cập được từ ngẫu nhiên Hangouts nào khác trên web, thiết bị iOS hoặc máy vi tính bảng. của bạn. Bạn cũng có thể xem tin nhắn văn phiên bản và lời nhắn trong Hangouts từ cùng một liên hệ dưới dạng cuộc chat chit được hợp nhất.

Bạn không thể thực hiện số Google Voice với lời nhắn văn bản trong Hangouts. Chỉ có số smartphone Android của các bạn sẽ hoạt động.

Xem thêm: Tư Vấn Mua Tivi Led - Tư Vấn Nên Mua Tivi Led Samsung Hay Sony

Tắt Hangouts với mục đích là áp dụng nhắn tin văn phiên bản mặc định của bạn

Nếu bạn thực hiện Hangouts làm vận dụng nhắn tin văn bạn dạng mặc định của mình, chúng ta cũng có thể chuyển sang áp dụng SMS khác ngẫu nhiên lúc như thế nào và toàn bộ tin nhắn của bạn sẽ được lưu giữ miễn là còn dung lượng lưu trữ. Bạn cũng có thể thay đổicài đặt tin nhắn văn bản khác.

Mở Hangouts bên trên thiết bị app android của bạn.Đi tới Cài đặt.Chạm SMS.Bỏ lựa chọn “Bật SMS”.

Đối với các phiên phiên bản Android 4.3 trở xuống, bạn sẽ được thông báo hai lần nếu như bạn có ứng dụng tin nhắn văn phiên bản khác không tính Hangouts. Bạn cần chọn ứng dụng nhắn tin văn phiên bản mặc định của chính mình để bảo vệ rằng chúng ta nhận thông tin chỉ một lần đối với các tin nhắn văn bản. Nếu như bạn cần tò mò phiên phiên bản nào chúng ta có, hãy đi tới Cài đặt và chọn Giới thiệu về điện thoại.

Cách gửi tin nhắn nhắn văn phiên bản (SMS/MMS)

Mở Hangouts trên sản phẩm Android. Bao gồm ba cách để gửi văn bạn dạng từ Hangouts:

Thêm trực tiếp số năng lượng điện thoại. Chạm vào hình tượng Soạn  để mở Hangout mới. Bạn cũng có thể nhập số điện thoại vào hộp tìm kiếm ở đầu màn hình và Hangout vẫn cung cấp cho bạn tùy chọn để “Gửi SMS tới”. Sau khi chúng ta hoàn vớ nhập số, hãy đụng vào số bên dưới “Gửi SMS tới”. Sau khi gửi SMS, bạn có thể lưu số vào danh bạ của mình bằng phương pháp chạm vào số và va vào Thêm vào Danh bạ. Sau đó chúng ta có thể chọn Tạo liên hệ mới hoặc thêm vào liên hệ hiện có.Bạn có thể tìm kiếm contact hoặc chọn từ danh sách liên hệ. Chạm vào  biểu tượng Soạn nhằm mở Hangout bắt đầu và kiếm tìm kiếm tên liên hệ hoặc chọn từ danh sách liên hệ. Sau đó, lựa chọn số điện thoại bạn có nhu cầu nhắn tin.Chọn contact từ danh sách các cuộc chat chit của bạn. Chạm vào thương hiệu của tín đồ đó ngơi nghỉ trên cùng và sau đó bạn cũng có thể chọn gởi SMS từ những mục thả xuống.

Nếu liên hệ của bạn không tồn tại trên Hangouts và bao gồm số điện thoại, bạn sẽ thấy hình tượng SMS có ảnh tiểu sử của liên hệ. Sau khi chúng ta chọn liên hệ, hãy nhập tin nhắn bạn có nhu cầu gửi. Tiếp đến chạm vào

biểu tượng gửi.

Cách nhắn tin nhắn đa phương tiện đi lại (MMS)

Khi các bạn đã chọn tương tác cho lời nhắn văn bản, chúng ta có thể thêm nội dung đa phương tiện đi lại vào tin nhắn.